Bạn đã sử dụng các thiết bị chăn nuôi gà trong mô hình chăn nuôi hay chưa?

Thiết bị chăn nuôi gà gồm bộ những sản phẩm máy sản xuất thức ăn giúp cho chúng ta có thể tận dụng nguồn nguyên liệu tại chỗ để chế biến thức ăn cho gia cầm, tiết kiệm chi phí và nâng cao lợi nhuận chăn nuôi.

Sử dụng thiết bị chăn nuôi gà trong chăn nuôi giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Bài viết này daychuyenchebien.vn sẽ tổng hợp một số dòng máy hỗ trợ bà con trong chăn nuôi gà, vịt.

thiết bị chăn nuôi gà

Hiệu quả khi sử dụng thiết bị chăn nuôi gà

Đối với công việc chăn nuôi gà, vịt, việc sử dụng các dòng máy nông nghiệp hỗ trợ mang lại khá nhiều lợi ích cho bà con nông dân. Cụ thể như:

  • Hiệu quả chế biến cao, thức ăn chế biến được khối lượng lớn, đảm bảo nguồn cung thức ăn cho các trang trại với đa dạng quy mô từ nhỏ đến lớn.
  • Chế biến được đa dạng được nguyên liệu, đảm bảo dinh dưỡng cho gia cầm, tăng năng suất và chất lượng thịt trong chăn nuôi.
  • Sử dụng máy chế biến thức ăn cho gà vịt sẽ tăng thời gian bảo quản thức ăn hơn so với nguyên liệu thô, tăng hiệu quả trong chăn nuôi mà ít tốn công sức hơn so với chăn nuôi truyền thống.

chăn nuôi gà

Như vậy, việc sở hữu những thiết bị chăn nuôi gà sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bà con nông dân trong vấn đề xử lý thức ăn, một trong những công đoạn khá quan trọng trong chăn nuôi.

Đặc điểm của các thiết bị chăn nuôi gà, vịt

Đặc điểm chung

Các dòng máy chế biến thức ăn chăn nuôi trên thị trường hiện nay đều có những đặc điểm chung phù hợp cho công việc chăn nuôi như:

  • Cơ chế xay nhỏ, nhuyễn giúp vật nuôi dễ dàng hấp thụ dinh dưỡng, từ đó tăng năng suất chăn nuôi.
  • Xay được đa dạng các nguyên liệu từ tươi đến khô nhỏ ra hoặc thành bột mịn.
  • Một số dòng máy như máy ép cám có thể ép nguyên liệu thành dạng viên cho gà, vịt dễ dàng tiêu hóa.

thức ăn cho gia cầm

Nhìn chung các dòng máy chế biến thức ăn cho gà vịt đều hoạt động với cơ chế xay nhỏ, nhuyễn các nguyên liệu thô cho gà, vịt ăn dễ dàng và việc cho ăn cũng thuận tiện hơn.

Năng suất của các dòng máy

Tùy vào từng loại máy và dòng máy của từng loại mà có công suất khác nhau, phù hợp cho từng nhu cầu khác nhau của từng hộ chăn nuôi.

thiết bị chăn nuôi gà

Các thiết bị chăn nuôi gà này đều có năng suất cao hơn rất nhiều so với phương pháp chăn nuôi thủ công, hỗ trợ đắc lực cho công việc chăn nuôi.

Chất lượng thức ăn chăn nuôi mà thiết bị chế biến ra cũng đảm bảo được độ đồng đều cũng như độ nhuyễn cho gà vịt hấp thụ.

máy băm chuối

Giới thiệu một số thiết bị chăn nuôi gà được bà con tin dùng

Máy thái chuối cho gà, vịt

Máy thái chuối cho gà, vịt có khả năng băm nhỏ, băm nhuyễn các loại nguyên liệu chỉ sau 1 lần. Máy dùng để băm chuối, thái cỏ voi, ngô, mía, cây sắn, rau, bèo,… làm thức ăn chăn nuôi nhanh chóng, dễ dàng.

máy băm cỏ

 

Một số ưu điểm của máy có thể kể đến là:

  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển
  • Động cơ 3kW, tốc độ 2900 vòng/phút, băm chém rất nhanh
  • Năng suất lên đến 100kg/h

lưỡi dao máy băm cỏ

Giá thành của máy không quá cao thích hợp với cả những gia đình chăn nuôi nhỏ lẻ, trang trại vừa và nhỏ.

Video vận hành máy:

Máy ép cám viên

Các dòng máy ép cám viên rất đa dạng về mẫu mã và năng suất. Với cơ chế chung là nghiền nhỏ nguyên liệu và ép thành viên, dòng máy này đang là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều trang trại chăn nuôi lớn nhỏ.

máy ép cám viên

Máy ép cám viên công suất lớn S150+

Đối với máy ép cám viên công suất lớn S150+, động cơ đảm bảo hoạt động ổn định, bền bỉ với năng suất 40-100kh/giờ.

Video vận hành máy: 

thiết bị chăn nuôi gàCối đùn cám viên

Cối đùn cám viên là sản phẩm phù hợp cho mọi mô hình chăn nuôi với đa dạng kích thước: cối đùn 8-10-12-22-32 cho hiệu quả chăn nuôi được cải thiện rất nhiều.

  Cối đùn 8 Cối đùn 10 Cối đùn 12 Cối đùn 22 Cối đùn 32
Động cơ 750W 1,1kW 1,1kW 2,2kW 3kW
Nguồn điện 220V 220V 220V 220V 220V
Năng suất 50-70kg/giờ 60-90kg/giờ 60-90kg/giờ 80-100kg/giờ 100-150kg/giờ
Khối lượng 15kg 19kg 25kg 40kg 43kg

Bảng thông số các loại cối đùn cám viên

Các thiết bị chăn nuôi gà là sự lựa chọn phù hợp cho những trang trại kinh doanh đang muốn sở hữu cho mình ít nhất một dòng máy hỗ trợ công việc chăn nuôi.

Giờ đây với sự ra đời của hàng loạt các dòng máy chế biến thức ăn cho gà vịt, bà con không phải tốn nhiều công sức như trước nữa, công việc chăn nuôi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bài viết đã cung cấp cho bà con những thiết bị chăn nuôi gà phổ biến nhất hiện nay. Để có thể sở hữu cho mô hình chăn nuôi của mình bà con hãy liên hệ tới Điện máy TRÂU VÀNG qua hotline 0985486138 hoặc đặt hàng trực tiếp tại SHOPEE: Dienmaytrauvang hoặc đến trực tiếp 987 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn và tham khảo thêm.

 

Trả lời

Địa chỉ Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay