Chà bông (ruốc) là món ăn truyền thống rất được ưa chuộng, cách làm cũng không quá phức tạp nhưng khá mất thời gian. Để làm được 5kg chà bông, bạn mất cả ngày để làm và xé, giã thịt rồi rang khô nhưng có dây chuyền làm chà bông hiện đại thì chỉ mất 2 tiếng để có mẻ chà bông tơi xốp, ngon ngọt.

Dây chuyền làm chà bông

Viễn Đông giới thiệu dây chuyền làm chà bông nhanh chóng, tiện lợi và siêu tiết kiệm dành cho các gia đình và các cơ sở sản xuất chà bông số lượng lớn.

Sơ lược về các dòng máy trong dây chuyền làm chà bông

Tủ hấp công nghiệp

Tủ hấp công nghiệp có khả năng hấp chín thịt nhanh chóng, giữ lại được nhiều chất dinh dưỡng, độ ngọt của thịt. Hơn nữa, tủ hấp thực phẩm còn có thể hấp được đa dạng các loại thực phẩm khác nhau như thịt gà, hải sản, cá, thịt vịt..

Dây chuyền làm chà bông

Phân loại các dòng tủ hấp công nghiệp theo xuất sứ:

  • Tủ hấp Việt Nam: 6 – 24 khay
  • Tủ hấp Trung Quốc: 4, 6, 12, 24 khay

Dây chuyền làm chà bông

Nhìn chung, cả 2 dòng tủ đều có chung công dụng là hấp thực phẩm, tuy nhiên, dòng tủ hấp Việt Nam có độ bền cũng như tuổi thọ cao hơn hẳn, cũng vì vậy mà giá thành của tủ hấp thực phẩm Việt Nam cũng cao hơn so với tủ hấp Trung Quốc

Máy đánh chà bông

Máy đánh chà bông có công dụng đánh tơi thịt, dài thớ mà không bị vụn nát, máy sử dụng lưỡi dao chuyên dụng để đánh chà bông. Bạn có thể tham khảo các dòng máy đánh chà bông sau đây:

Máy đánh chà bông mini

Thường được sử dụng tại các hộ gia đình, các cơ sở làm chà bông nhỏ lẻ, chi phí thấp bởi máy đánh chà bông mini có năng suất thấp, các tính năng chỉ giữ ở mức trung bình.

Dây chuyền làm chà bông

Máy đánh chà bông công nghiệp

Máy đánh chà bông công nghiệp Viễn Đông với mẫu mã và năng suất khác nhau giúp bạn có thể lựa chọn được cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Dây chuyền làm chà bông

Với mỗi dòng máy đánh chà bông sẽ có một lưỡi dao riêng phù hợp với năng suất. Chà bông sau khi đánh tơi, không bị nát, đảm bảo chất lượng. Hơn nữa, cối và lưỡi dao đều được làm từ inox 304 cao cấp, chống gỉ sét, độ bền cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Dây chuyền làm chà bông

Máy rang chà bông

Sử dụng các phương pháp rang chà bông thủ công sẽ dễ làm chà bông bị cháy khét do không đảo đều tay gây hao hụt nguyên liệu, tốn nhiều thời gian, mệt rã rời tay chân. Giờ đây, với dòng máy rang chà bông công nghiệp, bạn sẽ không còn phải lo làm nhiều mệt mỏi nữa, mà chà bông sau khi rang lại vàng đều, thơm ngon.

Dây chuyền làm chà bông

Các dòng máy rang chà bông PHỔ BIẾN nhất trên thị trường hiện nay:

  • Máy rang chà bông bằng điện
  • Máy rang chà bông bằng gas

Dây chuyền làm chà bông có giá thành rất rẻ, đáng để đầu tư cho công việc sản xuất chế biến tại các cơ sở lớn lẫn nhu cầu gia đình. Chế độ bảo hành tin cậy từ Viễn Đông đã nhận được niềm tin từ khách hàng trên toàn quốc

 

 

show blocks helper

Lọc theo giá sản phẩm

Sản phẩm Dung tích

Sản phẩm Nhiên liệu

Gọi ngay