Dây chuyền làm viên chiên bao gồm: máy thái mỡ, máy xay giò chả và máy tạo viên. So với cách làm thủ công, sử dụng các thiết bị của dây chuyền làm viên chiên thì một cơ sở sản xuất chuyên nghiệp có thể tăng năng suất lên đến 3 -4 lần mà vẫn tiết kiệm chi phí đáng kể. 

Máy thái mỡ, thái thịt công nghiệp: giúp chia các khổ thịt, cá to thành các lát mỏng hơn, kích thước nhỏ hơn để xay nhuyễn không bị kẹt.

Máy xay giò chả: Viễn Đông cung cấp máy xay giò chả từ 2- 25kg/ mẻ tùy nhu cầu để bạn lựa chọn. Máy xay giò chả giúp xay thịt nhuyễn mịn, kết hợp trộn các nguyên liệu phụ trước khi tạo viên.

Máy tạo viên: với năng suất viên 180 viên/ phút, máy tạo viên trở thành cánh tay đắc lực thay thế cho 5 nhân công vo viên thủ công. Máy có thể tạo viên dài hoặc tròn, kích cỡ tùy theo nhu cầu.

Nếu bạn đang gặp nhiều vấn đề về năng suất, chi phí trong sản xuất viên chiên thì hãy tham khảo ngay dây chuyền làm viên chiên tại Viễn Đông. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn các sản phẩm sử dụng sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất.

show blocks helper

Lọc theo giá sản phẩm

Sản phẩm Dung tích

Sản phẩm Nhiên liệu

Gọi ngay