Sản xuất bánh Flan số lượng lớn tại các cơ sở chuyên nghiệp điều mà bạn mong muốn là một dây chuyền sản xuất bánh Flan phù hợp nhu cầu, giá cả phải chăng để đầu tư mà vẫn đảm bảo: chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, năng suất..
Dây chuyền làm bánh Flan, rau câu gồm các thiết bị nào?
Nồi nấu cánh khuấy: Đun nấu cách thủy và cánh khuấy đảo trộn liên tục để nấu một mẻ dung dịch lớn mà không bị đóng cặn cháy khét.
Mỗi cơ sở sản xuất bánh Flan thường cần đến nhiều nồi để nấu: dung dịch rau câu, dung dịch sữa và trứng, nấu nước đường caramen.
Máy đánh trứng công nghiệp: Có công suất từ 600W trở lên- máy đủ khỏe để đánh những mẻ trứng lớn mà máy đánh trứng để bàn không đáp ứng được.
Máy chiết caramen (Với tên gọi khác là máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt): Máy mang đến giải pháp định lượng và chiết rót chính xác như mức dung tích mà bạn cài đặt.
Đặc biệt, máy có thêm chức năng nồi nấu cánh khuấy để gia nhiệt làm nóng chảy và trộn đều dung dịch chiết rót.
Tủ hấp bánh Flan: Tủ hấp công nghiệp làm chín bánh Flan bằng hơi nước và áp suất, bánh chín nhanh và đều mà không rổ.
Tất cả các thiết bị trong dây chuyền làm bánh Flan đều có sẵn tại Viễn Đông, bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh để xem máy dùng thử.