Bánh bao, bánh mì, bánh ngọt, bánh trung thu… là những loại bánh có quy trình làm khá phức tạp và đòi hỏi tay nghề cao. Nhưng nay đã có những thiết bị làm bánh nhanh chóng, đẹp mắt và đặt biệt là tiết kiệm thời gian, công sức cho những cơ sở làm bánh chuyên nghiệp.

Thấu hiểu nỗi vất vả của những người làm bánh phải dậy sớm để trộn, se bột, nướng bánh, Viễn Đông đã nghiên cứu và cung cấp đầy đủ các thiết bị chuyên dụng, giúp các công đoạn của quy trình làm bánh trở nên đơn giản, nhanh chóng mà cho chất lượng bánh ngon đồng đều nhất.

Dây chuyền làm bánh bao: gồm máy trộn bột, chảo xào nhân, máy định hình bánh bao, tủ giữ nóng và trưng bày bánh.

Dây chuyền làm bánh mì: gồm máy trộn bột, máy chia bột, máy se bột, tủ ủ bột và các dòng lò nướng bánh. Riêng làm bánh ngọt sẽ có dòng lò chuyên nướng bánh ngọt. Đối với các cơ sở làm bánh mì quy mô nhỏ có thể tham khảo dây chuyền làm bánh mì không đầy đủ gồm 3 máy: máy trộn bột, máy chia bột và lò nướng bánh để tiết kiệm chi phí hơn.

Dây chuyền làm bánh trung thu: gồm chảo xào nhân, máy định hình bánh trung thu, các thiết bị làm vỏ bánh, lò nướng bánh…

Mỗi loại thiết bị đều có những model có công suất từ nhỏ tới lớn, kiểu dáng, mẫu mã và sử dụng phù hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau. Bạn có thể cân nhắc nhu cầu sản xuất chế biến để lựa chọn dòng máy tối ưu nhất cho cơ sở sản xuất của mình.

show blocks helper

Lọc theo giá sản phẩm

Sản phẩm Dung tích

Sản phẩm Nhiên liệu

Gọi ngay