Tủ xông khói lạp xưởng, xông khói xúc xích là một thiết kế hiện đại giúp bạn dễ dàng tạo nên hương vị xông khói ngon tuyệt nhỏ gọn chỉ trong một chiếc máy. Cùng Viễn Đông tìm hiểu về dòng máy thú vị này!

Phương pháp xông khói

Xông khói là phương pháp sử dụng khói và nhiệt độ cao từ than củi để làm giảm độ ẩm bề mặt thực phẩm, tạo hương vị đặc trưng và bảo quản được lâu hơn. Công đoạn này khá vất vả và tốn thời gian bởi cần lượng khói lớn, nhiệt độ chính xác thì thực phẩm được xông khói mới đạt tiêu chuẩn.

Tủ xông khói lạp xưởng

Trước đây khi làm theo phương pháp thủ công, bạn phải xây hẳn một lò xông khói, rất mất công và phải mất thời gian mấy ngày mới xong được một mẻ. Giờ hãy quên điều đó đi bởi bạn đã có lò xông khói lạp xưởng.

Về tủ xông khói lạp xưởng

Tủ xông khói lạp xưởng chính là dựa trên mô hình xông khói của lò xây để tạo nên, vừa đảm bảo một thiết bị tinh gọn để xông khói, vừa an toàn và vệ sinh.

Tủ xông khói xúc xích, lạp xưởng có cấu tạo gồm một buồng tạo khói riêng biệt và buồng xông khói với hệ thống hút khói, van cấp nước, van xả khó, bộ ổn nhiệt, hệ thống phun hơi nước và xe khay hiện đại.

Tủ xông khói lạp xưởng

Lò xông khói xúc xích, lạo xưởng được Viễn Đông nhận đặt hàng từ 12 – 15 ngày là có ở chi nhánh. Các mức năng suất phổ biến thường là 30, 50, 100 kg/mẻ.

Nếu không chọn tủ hấp lạp xưởng hay máy sấy lạp xưởng cho dây chuyền máy làm lạp xưởng của mình thì xông khói hẳn là một lựa chọn tuyệt vời.

Tham khảo sản phẩm cụ thể dưới đây và liên hệ chúng tôi để đặt hàng!

show blocks helper

Lọc theo giá sản phẩm

Sản phẩm Dung tích

Sản phẩm Nhiên liệu

Dây chuyền làm lạp xưởng

Tủ xông khói

Giá: Liên hệ

Gọi ngay