Dây chuyền chế biến cá gồm: máy rửa cá, máy đánh vảy, máy tách xương cá, máy xay chả cá, nồi luộc chả, tủ đông mát… là những thiết bị chế biến cá công nghiệp, năng suất cao và độ bền lớn. Hãy cùng Viễn Đông tìm hiểu chi tiết từng dòng máy trong dây chuyền chế biến cá ngay sau đây:

Tổng hợp các dòng máy trong dây chuyền chế biến cá

Máy đánh vảy cá

Máy đánh vảy cá năng suất cao, có thể thay thế 10 – 15 nhân công đánh vảy cá liên tục mỗi giờ. Vảy cá được đánh sạch và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian hơn nhiều so với các phương pháp thủ công

Máy tách xương cá

Máy tách xương cá có thể lọc riêng xương và thịt cá đến 90%. Máy xay chả cá xay nhuyễn và cuộn đảo đều cả mẻ chỉ trong vài phút, không còn phải giã chả cá vất vả như trước đây bạn vẫn phải làm.

Máy rửa cá

Đối với các cơ sở chế biến cá chuyên nghiệp quy mô lớn thì không thể thiếu được các máy này. Máy rửa cá cho năng suất rửa vài tạ các mỗi giờ mà cá không bị dập nát, trầy da, sạch các bùn bẩn.

Máy xay chả cá

Sử dụng máy xay giò chả để xay chả cá, tuy nhiên, phần lưỡi dao được thay thế bằng lưỡi dao chuyên dụng để xay hải sản. Cá sau khi xay không quá nát, không nhuyễn như giò, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các dòng máy xay chả cá BÁN CHẠY nhất hiện nay:

Tùy vào từng dòng máy xay giò chả và năng suất mà bạn có thể đặt làm lưỡi dao xay cá theo tiêu chuẩn mà bạn mong muốn.

Máy tạo viên thịt cá

Máy làm bò viên, cá viên có năng suất cao, lên đến 180 viên mỗi phút. Hơn nữa, bạn có thể điều chỉnh tốc độ ra viên và hình dáng viên tròn hoặc dài tùy theo nhu cầu sử dụng.

Máy tạo viên bò viên, cá viên chiên có 2 dòng:

Nồi hấp chả cá

Nồi điện hấp chả cá nhanh chóng, với các thao tác đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các dòng tủ hấp chả cá hiệu quả, năng suất cao, phù hợp cho các cơ sở chế biến số lượng lớn.

Máy hút chân không

Để bảo quản chả cá, cá viên chiên thì không thể không nhắc đến các dòng máy hút chân không. Với khả năng hút hết không khí, làm chậm quá trình oxy hóa, ngăn ngừa vi khuẩn giúp cá viên bảo quản được lâu dài hơn.

Các dòng máy hút chân không HOT nhất hiện nay:

Sự kết hợp giữa các thiết bị trong dây chuyền chế biến cá, làm chả cá giúp tiết kiệm nhiều thời gian, công sức có các cơ sở chế biến cá, hải sản chuyên nghiệp. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá sản phẩm cũng như các chính sách bảo hành và khuyến mại hấp dẫn, hãy nhấc máy gọi ngay cho Viễn Đông tại chi nhánh gần nhất để nhận được hỗ trợ nhiệt tình.

show blocks helper

Lọc theo giá sản phẩm

Sản phẩm Dung tích

Sản phẩm Nhiên liệu

Gọi ngay