Trà sữa là một trào lưu đang trở nên phổ biến không chỉ tại các thành phố lớn mà phủ sóng khắp mọi nơi. Là thức uống được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, thậm chí có thể “ghiền”. Kèm theo đó là ngành kinh doanh trà sữa cũng phát triển, các quán trà sữa mọc lên “như nấm”.

Trà sữa có thể có nhiều hương vị, cách chế biến và trang trí để tạo nên phong cách riêng cho từng thương hiệu nhưng đều theo một quy trình cơ bản sau:

Nồi nấu trà sữa (dùng nồi nấu phở đun nước siêu tốc): có khả năng đun sôi nước nhanh chóng, làm nóng nước cả ngày giúp bạn tiện lợi hơn trọng việc pha chế trà sữa.

Bình ủ trà: Nhiệm vụ chính của chiếc bình này đó là giữ nước và trà ở bên trong theo một nhiệt độ nhất định. Trà sẽ luôn giữ được hương vị và màu sắc khi sử dụng chiếc bình này

Máy ép miệng ly: Dòng sản phẩm không thể thiếu trong dây chuyền làm trà sữa. Có nhiệm vụ đóng nắp trà sữa nhanh chóng, tiện lợi giúp trà sữa không bị đổ hay tràn ra ngoài. Được phân loại thành các dòng sản phẩm sau:

  • Máy dán miệng ly ATAi có sô
  • Máy ép miệng ly tự động ATAI F08
  • Máy ép ly tự động
  • Máy ép miệng ly ETON
  • Máy đóng nắp cốc ATAI không số

Máy bảo đá: Làm trà sữa, bạn không thể cho những viên đá to đùng vào được, sẽ làm mất thẩm mĩ mà uống lại gây cảm giác khó chịu. Máy bào đá giúp đã được bào nhuyễn nhanh chóng.

Máy làm lạnh trà sữa: Máy làm lạnh trà sữa được cải tiến hiện đại hơn với chế độ làm nóng, lạnh trà theo yêu cầu của khách hàng mà không bị mất đi hương vị trà sữa.

Máy định lượng đường: Chiếc máy này sẽ giúp bạn định lượng được lượng đường có trong cafe, trà sữa, nước ép…một cách chuẩn xác nhất. Hơn hẳn những phương pháp thủ công bỏ nhiều hoặc ít đường hơn, không căn chỉnh được lượng đường rõ ràng

Máy lắc trà sữa: Nếu bạn muốn mix các vị trà sữa lại với nhau như socola với bạc hà thì chiếc máy này sẽ là một thiết bị hỗ trợ hữu ích đấy!!

Máy xay sinh tố công nghiệp: Chiếc máy cuối cùng trong dây chuyền làm trà sữa và cũng là dòng máy mà bất kì một quán cafe, trà sữa nào cũng phải sắm 1 chiếc. Với công suất lớn, khả năng xay nhuyễn nhanh chóng cùng lưỡi dao cứng cáp, sắc nhọn, máy xay sinh tố công suất lớn này sẽ là một dòng sản phẩm hữu dụng.

Pha trà sữa không còn cần đong đếm chi tiết hay phải học nhiều, quen tay mới làm được. Các nguyên liệu đều được đong bằng máy với số lượng cài đặt sẵn, qua quy trình làm hoàn toàn bằng các loại máy móc tự động, nhanh chóng và an toàn.

Viễn Đông chuyên cung cấp các thiết bị dây chuyền làm trà sữa với giá thành rẻ nhất trên thị trường, bảo hành 12 tháng và hỗ trợ thay thế, sửa chữa nhanh chóng.

show blocks helper

Lọc theo giá sản phẩm

Sản phẩm Dung tích

Sản phẩm Nhiên liệu

Gọi ngay