Làm bột nghệ, tinh bột nghệ tại các cơ sở chuyên nghiệp, số lượng lớn mỗi ngày thì việc sử dụng các loại máy móc là điều tất yếu. Sử dụng các máy móc, thiết bị để làm bột nghệ theo quy trình tiêu chuẩn giúp đảm bảo chất lượng thành phẩm, tăng năng suất và giảm thiểu chi phí nhân công.

Thông thường, làm bột nghệ cần rất nhiều nhân công vì trải qua nhiều giai đoạn: rửa, gọt vỏ nghệ, xay nghệ, lọc- lắng và sấy bột nghệ. Lượng đầu vào rất lớn nhưng thành phẩm là bột nghệ được ít, nếu là tinh bột nghệ lại càng ít nên đó là lý do vì sao trên thị trường, bột nghệ và tinh bột nghệ có giá rất cao so với giá thành của nghệ tươi.

Quy trình làm phức tạp, tỉ mỉ như vậy nay đã có các máy trợ giúp. Máy rửa nghệ có thể rửa và cạo nhẹ lớp vỏ nghệ với năng suất hàng trăm kg mỗi giờ để phục vụ sản xuất. Máy xay nghệ kết hợp tách bã, năng suất cao, cho chất lượng nước cốt nghệ cao nhất. Công đoạn lắng- lọc dầu trong nghệ cũng đơn giản hơn và tủ sấy bột nghệ giúp giảm diện tích phơi truyền thống, độ sấy đạt tiêu chuẩn 100% và không lo ngại vấn đề thời tiết khi phơi bột nghệ.

show blocks helper

Lọc theo giá sản phẩm

Sản phẩm Dung tích

Sản phẩm Nhiên liệu

Gọi ngay