Tủ hấp công nghiệp là dòng sản phẩm chuyên dùng hấp các loại thực phẩm khác nhau như cơm, giò chả, xúc xích, hải sản,… với năng suất cao, chất lượng thành phẩm tốt và ổn định.

Chất lượng cao, năng suất tốt

Với năng suất 1 khay có thể hấp chín được 2.5-3kg gạo, 5-8kg giò chả, 12-15 bánh bao, cùng không lượng lớn các loại thực phẩm khác, một tủ hấp có thể đạt được năng suất cực cao.

Do thường được dùng với nhu cầu chính là hấp cơm, do đó dòng tủ này còn được gọi là tủ nấu cơm hoặc tủ hấp cơm.

Sử dụng hơi nước ở nhiệt độ cao làm chín thực phẩm, tủ hấp cơm dễ dàng hấp chín nhiều loại thực phẩm mà không làm hao hụt, đảm bảo thực phẩm chín đều từ trong ra ngoài. Từ đó đảm bảo được chất lượng thành phẩm.

Các dòng tủ hấp công nghiệp hiện nay

Do số lượng các dòng tủ cơm công nghiệp rất lớn, do vậy, để phân loại các dòng sản phẩm chúng ta sẽ xét dựa trên một vài yếu tố để chia thành các nhóm khác nhau:

Ngoài ra, với các dòng tủ hấp cơm công nghiệp trên, chúng ta có thể chia ra theo số lượng khay, bao gồm tủ nấu cơm 6 khay, tủ nấu cơm 12 khay hoăc 4 khay, 8 khay, 10 khay, 20 khay, 24 khay.

Xét về khối lượng gạo nấu được, ta có thể chia thành tủ cơm công nghiệp 30kg hoặc tủ cơm công nghiệp 50kg,…

Để mua được tủ nấu cơm công nghiệp với mức giá tốt nhất, cùng chính sách bảo hành, hậu mãi đảm bảo. Bạn có thể liên hệ tới chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ.

show blocks helper

Lọc theo giá sản phẩm

Sản phẩm Dung tích

Sản phẩm Nhiên liệu

Gọi ngay