Một hương vị dòn giai tự nhiên hay dựa vào phụ gia cho chả cá, chả mực nằm ở sự lựa chọn của chính bạn. Viễn Đông cung cấp các loại máy trộn chả cá – một thiết bị cần thiết trong dây chuyền làm chả cá.
Máy trộn chả cá trong dây chuyền sản xuất chả cá
Một dây chuyền sản xuất chả cá góp phần không nhỏ trong việc nâng cao năng suất, tiết kiệm thời gian và chuyên nghiệp hóa, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm:
- Máy đánh vảy cá: đánh vảy cá với tốc độ cao, sạch sẽ
- Máy rửa cá: rửa sạch các vết bẩn, máu, ruột
- Máy tách xương cá: tách xươn và thịt cá số lượng lớn
- Máy xay chả cá: xay nhuyễn thịt cá với gia vị
- Máy quết chả cá: quết chả cá với rau hoặc không để tăng độ dai, độ thơm ngon cho chả cá
- Máy tạo viên cá thịt: sử dụng để định hình viên tròn
- Tủ hấp chả cá: hấp chín chả nhờ tủ hấp hoặc luộc bằng nồi nấu nước sôi
- Bếp chiên chả cá: chiên vàng chả cá
- Máy đóng gói chả cá: thường là máy hút chân không đóng gói chả cá
- Tủ đông mát: sử dụng bảo quản chả cá
Các dòng máy trộn chả cá Viễn Đông
Hiện tại có hai lựa chọn cho máy trộn chả cá tại Viễn Đông: máy xay giò và máy trộn thực phẩm nằm ngang
Máy xay giò chả
Đây là dòng máy xay làm chả cá có thể thay đổi lưỡi dao để chuyển qua đánh, trộn đảo theo ý muốn. Bạn có thể kết hợp 2 trong một để giảm thiểu chi phí.
Máy quết chả cá nằm ngang
Máy có lưỡi quết dài, bản to và cối đựng dung tích lớn, cho phép bạn trộn đều, trộn nhanh mẻ chả cá.
Tham khảo sản phẩm cụ thể dưới đây!
Lọc theo giá sản phẩm
Sản phẩm Dung tích
Sản phẩm Nhiên liệu
Dây chuyền làm chả cá
Máy trộn chả cá
Dây chuyền làm chả cá
Dây chuyền làm chả cá