Máy xay làm giò chả 20kg
27,000,000 ₫ 26,000,000 ₫
Model | : VD20K |
Điện áp | : 220V/ 50Hz – 380V/ 60Hz |
Công suất | : 15HP |
Biến tần | : 15HP |
Năng suất | : 20Kg/ mẻ |
Thời gian | : 3 – 5Phút/ mẻ |
Loại lưỡi dao | : Dao 4 lưỡi cắt |
Trọng lượng | : 120Kg |
Kích thước | : 800x 750x 1250mm |
Chất liệu chính | : Inox 304, 201 (chân) |
Sản xuất | : Viễn Đông |
Bảo hành | : 12 tháng |
Máy xay làm giò chả 20kg không thể thiếu trong một dây chuyền làm giò chả quy mô lớn. Thiết bị này giúp quý khách xay thịt nhanh chóng, chất lượng thành phẩm cực ổn. Vậy sử dụng máy xay thịt làm giò lụa như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của daychuyenchebien.vn nhé!
Đặc điểm cấu tạo của máy xay làm giò chả
Máy xay giò chả Viễn Đông 20kg được thiết kế chắc chắn và đẹp mắt với 4 bộ phận chính: cối xay, biến tần và motor, lưỡi dao, chân đỡ.
- Phần cối xay là bộ phận có thể tích lớn nhất, đặt ở trên cùng và mặt cắt rộng dạng đường tròn. Thành cồi được làm từ 2 lớp inox 304 cao cấp, ở giữa là khoảng trống để bỏ đá lạnh. Thiết kế này giúp giảm nhiệt độ khi máy xay ở tốc độ cao, để không bị “chết giò” bởi nhiệt sinh ra trong quá trình vận hành máy.
- Lưỡi dao của máy có 4 cánh cắt làm từ thép tôi cứng, có độ sắc bén cao. Mỗi cánh cắt nghiêng 8º so với trục dao giúp tăng khả năng chém – cuộn – đảo thịt, đảm bảo xay được lượng thịt lớn hơn chiều cao của dao.
- Máy làm chả giò có motor đặt ngay dưới cối xay. Động cơ này được Viễn Đông sử dụng loại động cơ mới nhất hiện này với 100% dây đồng, công suất 15HP. Hơn nữa, máy được trang bị thêm biến tần 15HP để động cơ hoạt động ổn định, không bị quá tải và điều chỉnh tốc độ xay dễ dàng hơn.
- Khung chân máy xay làm chả lụa thì được làm bằng chất liệu inox 201 rất cứng cáp và có khả năng chịu lực tốt hơn inox 304. Dưới mỗi chân đế được bọc 1 lớp cao su giúp máy xay giò không bị trơn trượt, giảm xóc và giảm tiếng ồn khi hoạt động.
Ngoài ra, máy xay thịt làm giò chả có nắp đậy vừa khít với cối xay, đảm bảo thịt bên trong không bị văng ra ngoài. Máy xay chả lụa còn có các chốt và khớp xoay nên việc lật nghiêng cối khi xay rất dễ dàng.
Tìm hiểu: [Tổng hợp] Lưỡi dao máy xay giò chả Viễn Đông
Các bước vận hành máy xay làm giò chả
Để máy làm chả lụa sử dụng với năng suất tối đa và đảm bảo độ bền, quý khách cần vận hành máy theo lần lượt theo các bước dưới đây:
Bước 1: Kiểm tra tất cả các chi tiết máy làm giò chả công nghiệp trước khi vận hành. Kết nối máy với nguồn điện hoạt động ổn định.
Bước 2: Mở cửa bỏ đá cho đá đã đập nhỏ vào ngăn làm mát. Quý khách chỉ cần bỏ đầy khoảng 2/3 ngăn làm mát rồi đổ nước sạch vào ngang bằng với mức đá.
Bước 3: Cho thịt nạc, mỡ đã được sơ chế và phụ gia với tỷ lệ hợp lý vào cối xay sau đó đậy nắp, khóa trục hãm cối rồi bật công tắc cho máy bắt đầu xay. Trong quá trình xay, quý khách có thể mở chốt và nghiêng máy để tăng độ cuộn cho giò. Hơn nữa, nếu đá tan hết, quý khách cần ngay lập tức cho thêm đá vào để giò không bị “chết”.
Chú ý: Không xay thịt vượt quá năng suất máy quy định, vì sẽ làm ảnh hưởng đến motor máy. Bên cạnh đó chất lượng giò được xay ra sẽ không đạt yêu cầu.
Bước 5: Sau khi giò đạt độ nhuyễn mịn như yêu cầu, người dùng tiến hành tắt máy, nghiêng cối để cho thành phẩm vào khuôn và mang đi hấp.
Bước 6: Ngắt nguồn điện rồi tiến hành tháo lưỡi dao và nắp máy ra để rửa thật sạch. Vệ sinh cối xay bên trong với nước rửa chén và tráng nhiều lần với nước cho sạch. Mở van xả để lấy hết nước ở khoang chứa đá ra ngoài rồi dùng khăn khô lau sạch bề mặt máy là xong.
Tìm hiểu: Xay 10kg trong 4 phút với máy xay thịt làm giò sống 10kg!
Chi phí đầu tư dây chuyền làm giò chả đầy đủ là bao nhiêu? Báo giá máy xay giò, tủ hấp,… 2023!
Tham khảo: Cối quết chả – Thiết bị làm giò chả chất lượng hàng đầu 2024!
Tham khảo dây chuyền làm giò chả ĐẦY ĐỦ tại Viễn Đông
Tại các cơ sở sản xuất giò chả để kinh doanh, việc sở hữu dây chuyền thiết bị làm giò là vô cùng cần thiết. Các máy móc sẽ giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí hơn. Hơn nữa, năng suất khi làm giò chả bằng máy sẽ nhanh hơn làm thủ công rất nhiều. Tìm hiểu thông tin chi tiết ở website mayxaygiochaviendong.com nhé!
Máy thái thịt tươi sống
Thiết bị này giúp thái các tảng mỡ thành các khối hạt lựu nhỏ đều nhau. Một số dòng máy chuyên dụng để cắt mỡ hạt lựu đang được bán tại Viễn Đông gồm máy thái thịt QX250, QX260, SM, DQ1 và DQ-7. Khi thái mỡ, quý khách cần sử dụng bộ dao 3.5mm hoặc 5mm và tiến hành thái 3 lần.
Máy thái thịt SM
Công suất |
Năng suất |
Bộ lưỡi dao |
|
DQ1 |
750W |
80 – 100kg/h |
2.5 – 3.5 – 5mm |
QX250 |
550W |
40 – 50kg/h |
2 – 2.5 – 3.5 – 5mm |
QX260 |
1100W |
100– 120kg/h |
2 – 2.5 – 3.5 – 5mm |
SM |
850W |
80– 100kg/h |
2.5 – 3.5 – 5mm |
DQ-7 |
1500W |
100 – 150kg/h |
2.5 – 3.5 – 5mm |
Máy xay giò chả
Đây là một thiết bị chính của dây chuyền làm giò chả và quyết định trực tiếp đến chất lượng thành phẩm. Máy xay giò chả có chức năng xay nhuyễn thịt thành giò sống một cách nhanh chóng. Tuỳ theo nhu cầu sản xuất, người dùng có thể lựa chọn mẫu máy có năng suất phù hợp. Dưới đây là bảng so sánh các mẫu máy xay chả lụa tại Viễn Đông:
Máy trộn thịt 20kg
Công suất |
Năng suất |
Thời gian |
|
1.5HP |
1 – 1.5kg/mẻ |
2 – 3 phút/mẻ |
|
Máy làm giò chả VD3 |
4HP |
2 – 3kg/mẻ |
2 – 3 phút/mẻ |
Máy xay thịt làm giò chả 5kg |
5HP |
4 – 5kg/mẻ |
3 – 4 phút/mẻ |
Máy xay làm giò lụa 10kg |
7.5HP |
8 – 10kg/mẻ |
3 – 4 phút/mẻ |
Máy xay giò sống 15kg |
10HP |
10 – 15kg/mẻ |
3 – 4 phút/mẻ |
15HP |
15 – 20kg/mẻ |
3 – 4 phút/mẻ |
|
Máy trộn thịt 25kg |
20HP |
20 – 25kg/mẻ |
4 – 5 phút/mẻ |
Tủ hấp giò chả
Sau khi giò sống được xay tới độ nhuyễn mịn đạt yêu cầu, quý khách tiến hành cho giò vào khuôn rồi đưa vào tủ hấp để hấp chín. Máy hấp giò chả sẽ làm chín giò chả bằng hơi nước và áp suất. Tại Viễn Đông, có 3 loại tủ hấp giò chả sử dụng các nhiên liệu khác nhau gồm: dùng điện, dùng gas và dùng cả điện cả gas.
Tủ hấp giò 12 khay dùng gas
Các dòng tủ đều có số khay từ 4 – 24 khay, mỗi khay có kích thước 40x60cm, hấp được tối đa 12kg giò/khay. Thời gian để hấp chín giò chả kéo dài từ 50 – 60 phút. Lưu ý: khi hấp giò sẽ phải hấp cách khay bởi khuôn giò khá cao, sẽ bị chạm lên khay trên.
Máy hút chân không thực phẩm
Máy ép hút chân không sẽ tiến hành đóng gói giò chả bằng cách sử dụng bơm hút chân không để rút sạch không khí, hơi ẩm bên trong buồng hút và bao bì sản phẩm, sau đó máy sẽ tiến hành hàn kín miệng túi bởi bộ phận hàn. Giò chả sau khi hút chân không sẽ không bị vi khuẩn xâm nhập, bảo quản được lâu hơn.
Máy ép hút chân không DZ500 loại thường
Dựa theo cấu tạo của các máy hút chân không, ta có thể chia thành 2 dòng máy:
- Dòng máy hút chân không 1 buồng: DZ260, DZ400, DZ500 loại thường và loại chuẩn Duoqi.
- Dòng máy hút chân không 2 buồng: có các máy DZ 500 2S, DZ 600 2S (dòng máy thường), DZQ500 2S và DZQ600 2S chuẩn Duoqi.
Tuỳ vào lượng giò chả cần đóng gói mỗi ngày mà quý khách đưa ra sự lựa chọn phù hợp.
Trên đây là một số thông tin về máy xay làm giò chả 20kg và dây chuyền sản xuất giò chả đầy đủ. Nếu có nhu cầu mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ tới hotline chi nhánh gần nhất của Viễn Đông nhé!
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy xay làm giò chả 20kg” Hủy
Sản phẩm tương tự
Thiết bị Viễn Đông
Máy xay thịt làm lạp xưởng
Giò chả, xúc xích, lạp xưởng
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Tủ hấp chả cá
Dây chuyền làm bánh trung thu
Dây chuyền làm chả cá
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.