Máy thái thịt là một trong những thiết bị hữu dụng, luôn có mặt trong các dây chuyền làm giò chả, xúc xích, lạp xưởng. Dòng máy thái thịt làm lạp xưởng trong dây chuyền làm lạp xưởng góp phần giảm tải cho các thiết bị khác -> tăng độ bền của cả dây chuyền.

Vì sao cần có máy thái thịt làm lạp xưởng trong dây chuyền?

Nhiệm vụ của các dòng máy cắt thịt, máy xay thịt và máy xay giò chả nói chung đều là làm nhỏ dần miếng thịt to và tiến đến làm nhuyễn thịt – nguyên liệu để chế biến các món lạp xưởng, xúc xích, giò chả.

Máy thái thịt sống DQ1

Quả thực thì đối với máy xay thịt công nghiệp hay máy xay giò chỉ cần bạn thái khúc thịt tầm 5 cm là có thể xay rồi, hoàn toàn không cần dùng đến máy xắt thịt nhưng không phải nghiễm nhiên mà nó luôn có mặt trong các dây chuyền máy chế biến thịt.

Việc đầu tư cả bộ dây chuyền là bạn đang hướng đến chuyên nghiệp hóa và nâng cao năng suất. Mỗi thiết bị trong dây chuyền làm nhiệm vụ nhất định, làm từng khâu trong quy trình sản xuất xúc xích, lạp xưởng và phối hợp nhịp hàng với nhau.

Sự chuyên môn hóa đảm bảo từng tính năng của mỗi máy được tận dụng tối đa, làm việc ở mức vừa phải và duy trì hoạt động ổn định, tuổi thọ cao.

Máy thái thịt chín, thịt đông se lạnh

Xem ngay: Máy thái thịt mini SM Viễn Đông – Nhỏ gọn, giá rẻ nhất 2024!

Các dòng máy thái thịt làm lạp xưởng

Máy thái thịt làm lạp xưởng chia thành 2 dòng: máy thái thịt tươi sốngmáy thái thịt chín, thịt đông lạnh.

Máy thái thịt sống

Dòng máy thái thịt bò, thịt lợn tươi không có lẫn xương, sụn, da. Máy thái thành thớ theo kích thước lưỡi dao cho trước.

Máy được chia ra làm 2 mẫu chính là loại máy thái thịt thay được lưỡi dao và cố định lưỡi dao. Máy thái thịt sống có động cơ khỏe, sử dụng bền bỉ. Việc mài dao máy thái thịt từ 2 – 3 lần trong tuổi thọ sử dụng dao giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí kha khá.

Máy thái thịt sống

Máy thái thịt đông lạnh, thái thịt chín

Dòng máy thái thịt chín, thịt đông lạnh này không sử dụng thái thịt chín có lẫn xương, sụn và thịt đông lạnh đóng đá. Nếu muốn thái những loại trên, bạn nên dùng máy cưa xương.

Máy có 3 mẫu chính là hoạt động bán tự động, hoạt động tự động, kết giữa tự động và bán tự động.

Máy thái thịt chín

Mời bạn tham khảo mẫu máy cụ thể dưới đây!

show blocks helper

Lọc theo giá sản phẩm

Sản phẩm Dung tích

Sản phẩm Nhiên liệu

Dây chuyền làm giò chả

Máy cắt thịt ES 300

Giá: Liên hệ

Máy thái thịt làm lạp xưởng

Máy thái thịt đông lạnh nhập khẩu Qp-2

Giá: Liên hệ

Dây chuyền làm lạp xưởng

Máy thái thịt gia đình SM

Giá: Liên hệ

Dây chuyền làm lạp xưởng

Máy thái thịt QX 250

Giá: Liên hệ

Dây chuyền làm lạp xưởng

Máy thái thịt sống và chín

Giá: Liên hệ

Gọi ngay