Máy nhồi bột công nghiệp 10kg
16,500,000 ₫ 15,500,000 ₫
Model | : VD – TBM10 |
Điện áp | : 220V/ 50Hz – 380V/ 60Hz |
Công suất lồng quay | : 0.5 Kw |
Công suất cành đánh | : 1.5 Kw (Motor Việt Nam mới) |
Năng suất | : 10 Kg (thành phẩm) |
Dung tích | : 70 Lit |
Thời gian | : 6 – 10 Phút/mẻ |
Chất liệu chính | : Inox, thép |
Sản xuất | : Viễn Đông |
Bảo hành | : 12 Tháng |
Phù hợp | : Quy mô trung bình, lớn |
Phù hợp với các tiệm bánh hay cơ sở làm bánh mì, bánh ngọt quy mô trung bình đến lớn, máy nhồi bột công nghiệp 10kg trang bị motor Việt Nam mới hiện nay đang được nhiều người ưa chuộng. Nhờ 2 động cơ đánh bột công suất lớn, thiết bị này có thể nhồi tối đa 10kg thành phẩm chỉ trong thời gian ngắn. Cùng daychuyenchebien.vn khai phá chi tiết hơn về dòng sản phẩm này nhé!
Máy nhồi bột công nghiệp 10kg – Năng suất cao, tiết kiệm thời gian
Trang bị 2 motor riêng biệt
Năng suất của máy trộn bột bánh mì công nghiệp sẽ phụ thuộc rất nhiều vào công suất motor. Để đảm bảo lượng thành phẩm đáp ứng nhu cầu tại các cơ sở chế biến, máy trộn bột bánh bao được trang bị 2 motor bao gồm: Motor của càng đánh và motor của lồng quay. Trong khi đó các dòng máy trộn bột đánh trứng chỉ có 1 motor duy nhất của càng đánh.
Hiện nay, Viễn Đông đang cung cấp 2 dòng máy nhồi bột công nghiệp – đáp ứng nhu cầu đa dạng tại các cơ sở sản xuất và chế biến. Cả hai loại máy đều được sử dụng để trộn các loại nguyên liệu, thực phẩm như bột làm bánh mì, bánh bao, bánh trung thu, một số cơ sở còn sử dụng để trộn chả cá, nem chua….
- Máy đánh bột công nghiệp 7kg: Công suất càng đánh 1.1kw, công suất lồng xoay 0.5kw, cho năng suất tối đa 7kg/mẻ (cối đựng bột dung tích 50L)
- Máy nhào bột công nghiệp 10kg: Công suất càng đánh 1.5kw, công suất lồng xoay 0.5kw cho năng suất tối đa 10kg/mẻ (cối đựng bột dung tích 70L)
Với các lò bánh mì cung cấp ra thị trường trên 500 ổ/ngày nên dùng máy nhồi bột công nghiệp 10kg.
Quan tâm: Dây chuyền sản xuất bánh mì đầy đủ cho người mới bắt đầu!
Thiết kế thông minh, hiện đại
- Phần khung viền được thiết kế bằng thép chịu lực; chân máy thiết kế dạng khối chắc khỏe nhằm đảm bảo máy không bị rung lắc khi vận hành
- Hộp điều khiển được thiết kế tách rời, giúp người dùng điều chỉnh toàn bộ quá trình trộn bột của máy dễ dàng hơn.
- Cối thiết kế lõm phía đáy giúp bột được đảo và cuộn đều. Chất liệu inox sẽ hạn chế bột dính vào thành cối một cách tối đa
- Được bọc inox sáng bóng hoàn toàn, đây một trong những điểm khác biệt so với dòng máy trộn bột mì đời cũ.
Tìm hiểu thêm: Máy chia bột bánh mì 36 phần – Chia bột chỉ trong 3 giây!
Thành phẩm chất lượng cao
Hai motor trên hoạt động độc lập nhưng với công suất lớn, máy nhồi bột công nghiệp 10kg cho khả năng trộn nhanh, trộn đều và rút ngắn thời gian xuống rất nhiều so với phương pháp nhồi bột bằng tay. Một điểm đặc biệt của máy trộn bột công suất lớn không thể không nhắc đến đó là càng đánh bột được thiết kế với độ xoắn thích hợp, kết hợp với độ nghiêng của lưỡi giúp máy nhào và trộn bột thành một khối dẻo mịn, đàn hồi như ý muốn.
Nếu trộn bột bằng tay, bạn sẽ phải đảo bột nhiều lần dẫn đến mỏi cơ tay. Từ đó chất lượng thành phẩm giảm sút, không đảm bảo độ đồng đều và ảnh hưởng đến các công đoạn làm bánh tiếp theo.
Tiết kiệm thời gian, công sức
Máy nhồi bột 10kg motor Việt Nam mới cho năng suất cao gấp nhiều lần với phương pháp nhồi thủ công. Cụ thể, với cối chứa bột dung tích 70L, máy có thể nhồi được tối đa 10kg chỉ trong 6- 10 phút mà không có biểu hiện quá tải (thời gian tùy thuộc vào nguyên liệu).
Bên cạnh đó, với cơ chế vận hành tự động, cơ sở bạn chỉ cần thuê duy nhất 1 nhân công là đủ. Hộp điều khiển gồm đèn báo nguồn và công tắc đi kèm sẽ giúp mọi thao tác trở nên đơn giản hóa, người dùng chỉ cần nhấn nút để máy tự hoạt động và chờ đợi thành phẩm là xong (thời gian vận hành cho càng đánh riêng và cối chứa bột riêng).
Cách vận hành và những lưu ý khi sử dụng máy nhồi bột công nghiệp 10kg
Cách vận hành máy nhồi bột công nghiệp 10kg
Bước 1: Trước khi cho bột vào trộn thì phải cho máy chạy không tải để đảm bảo máy vận hành ổn.
Bước 2: Sau khi kiểm tra xong, cho bột, nước và phụ gia cần thiết vào cối trộn bột.
Bước 3: Khởi động motor để cối trộn bột quay trước.
Bước 4: Sau khi cối trộn bột quay được khoảng một phút, bột bắt đầu ẩm thì cho càng đánh quay.
Bước 5: Dùng thìa bằng gạt bột dính trên thành cối xuống để trộn. Trong quá trình này cần lưu ý không để tay chạm vào khu vực quay của càng đánh, tránh xảy ra sự cố.
Bước 6: Đợi máy trộn cho đến khi bột nhuyễn, mịn đạt yêu cầu thì lấy ra để tiến hành làm bánh.
Những lưu ý khi sử dụng máy nhồi bột công nghiệp 10kg
– Mỗi loại máy trộn bột công nghiệp đều có năng suất tối đa. Ví dụ máy trộn bột 7kg hoặc 10kg có thể trộn được tối đa 7 -10kg bột thành phẩm một lần. Bột thành phẩm đã bao gồm: bột, nước, phụ gia… Không nên để máy trộn quá năng suất sẽ khiến chất lượng bột kém và làm giảm tuổi thọ của máy.
– Sử dụng nguồn điện ổn định. Máy nhồi bột công nghiệp 10kg sử dụng được điện 220V, tuy nhiên để đảm bảo độ bền cho động cơ, quý khách nên ưu tiên sử dụng nguồn điện 380V.
– Để máy đánh bột công nghiệp hoạt động một cách hiệu quả nhất, bạn nên cho cối chứa bột quay trước để làm ướt bột sau đó mới cho càng đánh bột quay. Vì lúc bột đang khô, càng đánh sẽ làm cho bột bị bắn ra ngoài, gây bụi.
– Để máy trộn bột làm bánh mì có thể hoạt động bền bỉ, kéo dài tuổi thọ bạn chỉ nên trộn bột 30 phút một lần. Sau mỗi lần sử dụng nên để máy nghỉ từ 5 – 10 phút rồi mới tiến hành trộn tiếp.
– Đảm bảo ngắt kết nối nguồn điện vào máy trước khi cần vệ sinh, bảo dưỡng. Không đổ trực tiếp nước vào máy trộn bột mì để vệ sinh sẽ dễ khiến máy bị cháy, chập.
Tư vấn dây chuyển làm bánh phù hợp với máy nhồi bột công nghiệp 10kg
Máy trộn bột công suất lớn thích hợp cho các dây chuyền làm bánh mì cung cấp ra thị trường trên 500 ổ mỗi ngày bởi số lượng bột cần dùng lớn. Bạn có thể tham khao 2 dây chuyền sản xuất bánh mì kết hợp với máy nhồi bột 10kg sau đây để đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân.
Dây chuyền làm bánh mì 600 – 800 ổ/ ngày
Dây chuyển làm bánh mì 600 – 800 ổ mỗi ngày (khoảng 6 – 7 mẻ/ngày) bắt buộc sử dụng điện 380V gồm các thiết bị:
- Máy nhồi bột công nghiệp 10kg.
- Máy chia bột tự động 36 phần
- Máy se bột 3 băng
- Tủ ủ bột 24 khay
- Lò nướng bánh mì đối lưu hoặc lò nướng bánh mì xoay 5 khay
Quy trình |
Thiết bị hỗ trợ |
Năng suất |
Thời gian |
Tổng số lần (800 ổ) |
Trộn bột |
Máy trộn bột 10kg |
10kg bột thành phẩm/ lần |
10 phút |
8 lần trộn |
Chia bột |
Máy chia bột điện 36P |
36 bánh/ lần |
3 phút |
23 lần chia |
Se bột |
May se bột 3 băng |
20 – 30 bánh/ phút |
1 phút |
32 lần (25 bánh/ lần) |
Ủ bột |
Tủ ủ bột 24 khay |
240 bánh/ lần |
2 giờ |
4 lần ủ |
Nướng bánh |
Lò nướng bánh mì đối lưu (lò nướng bánh mì xoay) 8 khay |
80 bánh/ lần |
20 phút |
10 lần nướng |
Dây chuyền làm bánh mì 1000 ổ một ngày
Với những cơ sở sản xuất lớn hơn, yêu cầu năng suất từ 1000 ổ/ ngày, bạn có thể tham khảo dây chuyền làm bánh mì đầy đủ thiết bị sau đây.
- Máy trộn bột mì 10kg
- Máy chia bột bánh mì tự động 36 phần
- Máy se bột 3 băng
- Tủ ủ bột 32 khay
- Lò nướng bánh mì đối lưu hoặc lò nướng bánh mì xoay 10 khay.
Khi sử dụng dây chuyền làm bánh mì cho cơ sở có quy mô trung bình này, bạn có thể sản xuất được từ 500 – 1000 ổ bánh mì một ngày. Với mức giá bán 5000 đồng/ổ, cơ sở của bạn có thể đạt mức doanh thu trong khoảng từ 2, 5 – 5 triệu đồng mỗi ngày.
Trên đây là những thông tin về sản phẩm máy nhồi bột công nghiệp 10kg được sản xuất và phân phối bởi công ty CP SX & XNK Viễn Đông. Ngoài ra, Viễn Đông cũng cung cấp dây chuyền làm bánh mì chuyên nghiệp với đầy đủ thiết bị, đa dạng năng suất. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline hoặc đến ngay chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được tư vấn trực tiếp. Viễn Đông hân hạnh phục vụ!
Máy trộn bột bánh bao Việt Nam – Trộn 7-10Kg bột chỉ mất 6- 10 phút
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy nhồi bột công nghiệp 10kg” Hủy
Sản phẩm tương tự
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh
Thiết bị Viễn Đông
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh mì
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh mì
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.