Làm giàu với ứng dụng sấy nông sản bằng năng lượng mặt trời

Nhà-sấy-năng-lượng-mặt-trời-11

Ứng dụng sấy nông sản bằng năng lượng mặt trời đã và đang được áp dụng rộng rãi ở nhiều cơ sở sản xuất, nó giúp tối ưu hóa chi phí và tăng lợi nhuận lên mức cao hơn hẳn, từ đó thay đổi nhiều bộ mặt cơ sở sản xuất nguyên liệu sấy khô. Liệu bạn đã biết đến ứng dụng thú vị và những câu chuyện kinh doanh làm giàu từ ứng dụng này hay chưa ?

Nhà-sấy-năng-lượng-mặt-trời-11

Cùng daychuyenchebien.vn tìm hiểu nhé!

Câu chuyện kinh doanh nông sản sấy với ứng dụng sấy nông sản bằng năng lượng mặt trời

Hôm nay Viễn Đông sẽ chia sẻ đến bạn đọc câu chuyện kinh doanh khoai sấy khô đầy thú vị của chị Trương Thị Lệ ở Hoằng Phụ – Hoằng Hóa – Thanh Hóa với máy sấy nông sản bằng năng lượng mặt trời. 

Sinh ra ở vùng ven biển nhưng chị Lệ lại chọn con đường làm khoai sấy để bán, sự lựa chọn này có ngay khi chị tiếp cận và biết đến tiềm năng phát triển của ứng dụng sấy nông sản bằng năng lượng mặt trời. 

khoai lang

Sau quá trình tìm hiểu và nghiên cứu nhà máy sấy nông sản bằng năng lượng mặt trời, chị Lệ đã quyết định bắt đầu vào đầu tư vào sản xuất khoai sấy để bán, xuất phát từ việc tìm nguồn nhập khoai lang rẻ và ngon ở chính quê mình. 

  • Đầu vào nhập khoai khoảng: 6.000 – 7.000 VNĐ/kg
  • Cứ mỗi 3 kg khoai tươi tương đương với giá khoảng 20.000 VNĐ, chị Lệ sấy được 1 kg thành phẩm khoai sấy khô và bán ra với giá hơn 90.000 VNĐ/kg.

sấy nông sản bằng năng lượng mặt trời

Như vậy tính ra, mỗi kg khoai sấy khô ra lò chị sẽ được lời 70.000 VNĐ hay 70 triệu cho mỗi tấn. 

Điều đáng chú ý ở đây là chị sử dụng lò sấy năng lượng mặt trời với chi phí đầu tư ban đầu là khoảng 200 triệu cho nhà sấy 24m2 ở Viễn Đông và với mức bán ổn định chẳng mấy chốc chị đã hoàn vốn và có lời cao. 

Điểm khác biệt của chị so với nhiều người kinh doanh khoai sấy khô đó là chị đã lựa chọn nhà sấy không dùng điện tiêu hao cực ít điện cho hệ thống quạt, chỉ khoảng 2 – 5 kw/h khi không gia nhiệt hoặc khoảng 15 kw/h khi gia nhiệt thêm, so với việc nhiều nhà sử dụng tủ sấy hoặc nhà sấy kín công nghiệp thì đây là sự lựa chọn tốt hơn hẳn khi yêu cầu cùng mức năng suất.

năng lượng nhà sấy mặt trời

Đương nhiên để đảm bảo doanh thu thì bạn cần tìm kiếm được đầu vào, đầu ra ổn định cùng một số yếu tố khác nữa. Song có thể thấy, câu chuyện của chị Lệ ở Thanh Hóa là nguồn cảm hứng cho rất nhiều người trong việc kinh doanh nông sản sấy khô và bạn cũng hoàn toàn có thể là một trong những người thành công tiếp theo khi biết đến ứng dụng máy sấy năng lượng mặt trời này. 

Ứng dụng công nghệ sấy sử dụng năng lượng mặt trời Viễn Đông

Thiết bị sấy nông sản bằng năng lượng mặt trời tính đến 2020 đã không còn là quá mới mẻ, nhưng đây vẫn là khái niệm chưa được phổ biến bởi chi phí đầu tư còn cao khó để nhiều cơ sở tiếp cận. 

Tuy nhiên, Viễn Đông đã thay đổi hoàn toàn câu chuyện về nhà sấy năng lượng mặt trời với mức giá thi công trọn gói rẻ, chỉ từ 8- 10 triệu đồng/ m², so với những đơn vị khác 30 triệu đồng/ m². 

Với máy sấy khô thực phẩm 24m2 bạn chỉ cần đầu tư khoảng 200 triệu cùng mức tiêu hao điện mỗi tháng cực thấp. Nhà sấy cho năng suất 400 – 500 kg/lần, bằng với năng suất của 3 chiếc tủ sấy công nghiệp 32 khay, giá khoảng 70 triệu/ tủ. 

Nhà-sấy-năng-lượng-mặt-trời-1

Được mức giá thấp như vậy không đồng nghĩa với việc hạ chất lượng sản phẩm, Viễn Đông đã nghiên cứu kỹ càng, lắp đặt tối ưu nhất để đưa ra những nhà sấy nông sản bằng năng lượng mặt trời với giá thành thấp để dễ dàng đến tay khách hàng hơn. 

Máy sấy hiệu ứng nhà kính này của Viễn Đông được hiểu đơn giản như việc hấp thụ và nhốt ánh sáng mặt trời để gia nhiệt, kết hợp với hệ thống quạt đối lưu để tạo ra luồng gió tuần hoàn giúp sấy khô và đem hơi ẩm của nguyên liệu ra ngoài. 

Nhờ vào nguyên lí hoat động này mà nguyên liệu được sấy khô đều màu, đúng vị, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết hay bụi bẩn bên ngoài, hạn chế phát triển vi sinh vật trong thực phẩm. 

Máy có thể đóng vai trò như máy sấy thuốc bắc năng lượng mặt trời, máy sấy hoa quả công nghiệp,… hay với máy sấy thực phẩm công nghiệp cho nhiều loại nguyên liệu khác: các loại nông sản, hải sản,… 

sấy nông sản bằng năng lượng mặt trời

Liên hệ đặt hàng máy sấy nông sản bằng năng lượng mặt trời Viễn Đông: 

Hiện nay Viễn Đông đã cho ra hai mẫu lò sấy công nghiệp bằng năng lượng mặt trời đó là loại 24m2 và 32m2. Đây là hai kích thước phù hợp được nhiều khách hàng lựa chọn, bên cạnh đó đơn vị vẫn nhận lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. 

Vận chuyển mô hình máy sấy nông sản đến tận nơi trên toàn quốc, thi công trong vòng 2 – 3 ngày, đơn vị cam kết sẽ lắp đặt và vận hành thử để đảm bảo sự hài lòng của bạn. Sau lắp đặt, sản phẩm được bảo hành thời gian dài, cùng với đó là chính sách bào trì, sửa chữa giá rẻ trọn đời.    

xưởng-sản-xuất-Viễn-Đông-8

Gọi ngay qua các số hotline của Viễn Đông để được tư vấn lắp đặt nhà sấy nông sản bằng năng lượng mặt trời ngay sau khi bạn đọc bài viết này nhé!

Trả lời

Địa chỉ Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay