Máy xay chả cá Viễn Đông
Giá: Liên hệ
- Điện áp : 220V/ 50Hz – 380V/ 60Hz
- Công suất : 5 – 15 Hp
- Biến tần : 5 – 15 HP
- Năng suất : 3 – 5 – 10 – 15 – 20Kg/mẻ
- Thời gian xay : 3 – 4Phút/mẻ
- Loại lưỡi dao : Dao 2, 3, 4 lưỡi cắt
- Trọng lượng : Tùy máy
- Kích thước : Tùy máy
- Chất liệu chính : Inox 304, 201
- Sản xuất : Viễn Đông
- Bảo hành : 12 tháng
Máy xay chả cá Viễn Đông thuộc dòng máy xay giò chả, có công suất lớn và độ bền cao. Đây được xem là cánh tay phải đắc lực mang lại lợi ích to lớn cho ngành làm chả cá nhiều năm gần đây. Nhờ có chiếc máy này mà nghề làm chả cá ngày càng trở nên phát triển hơn.
Ưu điểm đến từ thiết kế của máy xay chả cá
Công suất vượt trội
Máy xay chả cá Viễn Đông được trang bị motor công suất lớn có thể hoạt động với cường độ cao. Kết hợp với lưỡi dao sắc bén được làm từ thép tôi cứng, chiếc máy này có thể xay mịn dễ dàng hàng chục cân thịt cá chỉ trong thời gian ngắn. Lưỡi dao có thiết kế đặc biệt cho phép trộn, đảo đều thịt cá trong quá trình xay.
Với mức công suất lớn, máy xay chả cá có thể xay hoàn thành mẻ xay trong 3-4 phút với năng suất từ 1 – 25 Kg mỗi mẻ tùy vào từng kích thước máy. Với chiếc máy này, cá xay nhanh hơn, độ mịn cao hơn nhiều so với những máy xay công suất bé, đáp ứng nhu cầu trong quy trình làm chả cá công nghiệp.
Quý khách có thể xem thêm các thiết bị chế biến chả cá của Viễn Đông tại website maychebienca.com.
Thiết kế hai khoang thông minh
Khi xay chả cá, người làm chả cá sợ nhất là thịt cá bị chín trong quá trình xay. Điều này xảy ra là do lưỡi dao xoay với tốc độ cao tạo thành lượng nhiệt lớn. Để giải quyết vấn đề này, thông thường người là chả cá sẽ cho đá vào xay cùng với cá, nhưng đôi khi lượng đá quá lớn làm chả cá bị thừa nước gây kém dẻo.
Với thiết kế 2 khoang thông minh với khoang ngoài có thể bỏ nước đá làm giảm nhiệt của chả cá, đảm bảo cá không bị chín trong quá trình xay. Không cần bỏ đá trực tiếp, người làm chả cá có thể kiểm soát tốt hơn lượng nước trong chả cá đem lại chất lượng chả cá tốt hơn.
Khả năng điều chỉnh độ nghiêng từ cần trục
Khi sử dụng máy làm chả cá công nghiệp, người ta thường vất vả để lấy thành phẩm ra do máy nặng và kích thước lớn. Với máy xay chả cá Viễn Đông, mối lo ngại đó không còn vì máy được thiết kế cần trục có thể nghiêng với góc lớn cho phép nghiêng cối xay để lấy thành phẩm một cách dễ dàng và tiện lợi.
Tham khảo ngay: Máy làm chả cá viên công nghiệp Viễn Đông bán chạy nhất 2024!
Gợi ý dây chuyền làm chả cá hiện đại chuyên nghiệp
Ngoài cối quết chả, các bạn có thể cân nhắc một số máy dưới đây để biến cách làm chả quết của mình trở nên hiện đại và chuyên nghiệp:
- Máy rửa cá: rửa sạch sẽ hết cá sau khi đã bỏ đầu và ruột; có 2 dạng là máy rửa cá lồng xoay và máy rửa cá dạng nằm
- Máy tách xương cá: tách riêng thịt cá và xương cá một cách nhanh chóng
- Máy xay chả cá: xay mịn thịt cá và trộn đều gia vị
- Máy quết chả cá: đánh chả cá để tăng thêm độ dai tự nhiên
- Tủ hấp chả cá: hấp chín chả cá bằng hơi nước trong vòng 15 phút
- Bếp chiên công nghiệp: chiên chả cá cho bề mặt vàng óng
- Máy hút chân không: hút chân không đóng gói và bảo quản thực phẩm
Gợi ý: Cách làm chả cá để bán chi tiết nhất cho người mới bắt đầu!
Với từng quy mô cũng như mục đích sử dụng, bạn có thể chọn cho mình những máy phù hợp nhất với cơ sở sản xuất. Để biết thêm về giá cũng như đặt hàng sản phẩm, liên hệ ngay đến những cơ sở gần nhất của Viễn Đông và nhận cho mình những dịch vụ tốt nhất.
Xem thêm:
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy xay chả cá Viễn Đông” Hủy
Sản phẩm tương tự
Chưa phân loại
Chưa phân loại
Chưa phân loại
Chưa phân loại
Chưa phân loại
Chưa phân loại
Chưa phân loại
Chưa phân loại
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.