Máy xay thịt cá công nghiệp VD22S
7,200,000 ₫ 6,700,000 ₫
Model | : VD22S |
Điện áp | : 220V/ 50Hz |
Công suất | : 2200W |
Năng suất | : 50-80kg/h |
Linh kiện đi kèm | : Mặt sàng 2 kích thước, lưỡi dao 4 cánh |
Trọng lượng | : 23kg |
Đầu đùn | : 1 đầu đùn thịt |
Chất liệu chính | : Inox |
Sản xuất | : Viễn Đông |
Bảo hành | : 12 tháng |
Nguyên liệu xay | : Thịt lợn, gà, bò, cá, cua, ốc, gia vị rau củ,… |
Máy xay thịt VD22S là một sự cải tiến trong các dòng máy xay cá công nghiệp. Với hiệu suất cao, độ bền và đáng tin cậy, đây là một lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một máy xay thịt công nghiệp loại nhỏ hiện đại và tiện ích. Với thiết kế dễ sử dụng và vệ sinh, máy xay thịt VD22S mang đến sự tiện lợi và an toàn cho người sử dụng. Cùng daychuyenchebien.vn tìm hiểu về dòng máy này ngay sau đây!
Đặc điểm nổi bật của dòng máy xay thịt cá công nghiệp VD22S
Công suất tốt và năng suất ổn định
Với nguồn điện 380V và công suất mạnh mẽ từ 1500-2200W, máy xay thịt cá VD22S đảm bảo công suất tốt và năng suất ổn định. Động cơ mạnh mẽ giúp máy hoạt động bền bỉ, không gặp vấn đề sụt công suất hay nóng cháy động cơ.
Tuy nhiên, để bảo đảm hiệu suất và tuổi thọ của máy, nên hạn chế xay liên tục trong thời gian quá 30 phút. Có thể để máy nghỉ 10-15 phút trước khi tiếp tục xay các lô tiếp theo.
Với công suất trên, máy xay thịt cá VD22S đạt được năng suất 50-60kg/h. Ngoài ra, còn có phiên bản VD32S với thiết kế tương tự nhưng công suất cao hơn lên đến 3000W, cho khả năng xay đến 80kg/h.
Xem ngay: Máy xay cua đồng loại nào tốt? – Giải đáp cùng Viễn Đông!
Cối xay thịt cồng nghiệp VD22S có thiết kế đơn giản, hoàn thiện
Máy xay thịt cá VD22S được thiết kế đặc biệt với hai phần chính có chức năng riêng biệt: phần xay và phần động cơ. Phần động cơ được bảo vệ bằng khung cứng cáp để tránh tác động xấu từ môi trường bên ngoài.
Phần xay bao gồm khay đựng thịt, lưỡi xay 4 cánh, đĩa xay và đầu đùn thịt ra ngoài. Tất cả các bộ phận này được gia công từ chất liệu Inox 304, có bề mặt sáng bóng, chắc chắn và kháng ăn mòn, không gỉ.
Trên thị trường cũng có nhiều loại Inox khác được sử dụng với giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên, Viễn Đông khuyên bạn nên lựa chọn các thiết bị làm bằng Inox 304 để đạt được độ bền cao nhất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Lưỡi dao với 4 cánh xay thịt được gia công từ Inox 304, đảm bảo độ sắc và khả năng cắt tốt. Điều này cũng tăng cường sự an toàn và vệ sinh thực phẩm khi sử dụng máy xay thịt cá công nghiệp này.
Cối xay thịt cá công nghiệp dễ tháo lắp và vệ sinh
Máy xay thịt cá VD22S được thiết kế sao cho tất cả các bộ phận ở phần xay thịt có thể dễ dàng tháo lắp và lắp lại. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, bao gồm:
- Vệ sinh sạch sẽ thịt ở phía bên trong: Bạn có thể tháo gỡ các bộ phận để làm sạch các mảnh thịt còn sót lại trong máy, đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm.
- Thay lưỡi dao khi hỏng hóc: Khi lưỡi dao bị hỏng hoặc mất độ sắc, bạn có thể dễ dàng tháo ra và thay thế bằng lưỡi dao mới, đảm bảo hiệu suất xay tốt nhất.
- Đổi kích thước đĩa xay: Máy xay thịt cá VD22S đi kèm với hai loại đĩa xay, có kích thước lỗ xay khác nhau (4mm và 8mm). Bạn có thể tháo lắp và thay đổi đĩa xay theo ý muốn, để xay thịt với kích thước hạt khác nhau.
Với việc thiết kế như vậy, mua máy xay cá VD22S không chỉ đảm bảo độ chắc chắn và chất lượng, mà còn mang lại sự tiện lợi và hỗ trợ tốt hơn cho người dùng.
Cách sử dụng máy xay thịt công nghiệp VD22S
Để sử dụng máy xáy thịt công nghiệp VD22S, bạn có thể tuân theo các bước sau:
Chuẩn bị và kiểm tra an toàn: Đảm bảo rằng máy đã được kết nối đúng nguồn điện 380V và địa chỉ nối đất.
Chuẩn bị vật liệu cần xay: Làm sạch và cắt thịt thành miếng nhỏ hợp với kích thước phễu của máy. Đảm bảo thịt không có xương cứng để tránh gây tắc nghẽn hoặc hỏng máy.
Lắp các bộ phận xay: Tháo lắp khay đựng thịt, lưỡi xay 4 cánh và đĩa xay theo cách dễ dàng. Sử dụng đĩa xay 4mm hoặc 8mm tùy theo kích thước thịt xay mong muốn. Đảm bảo các bộ phận được lắp chắc chắn và khớp nối tốt.
Bật nguồn và sử dụng:
- Bật công tắc nguồn và đảm bảo rằng máy hoạt động ổn định.
- Đặt khay đựng thịt để thu thập thịt đã xay.
- Đẩy từ từ miếng thịt vào máy qua phễu
- Giữ tay cách xa lưỡi xay để tránh tai nạn.
Theo dõi và vận hành: Theo dõi quá trình xay thịt để đảm bảo năng suất và hiệu suất máy.
Vệ sinh sau sử dụng: Tắt nguồn máy và đảm bảo an toàn trước khi thực hiện vệ sinh. Tháo lắp các bộ phận xay và vệ sinh sạch sẽ.
Như vậy với các bước trên bạn có thể tự tin sử dụng máy xay thịt cá công nghiệp VD22S. Máy xay thịt cá dòng mới nhất này, với năng suất từ 50-60kg/h, là một lựa chọn phù hợp cho các cơ sở chế biến nhỏ lẻ, quán ăn với quy mô nhỏ, hoạt động trong nửa ngày hoặc theo buổi.
Máy xay thịt cá VD22S có khả năng xay các loại thịt lợn, bao gồm cả mỡ, gân như ba chỉ, đầu giòn, sụn một cách dễ dàng. Ngoài ra, máy cũng thích hợp để xay thịt gà và xương không quá cứng như cánh gà. Đặc biệt, máy VD22S cũng có khả năng xay các loại vỏ cứng như cá, cua, ốc,…
Thành phẩm xay thịt với máy VD22S cho ra sản phẩm có độ nhuyễn vừa phải, không quá nát như các loại máy xay thịt cá công nghiệp 750W (AKS, RY22S). Điều này rất phù hợp cho việc chế biến các món ăn, như món canh thịt băm, các loại bánh có nhân như bánh bao, há cảo, bánh giò và nhiều món khác. Hãy liên hệ với Viễn Đông ngay để sở hữu chiếc máy xay thịt hiện đại này nhé!
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy xay thịt cá công nghiệp VD22S” Hủy
Sản phẩm tương tự
Máy xay thịt công nghiệp
Máy xay thịt công nghiệp
Máy xay thịt làm lạp xưởng
Máy xay thịt làm lạp xưởng
Máy xay thịt làm lạp xưởng
Dây chuyền làm xúc xích
Máy xay thịt làm lạp xưởng
Máy xay thịt công nghiệp
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.