Nồi nấu cháo công nghiệp ra đời và giúp cho công việc kinh doanh cháo của các cửa hàng cháo trở nên năng suất và thuận tiện hơn rất nhiều. Cùng tìm hiểu cách vệ sinh nồi nấu cháo công nghiệp đúng chuẩn nhất.
Vệ sinh nồi nấu cháo công nghiệp
– Trước khi vệ sinh nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp, lưu ý ngắt toàn bộ điện của bộ nồi.
– Xả hết toàn bộ lượng cháo còn lại bên trong nồi ra ngoài bằng van xả bên dưới đáy nồi.
– Dùng nước sạch phun hoặc dội vào bên trong để loại bỏ cháo còn dính bên trong thành và đáy nồi.
– Dùng nước rửa chén cọ rửa bên trong thành và đáy nồi.
– Xả lại bằng nước để loại bỏ toàn bộ bọt nước rửa chén.
– Dội lại bằng nước nóng một lần nữa để khử mùi.
Với một số bước đơn giản, bạn đã vệ sinh nồi nấu cháo điện công nghiệp xong.
>>> Cách nấu cháo dinh dưỡng ngon như ngoài hàng
Vì sao phải vệ sinh nồi thường xuyên?
Vệ sinh nồi nấu cháo công nghiệp thường xuyên sẽ giúp
– Nồi cháo điện công nghiệp giữ được năng suất cao.
– Tăng tuổi thọ cho nồi.
– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho nồi.
Hãy vệ sinh nồi nấu cháo công nghiệp thường xuyên để sau mỗi lần sử dụng.
Mua nồi nấu cháo công nghiệp ở đâu?
Nồi hầm cháo bằng điện công nghiệp hiện đang được Viễn Đông cung cấp trên toàn quốc với chất lượng và dịch vụ hàng đầu thị trường.
Các cơ sở của Viễn Đông trên toàn quốc:
Miền Bắc:
- Địa chỉ: Lô C32 Ngõ 409 – Đường Tam Trinh – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
- Hotline: 046 2686 555
- Email: Trongtran.vn@gmail.com
Miền Trung:
- Địa chỉ: 108 Nguyễn Thái Bình – Đà Nẵng
- Hotline: 0906 784 555
- Email: cokhiviendong@gmail.com
Miền Nam:
- Địa chỉ: 269/28 Lý Thường Kiệt – Phường 15 – Quận 11 – Tp.HCM
- Hotline: 086 296 5213
- Email: cokhiviendong@gmail.com
Pingback: Hướng dẫn sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp Viễn Đông