Chảo xào nhân bánh trung thu
Giá: Liên hệ
Model | : Chảo xào nhân |
Điện áp | : 220V hoặc 380V |
Công suất | : Tùy loại |
Năng suất | : Tùy loại |
Kích thước lòng chảo | : Tùy loại |
Kích thước tổng | : Tùy loại |
Chất liệu | : Inox 304 |
Dung tích chảo | : Tùy loại |
Sản xuất | : Việt Nam |
Bảo hành | : 12 tháng |
Chảo xào nhân bánh trung thu là 1 trong những thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất bánh trung thu. Chảo xào nhân giúp bạn đơn giản hóa công đoạn chế biến nhân bánh trước khi tiến hành tạo hình. Có những loại chảo xào nhân nào và năng suất của từng máy là bao nhiêu? Hãy theo dõi đến cuối bài viết này để lựa chọn được mẫu máy sên nhân bánh trung thu phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé.
Chảo xào nhân được dùng để làm gì?
Máy xào nhân được dùng trong nhiều dây chuyền sản xuất thực phẩm khác nhau. Chủ yếu, máy dùng để sên chín các loại nhân bánh trung thu, bánh bao, thường là nhân ngọt (đậu xanh, khoai môn, trà xanh, … ). Ngoài ra, máy còn được dùng để làm giò xào hoặc mắm tép chưng thịt.
Sử dụng máy sên nhân bánh trung thu mang lại nhiều lợi ích như:
- Vận hành tự động hoàn toàn, tiết kiệm chi phí thuê nhân công
- Năng suất cao hơn cách làm thủ công từ 3 – 5 lần
- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
- Sên nhân nhanh chóng, không khê cháy dưới đáy nồi, tỷ lệ hao hụt là 0%
- Đa dạng kích cỡ để khách hàng lựa chọn
Vậy, sản phẩm có cấu tạo như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong phần tiếp theo của bài viết này.
Cấu tạo của chảo xào nhân bánh trung thu công nghiệp
Máy sên nhân trung thu là 1 dạng nồi nấu cách thủy
Khi sên nhân bằng tay thường xảy ra tình trạng bị khê cháy 1 phần dưới đáy nồi nếu không chú ý đảo liên tục. Một phần do đáy chảo tiếp xúc trực tiếp với nguồn nhiệt (than/ gas) nên nhanh bén hơn. Để khắc phục tình trạng này, chảo xào công nghiệp được thiết kế theo dạng nấu cách thủy.
Thành nồi gồm 2 lớp, ở giữa là khoang chứa dầu ăn. Bên trong khoang cách thủy có lắp thanh nhiệt, thanh nhiệt sẽ đun sôi dầu ăn và truyền nhiệt vào bên trong qua thành nồi để làm chín nhân bánh. Như vậy, thay vì nhiệt độ tập trung dưới đáy thì sẽ dàn đều trên mọi vị trí của chảo xào nhân giúp hạn chế tình trạng bị khê cháy hơn.
Đặc biệt, chảo xào công nghiệp có thể lật nghiêng 90º để đổ sản phẩm ra bên ngoài dễ dàng hơn. Thiết kế miệng chảo rộng để tránh đổ ra ngoài.
Cánh vét đảo nhân liên tục
Phía trên miệng chảo là hệ thống motor và cánh vét. Do các loại nhân bánh trung thu, nhân bánh bao đều ở dạng sệt nên nếu không đảo liên tục thì sẽ rất nhanh cháy. Với cách làm thủ công, người làm sẽ rất mỏi cánh tay khi phải sên hàng chục kg nhân bánh mỗi ngày mà chất lượng chưa chắc đã đều nhau.
Tuy nhiên, chảo xào nhân công nghiệp giúp bạn giải phóng sức lao động vì máy có thiết kế motor và cánh vét đảo liên tục khi máy hoạt động. Cánh đảo thiết kế chuyển động lệch tâm nên có thể đảo và vét rộng hơn trên thành chảo.
Đây là ưu điểm của chảo xào nhân bánh trung thu Việt Nam so với các dòng máy Trung Quốc cùng loại thiết kế cánh vét chỉ có thể đảo ở trung tâm lòng chảo. Cánh vét được làm từ chất liệu nhựa teflon với nhiều ưu điểm vượt trội như:
- Chịu được nhiệt độ cao nên không phân hủy gây ảnh hưởng đến thực phẩm
- Hệ số ma sát thấp nên ít hao mòn, độ bền cao
Bảng điều khiển cài đặt tự động
Để máy có thể vận hành 1 cách tự động tất cả là nhờ vào bảng điều khiển hiện đại. Tủ điện điều khiển được lắp ngay bên cạnh với các chức năng chính như cài đặt thời gian và nhiệt độ giúp khách hàng dễ dàng sử dụng. Như vậy, bạn hoàn toàn rảnh tay để làm các công đoạn làm bánh trung thu khác khi máy đang hoạt động.
Chất liệu inox 304 cao cấp
Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm thì máy sên nhân trung thu được làm hoàn toàn bằng inox 304 không gỉ, độ bền cao. Đây là 1 trong những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này so với các chảo xào nhân bánh trung thu Trung Quốc.
Nếu như sử dụng các loại inox khác như inox 201 hoặc inox 430 thì sẽ giảm được giá thành sản phẩm. Tuy nhiên, các loại inox này vẫn có thể bị gỉ trong quá trình sử dụng lâu dài nên không đảm bảo yếu tố vệ sinh thực phẩm.
Thiết kế chân máy chắc chắn
Do chảo xào nhân bánh trung thu có kích thước và trọng lượng lớn nên chân máy được làm dạng chữ A, inox hộp chắc chắn. Ngoài ra, đế bọc cao su làm tăng khả năng ma sát, chống trơn trượt và hạn chế rung lắc tốt hơn.
Tổng hợp chảo xào nhân công nghiệp Viễn Đông
Viễn Đông hiện đang cung cấp nhiều mẫu máy sên nhân bánh trung thu với năng suất khác nhau để khách hàng lựa chọn. Dưới đây là bảng tổng hợp thông số các dòng chảo xào công nghiệp được daychuyenchebien.vn cập nhật mới nhất:
Chảo xào nhân | 50L | 100L | 200L | 300L |
Kích thước lòng chảo | #700 x 350 mm | #850 x 400 mm | #1000 x 550 mm | #1200 x 600 mm |
Motor | 1HP | 2HP | 3HP | 5HP |
Công suất | 9kw | 12kw | 24kw | 30kw |
Dung tích chảo | 65L | 110L | 215L | 335L |
Điện áp | 220v hoặc 380v | 220v hoặc 380v | 380v | 380v |
Vật liệu | Inox 304 | Inox 304 | Inox 304 | Inox 304 |
Kích thước tổng | 1200 x 950 x 1350 mm ( có thể thay đổi) | 1350 x 1050 x 1450 mm (có thể thay đổi) | 1450 x 1250 x 1450 mm (có thể thay đổi) | 1700 x 1350 x 1550 mm (có thể thay đổi) |
Biến tần | 1HP | 2HP | 3HP | 5HP |
GIÁ BÁN T6/ 2023 | 33 triệu đồng | 38 triệu đồng | 52 triệu đồng | 65 triệu đồng |
Lưu ý:
– Báo giá được cập nhật tại thời điểm tháng 6/ 2023
– Với đơn hàng trên 5 triệu đồng, Viễn Đông miễn phí vận chuyển trong bán kính 10km
Viễn Đông cung cấp đầy đủ thiết bị trong dây chuyền sản xuất bánh trung thu chuyên nghiệp. Ngoài chảo sên nhân bánh, bạn có thể đặt mua các thiết bị khác như lò nướng bánh trung thu, máy trộn bột, máy đóng gói, … Hãy liên hệ ngay đến hotline các chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được tư vấn hỗ trợ cụ thể.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chảo xào nhân bánh trung thu” Hủy
Sản phẩm tương tự
Chưa phân loại
Chưa phân loại
Chưa phân loại
Chưa phân loại
Chưa phân loại
Chưa phân loại
Chưa phân loại
Chưa phân loại
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.