Máy làm bánh gối
Giá: Liên hệ
- Bảo hành : 12 tháng
Bánh gối là một món ăn khá quen thuộc ở Bắc Bộ vào những ngày tiết trời se lạnh. Cách làm bánh gối khá đơn giản và nguyên liệu cũng dễ dàng để mua được. Tuy nhiên, nếu phải làm số lượng bánh lớn để phục vụ cho các quán ăn, nhà hàng thì đó là cả vấn đề cần phải bàn tới.
Ngay sau đây, daychuyenchebien.vn sẽ giới thiệu đến bạn máy làm bánh gối mà bạn đang quan tâm nhé!
Tối đa hóa lợi nhuận nhờ máy làm vỏ bánh gối
Đối với các cửa hàng kinh doanh quà vặt hoặc cơ sở sản xuất bánh gối, nếu sử dụng nhân công để ngồi làm vỏ bánh sẽ tốn rất nhiều thời gian và không đủ sản phẩm để đáp ứng cho thực khách đang ngồi đợi. Hơn nữa, nếu mua sẵn vỏ bánh gối trên thị trường thì chi phí khá đắt (1500 đồng/vỏ bánh).
Vậy nên, để tối đa hóa lợi nhuận thu được, chủ kinh doanh cần sắm sửa một công cụ để giảm bớt các công đoạn thủ công, tiết kiệm thời gian cũng như cho năng suất cao nhất. Và sản phẩm phù hợp nhất đó chính là máy làm bánh gối Viễn Đông.
Bạn đang quan tâm đến máy làm bánh gối Viễn Đông?
Máy làm bánh gối là thiết bị được thiết kế nhằm tự động hóa toàn bộ quá trình chế biến, sản xuất các loại vỏ bánh như vỏ bánh gối, vỏ bánh há cảo,… Dòng sản phẩm này cho năng suất cao, tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công và quan trọng hơn hết là cho ra những chiếc vỏ bánh đồng đều, đẹp mắt.
Thiết kế tối ưu từ kích thước tới chất liệu
Thân máy, đặc biệt là các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu như băng tải đều được cấu tạo từ chất liệu inox cao cấp, chống gỉ sét và đảm bảo an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, thiết kế máy vô cùng nhỏ gọn, thuận tiện cho việc di chuyển và vệ sinh, đồng thời giúp không gian chế biến của cơ sở bạn trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.
máy làm bánh mì gối
Chẳng cần vất vả sớm hôm như phương pháp làm vỏ bánh truyền thống
Đối với cách làm truyền thống, sau khi bột được trộn đều, bạn bắt đầu hì hục cán bột rồi nặn vỏ bánh với độ mỏng như ý muốn. Đối với các hộ gia đình có nhu cầu làm bánh gối số lượng ít thì việc làm này không quá khó khăn. Thế nhưng, đối với các cơ sở kinh doanh lớn hơn thì việc áp dụng phương pháp truyền thống là vô cùng tốn kém và mệt mỏi.
cách làm bánh mì gối bằng tay
Khi sử dụng máy làm bánh gối, những vấn đề trên sẽ được giải quyết triệt để. Máy chỉ cần một người cho nguyên liệu vào là đã có thể tự động vận hành. Rút ngắn thời gian làm việc, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí thuê nhân công là những gì mà máy làm vỏ bánh gối mini mang lại cho cơ sở của bạn.
Tham khảo: Máy cán bột bánh bao 2 chiều NFQ- 520
Tạo ra vỏ bánh với kích thước và độ dày đồng đều
Máy làm bánh gối Viễn Đông giúp người sử dụng tạo ra những chiếc vỏ bánh có độ mỏng đồng đều (đạt 1,5 mm), khi chiên hoặc hấp sẽ không bị bể mà vẫn đảm bảo độ thơm ngon của bánh. Bên cạnh đó, đường kính của vỏ bánh tạo ra đạt đến 8cm – đây là kích thước tiêu chuẩn của bánh gối trên thị trường hiện nay, vừa bọc được lượng nhân vừa phải, lại dễ ăn và thu hút khách hàng.
Liên hệ đến số Hotline bên dưới để cập nhật giá thành chính xác của sản phẩm hiện nay!
>>> Máy cán bột làm mì thanh lý, giá rẻ, liệu có nên mua?
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy làm bánh gối” Hủy
Sản phẩm tương tự
Thiết bị Viễn Đông
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh Flan, rau câu
Bánh tráng, bánh đá nem
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.