Máy nướng bánh mì công nghiệp xoay 8 khay
Giá: Liên hệ
Model | : Lò nướng bánh mì xoay 8 khay |
Điện áp | : 380V |
Công suất nhiệt | : 33kw |
Công suất motor | : 0.4kw + 0.75kw |
Motor | : VTC |
Kích thước lò nướng | : 1200 x 1700 x1500mm |
Kích thước khay | : 44 x 72cm |
Năng suất | : 120 bánh/ mẻ |
Trọng lượng | : Khoảng 600– 700kg |
Tặng kèm | : 3 xe inox để khay |
Xuất xứ | : Việt Nam |
Bảo hành | : 12 tháng |
Để làm ra một chiếc bánh mì thực sự không quá phức tạp, chỉ cần nhào nặn bột thành hình rồi đem nướng là đã có một chiếc bánh mì ngon. Nhưng quá trình nướng nếu không cẩn thận là bánh có thể khô, cháy khét làm hỏng cả một mẻ bánh. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện máy nướng bánh mì công nghiệp xoay 8 khay rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho ra thành phẩm thơm ngon.
Máy nướng bánh mì công nghiệp
Cấu tạo máy nướng bánh mì công nghiệp
Máy nướng bánh mì công nghiệp 8 khay thiết kế hình chữ nhật tủ đứng được làm từ inox bên ngoài vỏ cách nhiệt.
Thân máy nướng bánh mì được cấu tạo bằng inox cao cấp, cách nhiệt, bảo ôn, hạn chế hoen gỉ và ăn mòn tốt đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Khung sườn lò nướng được làm bằng sắt chắc chắn chịu được nhiệt độ rất cao.
Mọi linh kiện và bộ phận đều được làm đồng bộ trên dây chuyền sản xuất lớn, chất lượng và hoàn toàn vượt trội so với lò nướng bánh mì được gia công tại các xưởng trong nước.
Dây chuyền máy làm bánh mì đầy đủ thiết bị tối ưu chi phí
Máy nướng bánh mì công nghiệp có cửa kính cường lực để giúp thợ làm bánh dễ dàng quan sát và điều chỉnh nhiệt độ nướng cho bánh mì hay các loại thực phẩm khác có độ chín vàng phù hợp với nhu cầu nướng của mỗi người. Bên trong có hệ thống 8 khay inox hình lượn sóng để giúp tạo hình bánh mì. Các khay xếp dãn cách nhau khoảng 3cm, có các lỗ nhỏ để bánh chín đều.
Tham khảo: Tủ ủ bột bánh mì không điện – Giá rẻ, chất lượng, độ bền cao!
Ưu điểm của máy nướng bánh mì công nghiệp 8 khay
- Khung máy làm bằng sắt chịu được nhiệt độ cao nên việc nướng bánh sẽ an toàn và đảm bảo.
- Hệ thống sắp xếp các khay rộng với số lượng 8 khay nên mỗi mẻ nướng được số lượng bánh lớn.
- Máy nướng được thiết kế cửa bằng thủy tinh nên có thể nhìn thấy được bánh bên trong rất tiện lợi để quan sát thành phẩm.
- Thân máy được bọc ngoài bởi lớp inox cách nhiệt, cách điện không sợ nhiệt nóng tỏa ra bên ngoài gây bỏng nên an toàn trong khi sử dụng.
- Máy nướng hoạt động với công suất lớn nên nướng bánh nhanh rút ngắn thời gian nướng chỉ 15 – 20ph/mẻ.
- Thiết kế hệ thống đèn sáng nên dễ dàng quan sát được bánh bên trong.
- Hệ thống hơi nước giúp cho bánh không bị khô, mềm bánh, làm bánh không bị cháy. Ngoài ra máy có hệ thống tự động ngắt không sợ bị cháy trong lúc ta làm việc khác không chú ý tới.
Công dụng của máy nướng bánh mì công nghiệp xoay 8 khay
Như tên của thiết bị thì lò nướng để nướng tất cả các loại bánh mì với nhiệt độ thời gian khác nhau. Lò nướng xoay 8 khay sử dụng hệ thống cấp nhiệt là dàn thanh nhiệt, nhờ vào cơ chế chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng. Nhiên liệu sử dụng chính là điện hoặc dầu, tùy bạn lựa chọn để sử dụng.
Tủ nướng bánh mì
Mỗi khay chưa bánh của lò nướng xoay này có kích thước là 460×720 mm. Với kích thước này, mỗi khay chứa được tầm 15-20 bánh nướng trong 15 -17 phút. Có thể tính năng suất 1 mẻ của lò nướng bánh mì 8 khay này là 120-160 bánh mì, phù hợp cho các cơ sở làm bánh có quy mô khá lớn, năng suất 300- 400 bánh/h.
Hệ thống thanh gia nhiệt cũng được bố trí đều trên dưới, tạo dòng khí nóng đối lưu, tỏa đều bên trong khoang nướng, giúp chín đều 2 mặt trên dưới, trái phải của chiếc bánh mì, tạo lớp vỏ vàng, giòn ngon như ý.
*Lưu ý khi sử dụng máy nướng bánh mì:
- Nên đọc kỹ các quy tắc sử dụng lò nướng của nhà sản xuất để sử dụng máy ổn định, lâu dài, bền hơn.
- Sau mỗi lần sử dụng nên vệ sinh sạch sẽ khi lò nướng đã nguội cũng như hệ thống điện được ngắt để đảm bảo an toàn cho người dùng.
- Nên kiểm tra máy nướng thường xuyên để kịp thời sửa chữa để tránh trong quá trình nướng bị hỏng.
- Máy nướng bánh mì công nghiệp cần sử lượng điện cao nên cần có thiết bị hỗ trợ hay mạng lưới điện khỏe để thuận lợi trong quá trình nướng cũng như giảm độ hư hại cho sản phẩm.
Lò bánh mì công nghiệp
Dây chuyền làm bánh phù hợp khi sử dụng lò nướng xoay 8 khay
Hiện nay các cơ sở làm bánh mì có quy mô vừa, tầm trung sẽ phải lựa chọn 1 chiếc lò nướng xoay 8 khay năng suất cao để làm bánh mỗi ngày. Nếu bạn đang đầu tư chi phí cho một dây chuyền sản xuất bánh mì tiện lợi, hiện đại và năng suất cao. Thì bên cạnh lò nướng bánh mì xoay có giá 75tr (báo giá tháng 6/2023) bạn cần đầu tư các thiết bị như: máy trộn bột, máy chia bột, máy se bánh, tủ ủ bột, lò nướng bánh.
Như vậy, với các cơ sở quy mô vừa phải kinh doanh tầm 300-400 bánh mỗi ngày thì có thể chọn các thiết bị làm bánh của daychuyenchebien.vn như sau:
- Máy trộn bột 7kg
- Máy chia bột 36 phần bằng điện
- Máy se bột 2 băng tải
- Tủ ủ bột 10 khay
- Lò nướng bánh mì 8 khay
Để nướng được bánh mì ngon mà chất lượng cao, các cơ sở làm bánh mì chuyên nghiệp cần lựa chọn lò nướng bánh mì dạng xoay để sử dụng nhé. Liên hệ ngay đến Viễn Đông nếu bạn còn thắc mắc gì về sản phẩm.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy nướng bánh mì công nghiệp xoay 8 khay” Hủy
Sản phẩm tương tự
Chưa phân loại
Chưa phân loại
Chưa phân loại
Chưa phân loại
Chưa phân loại
Chưa phân loại
Chưa phân loại
Chưa phân loại
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.