Lò sấy bánh đa nem
3,250,000 ₫ 2,950,000 ₫
Lò sấy bánh tráng được nghiên cứu chế tạo nhằm giúp các cơ sở sản xuất bánh tráng, bánh đa nem chuyên nghiệp với số lượng lớn mỗi ngày có thể tiết kiệm nhân công, thời gian để đáp ứng các đơn hàng lớn, đạt hiệu quả cao trong sản xuất cũng như kinh doanh. Thời gian sấy rút ngắn, đảm bảo vệ sinh cho bánh lại tiết kiệm chi phí nhân công nên lò sấy bánh tráng được các chủ xưởng đầu tư ngay mà không đắn đo nhiều.
Tại sao phải có lò sấy bánh tráng tại cơ sở sản xuất của bạn?
Dưới đây là hình ảnh người dân phải phơi bánh tráng ngoài trời, nếu không có ruộng phơi thì trực tiếp phơi ở lề đường. Như vậy, bánh nhiễm rất nhiều bụi bẩn, côn trùng. Cũng chính vì thế mà rất nhiều người tiêu dùng “bài xích” loại thực phẩm này.
Để giải quyết vấn đề này, lò sấy bánh tráng được thiết kế theo những chi tiết tối ưu nhát cho cơ sở sản xuất. Cùng điểm qua những hiệu quả mà lò sấy bánh tráng mang lại cho bạn:
- Thời gian sấy giảm 50%.
- Độ khô đồng đều.
- Sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Có thể sấy vào những ngày mưa, hoặc vào buổi tối.
- Giảm ½ nhân công.
Lò sấy bánh tráng được thiết kế theo những chi tiết tối ưu nhát cho cơ sở sản xuất
Lò sấy bánh tráng có đặc điểm gì?
Sử dụng sào inox nhằm cải tiến độ an toàn vệ sinh thực phẩm và cũng nhằm giúp cho chất lượng sản phẩm sấy thêm đồng đều và tốc độ nhanh hơn. Có 2 dạng sào để bạn lựa chọn là dạng ngang và dạng đứng.
Các sào bánh tráng được đặt trên xe đẩy. Trên xe được sắp xếp khoảng cách phù hợp cho quá trình thoát ẩm và bốc hơi của vật sấy. Những xe sấy này được sắp xếp hoàn tất trong xưởng tráng bánh trước khi được đưa vào buồng sấy. Buồng sấy tùy vào yêu cầu của người dùng mà có thể lắp đặt bằng tôn tráng kẽm hoặc inox. Có hoặc không có bảo tôn cách nhiệt.
Buồng sấy và nguyên lý hoạt động
Buồng sấy được thiết kế dựa trên nguyên lí đảo chuyền gió. Giúp cho quá trình khô của các xe bánh tráng ở các vị trí khác nhau khô đồng đều hơn. Ở chế độ gió thuận, gió sẽ được đưa vào buồng sấy. Ẩm sau đó sẽ được đưa ra bên ngoài xưởng thông qua một ống dẫn phụ.
Ở chế độ gió nghịch, gió sẽ được đưa vào buồng sấy qua ống dẫn. Quá trình đảo chiều gió này diễn ra liên tục 30 phút một lần. Không chỉ giúp bánh khô đều. Những sào bánh gần quạt sấy bị quá khô cũng được hồi ẩm, làm cho giảm bớt hiện tượng nứt gãy do tốc độ sấy quá cao.
Lò đốt củi
Lò đốt củi có ray trượt ra vào để dễ dàng cấp thêm nhiên liệu và tháo tro bụi ra sau mỗi lần đốt. Trên thân lò đốt có gắn quạt sò, nhằm cung cấp dư Oxy cho quá trình đốt, giảm bớt lượng khói bụi thải ra môi trường.
Lò đốt sử dụng nguyên lí đốt gián tiếp. Khói bụi được thải ra bên ngoài nhà xưởng thông qua ống khói vượt quá nóc nhà.
Có lò sấy, mỗi ngày có thể sản xuất gấp đôi lượng sản phẩm so với cách phơi truyền thống trong cùng thời gian. Chất lượng bánh được cải thiện hơn rất nhiều so với phơi nắng trước đây, số lượng nhân công cho quá trình phơi phóng tiết giảm 50%. Các chủ xưởng sản xuất bánh tráng, bánh đa nem cảm thấy rất “khỏe” mỗi khi trời mưa hoặc mỗi khi có đơn hàng gấp. Khách hàng sử dụng bánh của các xưởng này khen “nức nở” vì bánh đa, bánh tráng vẫn đảm bảo thơm ngon y như phơi nắng, nhưng lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Không chỉ đứng đầu về cung cấp máy móc chế biến thực phẩm riêng lẻ, Viễn Đông còn là đơn vị uy tín, chuyên lắp đặt những dây chuyền chế biến. Dây chuyền các thiết bị sẽ giúp công tác sản xuất thành phẩm chuyên nghiệp hơn, đỡ vất vả cho con người mà chi phí đầu tư cũng không quá cao.
Những dây chuyền chế biến thực phẩm HOT nhất tại Viễn Đông năm 2020:
- Dây chuyền làm giò chả, dây chuyền làm xúc xích, lạp xưởng
- Dây chuyền làm bánh mì, dây chuyền làm bánh bao, dây chuyền làm bánh Trung Thu
- Dây chuyền làm chà bông, dây chuyền làm viên chiên
- Dây chuyền làm bột nghệ
- Dây chuyền chế biến cá
Ngoài các dây chuyền chế biến kể trên, chúng tôi còn có thể hỗ trợ tư vấn quý khách hàng về kết hợp các máy móc cho phù hợp nhất với nhu cầu sản xuất, đề cao tính HIỆU QUẢ và TIẾT KIỆM.
Nếu bạn dự định đầu tư hàng loạt các máy móc cho khu vực nhà bếp trong nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp, nhà xưởng chế biến… thì hãy liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn tức thì.
Đánh giá
Thêm đánh giá Hủy
Sản phẩm tương tự
Dây chuyền làm bánh tráng, bánh đa nem
Dây chuyền làm bánh tráng, bánh đa nem
Dây chuyền làm bánh tráng, bánh đa nem
Dây chuyền làm bánh tráng, bánh đa nem
Đào đức tài –
Cần tư vấn máy sấy bánh đa nem
Lê Lan –
Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ để Viễn Đông tư vấn nhé!
Nguyễn Phương Đức –
A gọi lại cho em trai đổi chút
Lê Lan –
Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ để Viễn Đông tư vấn nhé!
Thu –
Tu van giup.toi dang can gap
Lê Lan –
Viễn Đông sẽ liên hệ với bạn
Anh thu –
Can tu van gap
Lê Lan –
Viễn Đông sẽ lên hệ và tư vấn cho bạn!
trần munh tuấn –
cần tư vấn lò sấy
Lê Lan –
Viễn Đông sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn về máy sấy bánh đa nem.
nguyễn hoàng my –
cần tư vấn máy sấy bánh tráng
Lê Lan –
Viễn Đông sẽ liên hệ cụ thể và tư vấn cho bạn nhé!
Thanh –
E can a tu van ve lo say banh da
Lê Lan –
Viễn Đông sẽ liên hệ và tư vấn cụ thể cho bạn.
tien dung –
máy sấy bánh đa nem giá cả như nào đây xưởng..
Lê Lan –
Viễn Đông sẽ liên hệ và tư vấn cho mình nhé!
Nguyễn Tiến Dũng –
Cần tư vấn về hệ thống sấy bánh đa nem? báo giá hệ thống
Lê Lan –
Viễn Đông sẽ liên hệ và tư vấn cho chị ạ!
võ nhu trí –
xin báo giá lò sấy và máy tráng
tôi đang rất cần.
xin cảm ơn!
Linh Dương –
Chào a ạ. Nhân viên bên e sẽ gọi điện để tư vấn trực tiếp cho a nhanh chóng nhất ạ.
Khách –
Cần được tu vấn 0708108105
Linh Dương –
Viễn Đông sẽ liên hệ và tư vấn cho anh chị ạ!