Nồi chiên điện công nghiệp 20L
Giá: Liên hệ
Model |
: Nồi chiên điện công nghiệp 20L |
Điện áp |
: 220V/380V |
Công suất |
:3KW |
Dung tích |
:20L |
Đường kính trên |
:400mm |
Đường kinh dưới |
:300mm |
Chiều cao lòng chảo |
:200mm |
Xuất xứ |
:Viễn Đông |
Bảo hành |
:12 tháng |
Thức ăn nhanh đang là sự lựa chọn của rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Điều này đã khiến cho các cửa hàng kinh doanh món ăn chiên rán xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Và nồi chiên điện công nghiệp được daychuyenchebien.vn giới thiệu dưới đây như là 1 giải pháp tối ưu quá trình chiên rán thức ăn.
Trong vô số các sản phẩm đang có mặt trên thị trường, bếp chiên nhúng được sản xuất từ Viễn Đông đang là thương hiệu rất được tin dùng hiện nay.
Ưu nhược điểm của 2 mẫu bếp chiên tại Viễn Đông
Nồi chiên công nghiệp có tủ điện rời |
Nồi chiên công nghiệp có tủ điện liền |
|
Đặc điểm |
Tủ điện chứa hệ thống điều khiển được tách rời ra khỏi bếp. |
Tủ điện chứa hệ thống điều khiển được rời ra khỏi bếp. |
Ưu điểm |
|
|
Nhược điểm |
|
|
Cách sử dụng bếp chiên nhúng công nghiệp
Nồi chiên công nghiệp dùng như thế nào?
Bước 1: Kiểm tra nguồn điện đảm bảo ổn định, sử dụng đúng điện áp (220V/380V).
Bước 2: Tiếp theo là công đoạn đổ dầu vào chảo tùy theo lượng thực phẩm để tránh lãng phí.
Lưu ý: Không nên đổ quá ít hoặc quá ⅔ chảo dầu tránh hiện tượng cháy hoặc tràn dầu khi đổ thực phẩm.
Bước 3: Bật công tắc nguồn điện và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với các loại thực phẩm được chiên bằng núm vặn ở trên tủ điện.
Bước 4: Để dầu sôi kỹ rồi mới cho thực phẩm vào bắt đầu quá trình chiên rán.
Sau khi sử dụng xong chảo chiên bằng điện thì bạn không thể bỏ qua bước vệ sinh nếu như muốn kéo dài tuổi thọ cũng như độ sáng bóng của sản phẩm. Vệ sinh máy nên chú ý những điều sau:
- Sau chiên đồ ăn xong mà lượng dầu thừa vẫn còn nhiều thì chúng ta có thể giữ lại cho những lần chiên sau. Quý khách có thể bảo quản bằng cách làm sạch dầu nhờ bột năng và đổ vào lọ trong tủ lạnh.
- Sử dụng nước sôi để dễ vệ sinh hơn, sau khi xả hết nước thì phải chờ bếp nguội bớt và đã tháo nguồn điện thì mới bắt đầu công việc vệ sinh.
Mẹo giúp bạn sử dụng bếp chiên nhúng 1 cách tiết kiệm điện nhất
Để không lãng phí dầu ăn cũng như điện năng, daychuyenchebien.vn sẽ đưa ra cho các bạn một số mẹo sử dụng bếp chiên 1 cách tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo được sự thơm ngon của thực phẩm.
- Nồi chiên điện được chọn nên có năng suất phù hợp với nhu cầu sử dụng tránh lãng phí điện (20L, 40L, 50L).
- Đợi dầu sôi hẳn rồi mới cho thực phẩm vào chiên sẽ đảm bảo được thực phẩm được giòn ngon nhất.
- Không nên chiên thực phẩm khi chưa ráo nước hay chưa rã đông khiến đồ ăn lâu chín và dễ bị bắn dầu.
- Chỉ nên đổ lượng dầu ăn vừa phải đủ để thực phẩm ngập trong dầu.
Vì sao chảo chiên bằng điện lại được ưa chuộng?
Không mất nhiều diện tích
Chảo chiên điện khác với những loại bếp chiên nhúng để bàn dạng chữ nhật thông thường khác là nó không hề cồng kềnh và mang đến cảm giác nặng nề cho người dùng. Bếp không chiếm nhiều diện tích không gian, không quá nặng, bạn có thể dễ dàng di chuyển nó tới các vị trí mong muốn chỉ với sức của 1 người.
Nhanh chóng, năng suất cao
Sử dụng nồi chiên công nghiệp sẽ khiến cho công việc chiên rán trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Chảo chiên có dung tích lên đến 20l nên năng suất cho mỗi lần chiên rán là rất lớn mà chỉ mất công suất 3KW.
Điểm nổi bật của nồi chiên là đều có thể sử dụng được điện áp 220V và 380V nên bạn không cần lo lắng về vấn đề này.
Có thể dễ dàng vệ sinh lau chùi
Toàn bộ bếp chiên điện công nghiệp đều được làm bằng inox 304 cao cấp chống dính tốt. Vậy nên, thực phẩm sẽ không bị bám dính vào thành hay đáy nồi. Người dùng có thể dễ dàng lau chùi sạch sẽ.
Toàn bộ các bộ phận của nồi chiên điện công nghiệp có thể dễ dàng tháo lắp rời ra nên để vệ sinh vào sâu từng phần là việc không hề khó khăn chút nào.
Giảm thiểu được các chi phí
Vì sao lại nói chảo chiên bằng điện giúp tiết kiệm được tối đa chi phí? Bởi vì trong quá trình sử dụng, công suất chiên của chảo là rất lớn nên các công đoạn trở nên rất nhanh chóng, dầu ăn chỉ mất khoảng 10-15p là đã có thể sôi được.
Đồng thời, bếp được dễ dang vận hành chỉ với 1 người nên số lượng chi phí cho nhân công cũng được giảm đáng kể. Như vậy, ta có thể rõ ràng nhận thấy được việc sử dụng loại chảo chiên điện công nghiệp này sẽ tiết kiệm cho đầu bếp rất nhiều thời gian so với việc sử dụng các loại chảo nhỏ khác.
Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm, quý khách hãy liên hệ tới số hotline hoặc tới cơ sở gần nhất của Viễn Đông theo thông tin sau:
Chi nhánh |
Địa chỉ |
Hotline |
Hà Nội |
C32, 409 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội |
0906 740 456 |
Đà Nẵng |
108 Nguyễn Thái Bình, Liên Chiểu, Đà Nẵng |
0906784 555 |
Hồ Chí Minh |
299/8D Lý Thường Kiệt, Q.11, Hồ Chí Minh |
0979 208 345 |
Cần Thơ |
136 Lý Thái Tổ, KDC Hưng Phú, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ |
0906794345 |
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi chiên điện công nghiệp 20L” Hủy
Sản phẩm tương tự
Chưa phân loại
Chưa phân loại
Chưa phân loại
Chưa phân loại
Chưa phân loại
Chưa phân loại
Chưa phân loại
Chưa phân loại
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.