Tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay
7,500,000 ₫ 6,900,000 ₫
Nếu bạn muốn nấu cơm nhanh nhưng, nấu nhiều nhưng năng suất vừa phải, không quá lớn thì có thể tham khảo dòng tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay. Sản phẩm phù hợp sử dụng trong các quán cơm bình dân hoặc các bếp ăn công ty quy mô nhỏ. Nếu như bạn đang quan tâm đến sản phẩm này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của daychuyenchebien.vn nhé.
Tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay giá rẻ, năng suất 10kg/ lần
Tủ cơm công nghiệp 4 khay có giá bao nhiêu?
Tủ hấp cơm công nghiệp 4 khay là dòng tủ hấp nhỏ nhất tại Viễn Đông. Đây là dòng tủ cơm dùng điện 220V nên rất tiện lợi để lắp đặt và sử dụng. Theo báo giá mới nhất tháng 5/ 2023, tủ cơm điện 4 khay hiện đang có giá 6.9 triệu đồng. Khách hàng được tặng kèm 4 khay inox đi kèm theo tủ hấp công nghiệp.
Với đơn hàng trên 5 triệu đồng, khách hàng được hỗ trợ miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong bán kính 10km.
Đây có thể coi là mức giá rẻ, không quá cao để khách hàng có thể sẵn sàng đầu tư. Vậy, sản phẩm có gì đặc biệt và chất lượng có xứng đáng với số tiền mà khách hàng bỏ ra hay không?
Đầu tư tủ cơm 4 khay dùng điện bạn sẽ không phải thất vọng
Độ bền cao trên 5 năm
Sở dĩ tuổi thọ tủ hấp cơm 4 khay có thể đạt trên 5 năm đó là nhờ vào tủ được làm từ inox cao cấp. Viễn Đông sử dụng inox 201 để tăng độ cứng cáp cho tủ cơm đồng thời hạn chế gỉ sét. Inox 201 có chất lượng không chênh lệch nhiều so với inox 304 nhưng rẻ hơn nên sử dụng inox 201 vừa giúp giảm giá thành sản phẩm lại vẫn đảm bảo chất lượng.
Toàn bộ tủ hấp công nghiệp được làm 2 lớp inox, ở giữa có foam cách nhiệt giúp tủ giữ nhiệt tốt, không tỏa nhiệt lượng ra bên ngoài, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Nấu cơm ngon, trăm mẻ như một, ĐẶC BIỆT không có cháy
Nếu bạn nấu số lượng gạo quá lớn trong cùng 1 nồi thì rất khó để đảm bảo có 1 mẻ cơm ngon. Nấu ít nước thì cơm sẽ bị khô trong khi nấu nhiều nước thì cơm sẽ bị nát, nhão.
→ Cách tốt nhất đó chính là chia thành từng mẻ nhỏ để nấu.
Tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay gồm 4 khay inox xếp chồng lên nhau, mỗi khay cách đều nhau 7.5cm đủ để hơi nước thoát lên trên nấu chín tất cả khay. Khay tủ hấp công nghiệp có kích thước 40x60cm, mỗi khay nấu được 2.5 – 3kg gạo.
Như vậy, mỗi mẻ, bạn có thể nấu được từ 10 – 12kg gạo. Với lượng gạo được chia ra từng khay nhỏ, bạn dễ căn mực nước cho từng khay hơn, đảm bảo cơm nấu chín đều, ngon. Đặc biệt, tủ sử dụng phương pháp hấp cách nhiệt nên sẽ không có cháy bên dưới khay như khi nấu cơm bằng nồi truyền thống. Tỷ lệ cháy bằng 0, bạn sử dụng được 100% cơm mà không phải bỏ đi phần cháy dưới đáy nồi như trước đây.
Có thể tận dụng để hấp nhiều loại thực phẩm khác
Ngoài nấu cơm thì tủ hấp cơm công nghiệp còn được dùng để hấp nhiều loại thực phẩm khác nhau. Khi mua tủ cơm điện 4 khay, ngoài 4 khay bằng không lỗ để nấu cơm đã có sẵn trong tủ thì bạn có thể mua thêm 4 khay có lỗ để hấp thực phẩm.
Một số loại thực phẩm có thể hấp bằng lò hấp công nghiệp 4 khay có thể kể đến như:
- Bánh bao: 15 – 18 bánh/ khay
- Giò chả: 15kg/ khay nhưng chỉ hấp được 2 khay vì kích thước lon giò cao nên phải bỏ 2 khay ra ngoài để không bị chạm lên khay phía trước.
- Bánh flan: 27 hộp/ khay
- Hấp gà: 9 con/ khay, hấp cách khay tương tự như hấp giò chả
- Pate, xúc xích
- Rau củ quả
- Xôi, năng suất 2.5 – 3kg/ khay tương tự như nấu cơm
Nấu, hấp tự động hoàn toàn
Sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay, bạn hoàn toàn rảnh tay để làm các công việc khác mà không cần trông chừng như trước đây. Bởi tủ cơm điện có bảng điều khiển cơ nằm ngay trên nóc máy.
Bạn chỉ cần cài đặt thời gian (45 – 60 phút) và nhiệt độ nấu (110ºC) là tủ sẽ tự động vận hành. Hết giờ, tủ sẽ tự động ngắt và có còi báo cho người dùng. Cơm chín, bạn lần lượt lấy từng khay cơm ra ngoài, nếu chưa sử dụng đến có thể để trong tủ để ủ nóng.
Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay Viễn Đông
Cách sử dụng tủ cơm công nghiệp 4 khay vô cùng đơn giản chỉ với 5 bước sau đây:
Bước 1: Kiểm tra máy trước khí sử dụng, mở van cấp nước vào bên trong khoang chứa dưới đáy tủ. Đây là điều bắt buộc khách hàng cần ghi nhớ, không sử dụng tủ nếu chưa có nước bên trong vì thanh nhiệt không ngập nước sẽ bị cháy. Trường hợp này, khách hàng sẽ không được hỗ trợ bảo hành.
Bước 2: Bật công tắc nguồn để kết nối máy với nguồn điện. Thời gian để nước sôi mất khoảng 10 – 15 phút, sau đó, bạn lần lượt cho các khay gạo vào bên trong. Để nấu cơm ngon nhất, khách hàng nên nấu 2.5kg gạo/ khay.
Bước 3: Cài đặt thời gian nấu cơm 60 phút (tính cả thời gian thanh nhiệt đun sôi nước bên dưới). Với các mẻ hấp tiếp theo, nước bên dưới đã nóng sẵn thì bạn chỉ cài đặt thời gian khoảng 45 phút.
Bước 4: Hết thời gian, tủ tự ngắt và khách hàng lần lượt lấy các khay cơm ra bên ngoài. Lưu ý đứng sau cánh cửa để không bị bỏng hơi nước.
Bước 5: Vệ sinh tủ hấp công nghiệp. Vệ sinh các khay inox tủ hấp ở bên ngoài. Bạn cần xả toàn bộ nước trong khoang chứa ra ngoài qua van xả đáy. Dùng nước rửa chén để rửa sạch khoang chứa nước bên dưới và khoang hấp phía trên để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Dùng khăn khô để lau bên ngoài tủ hấp.
Hãy liên hệ ngay đến số hotline chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được hỗ trợ đặt mua tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay với mức giá ưu đãi ngay hôm nay.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay” Hủy
Sản phẩm tương tự
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.