Tủ hấp cơm công nghiệp 12 khay
Giá: Liên hệ
Model | : Tủ hấp công nghiệp 12 khay |
Điện áp | : 220V/50Hz – 380V/50Hz |
Công suất | : 8-12Kw |
Số khay | : 12 Khay |
Dạng khay | : Khay phẳng/ khay lỗ |
Kích thước khay | : 400x 600X 50mm |
Chất liệu chính | : Inox 201 (hoặc Inox 304) |
Nhiên liệu | : Điện, gas |
Nhiệt độ | : 50 – 100 độ C |
Sản xuất | : Viễn Đông |
Bảo hành | : 12 tháng |
Nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng, quán ăn,… và đang gặp những băn khoăn, bất tiện khi cần nấu chín số lượng lớn thực phẩm. Đừng lo, tủ hấp cơm công nghiệp 12 khay với năng suất vượt trội có thể nấu chín được số lượng lớn thực phẩm trong thời gian ngắn. Không chỉ vậy, tủ nấu hấp bằng hơi nước và áp suất nên thực phẩm sẽ chín đều và giữ được các chất dinh dưỡng. Cùng tham khảo bài viết dưới đây cùng daychuyenchebien.vn lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé!
Tủ hấp cơm công nghiệp dùng điện
Tủ hấp cơm công nghiệp 12 khay với năng suất lớn, tiết kiệm thời gian
Với công suất 8-12Kw, tủ nấu cơm điện công nghiệp 12 khay có thể nấu được 30kg gạo/mẻ chỉ trong 45-50 phút. Tủ với trọng lượng 47kg và được trang bị thêm hệ thống bánh xe để dễ dàng di chuyển. Các khay tủ được thiết kế với kích thước 400x600x50mm với 2 loại khay phẳng và lỗ để có thể linh hoạt trong hấp chín đa dạng thực phẩm.
Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay dùng điện và gas
Tại sao bạn nên lựa chọn tủ hấp cơm công nghiệp 12 khay Viễn Đông?
Chất liệu inox cao cấp, độ bền cao, dễ vệ sinh
Tủ cơm công nghiệp 12 khay được làm bằng chất liệu inox 201 hoặc inox 304 có độ bền cao, sáng bóng giúp hạn chế ăn mòn, gỉ sét khi nấu hấp trong môi trường nhiệt độ cao. Tủ bằng chất liệu inox 201 có giá thành rẻ hơn tuy nhiên độ bền không cao. Vì làm bằng chất liệu inox cao cấp nên có thể vệ sinh và bảo quản dễ dàng.
Tủ hấp công nghiệp dùng gas và điện chất liệu Inox cao cấp
Đảm bảo an toàn khi sử dụng
Tủ cơm 12 khay thiết kế thân tủ dày dặn, chắc chắn gồm 3 lớp: 2 lớp inox và 1 lớp foam cách nhiệt ở giữa. Nhờ đó, khi bạn vô tình chạm phải sẽ không bị bỏng rát. Thiết kế khóa tủ là khóa cửa gập kết hợp với một lớp gioăng cao su ở bên trong giúp hạn chế việc thoát nhiệt trong quá trình nấu hấp thực phẩm.
Hệ thống thanh nhiệt và phao cấp nước tự động của tủ cơm dùng điện
Phía dưới tủ là hệ thống thanh nhiệt và phao cấp nước tự động. Phao sẽ luôn giữ nước ở mức ổn định, tránh để cho thanh nhiệt bị cháy trong quá trình nấu. Ngoài ra, tủ còn được trang bị hệ thống bánh xe để có thể dễ dàng di chuyển. Khi muốn cố định tủ bạn chỉ cần gạt chốt khóa ở bên dưới bánh xe.
Bảng điều khiển thông minh, hiện đại
Tủ hấp cơm công nghiệp 12 khay dùng điện
Tủ cơm điện thiết kế các chức năng được lắp đặt ngay trên mặt tủ giúp người dùng dễ sử dụng.
Bộ điều khiển bao gồm:
- Đồng hồ đo nhiệt
- Đèn báo chạy, đèn báo nguồn
- Aptomat
- Núm điều chỉnh thời gian
- Núm điều chỉnh nhiệt độ
Nhờ có các chế độ cài đặt nhiệt độ, hẹn giờ chính xác, tủ nấu cơm bằng điện có thể nấu hấp tự động hoàn toàn.
Bảng điều khiển tủ cơm điện 12 khay
Khi sử dụng tủ, ngoài thời gian cơm chín còn có thời gian để thanh nhiệt đun sôi nước khoảng 15 – 20 phút. Vì vậy, bạn cần cộng thêm thời gian trong lần nấu đầu tiên.
Tủ hấp cơm công nghiệp 12 khay dùng gas
Tủ nấu cơm bằng gas được thiết kế đơn giản chỉ với một núm vặn van gas. Tủ sử dụng van gas gia đình tương tự như bếp gas thông thường nên có thể dễ dàng lắp đặt.
Núm vặn gas của tủ cơm công nghiệp dùng gas
Tủ hấp cơm công nghiệp 12 khay dùng điện và gas
Tủ cơm dùng điện và gas được thiết kế tích hợp bảng điều khiển cơ ở phía trên và núm vặn gas ở phía dưới rất gọn và chuyên nghiệp. Đây là dòng tủ ưu việt nhất vì có thể sử dụng linh hoạt, khi hết gas có thể dùng điện mà khi hết điện thì có thể dùng gas. Rất tiện lợi mà không làm hỏng thực phẩm.
Bảng điều khiển tủ cơm công nghiệp 12 khay dùng điện và gas
Tủ cơm hấp chín đa dạng thực phẩm
Các khay tủ nấu cơm được thiết kế với kích thước 40x60cm gồm 2 loại khay phẳng và khay lỗ. Các rãnh để khay cách nhau 8,5cm để có thể linh hoạt nấu chín các loại nguyên liệu.
Khay phẳng dùng để nấu cơm và hấp pate. Một khay có thể nấu được 3kg gạo, tuy nhiên để cơm ngon nhất thì chỉ nên nấu 2,5kg. Còn hấp pate có thể hấp được 3kg.
Tủ hấp đa dạng các loại thực phẩm
Các khay lỗ dùng để hấp giò, chả, gà,… Vì kích thước và khối lượng khá lớn nên khi hấp tủ chỉ dùng được 1 nửa số khay. Chẳng hạn như hấp giò, chả, mỗi khay sẽ hấp được 5-8kg. Với 6 khay, tủ có thể hấp được 30-48kg giò, chả, gà,…/mẻ trong khoảng 70-80 phút.
TỦ HẤP CƠM CÔNG NGHIỆP – BÁO GIÁ MỚI NHẤT 2023
VIỄN ĐÔNG hiện nay cung cấp các dòng tủ nào?
Hiện nay, Viễn Đông đang cung cấp 3 dòng tủ hấp cơm công nghiệp 12 khay:
- Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay dùng điện
- Tủ cơm công nghiệp 12 khay dùng gas
- Tủ nấu cơm 12 khay dùng điện và gas
Trong đó, bán chạy nhất là dòng tủ cơm điện 12 khay với giá thành rẻ, phù hợp với các cơ sở chế biến như quán cơm, nhà hàng,…có nguồn điện ổn định.
Tủ nấu cơm bằng gas thì không cần đi đường dây và không phụ thuộc vào nguồn điện, có thể sử dụng ở mọi lúc mọi nơi.
Còn tủ nấu cơm công nghiệp tích hợp cả 2 chế độ dùng điện và gas để khi mất điện có thể linh hoạt chuyển sang dùng gas để đảm bảo không bị gián đoạn trong khi đang sử dụng sản phẩm. Tủ rất thích hợp cho các đơn vị nấu đám tiệc, bếp ăn quân đội,…
Hướng dẫn sử dụng và vệ sinh đúng cách
Các bước sử dụng tủ hấp cơm công nghiệp 12 khay
Nếu bạn chưa biết sử dụng, hãy tham khảo các bước dưới đây của chúng tôi.
Bước 1: Kiểm tra hệ thống đường điện/gas để đảm bảo an toàn trước khi sử dụng.
Bước 2: Mở van cấp nước vào khoang chứa nước bên dưới.
Bước 3: Cài đặt thời gian và nhiệt độ hấp đối với tủ dùng điện.
Bước 4: Khi nước sôi thì cho từng khay nguyên liệu vào.
Bước 5: Sau khi nấu chín thực phẩm, nếu là tủ điện khi hết thời gian cài đặt máy sẽ tự động ngắt. Còn nếu bạn sử dụng tủ gas thì cần phải canh thời gian để tắt van gas.
Bước 6: Vệ sinh tủ sau khi sử dụng để có thể sử dụng lâu dài.
HOT!!! TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP ĐIỆN 12 KHAY VIỄN ĐÔNG
Vệ sinh tủ hấp cơm công nghiệp 12 khay như thế nào là đúng cách, bạn đã biết chưa?
Một sản phẩm tốt nếu không vệ sinh đúng cách thì không thể nào hoạt động hiệu quả kéo dài tuổi thọ. Dưới đây là quy trình vệ sinh đạt chuẩn, bạn có thể tham khảo nhé.
Bước 1: Trước khi vệ sinh, bạn hãy chờ cho tủ nguội hẳn. Ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn khi vệ sinh.
Bước 2: Làm sạch những hạt cơm, thực phẩm nấu còn sót lại trên khay.
Bước 3: Tháo rời các khay đựng cơm, rửa sạch với nước sau đó lau lại với khăn mềm
Bước 4: Sử dụng khăn mềm ẩm lau lau nhẹ nhàng bên trong tủ, trên mặt tủ. Sau đó lau lại bằng khăn khô.
Bước 5: Xả hết lượng nước còn thừa trong tủ, tránh để nước đọng lâu ngày gây mất vệ sinh.
Bước 6: Đặt lại các khay vào trong tủ
Lưu ý khi sử dụng
- Kiểm tra nguồn điện, nguồn gas, đảm bảo nguồn nhiên liệu đến tủ phải kín và an toàn cho người sử dụng.
- Kiểm tra phao cấp nước xem có cấp tự động hay không để đảm bảo không có sự cố xảy ra trong quá trình vận hành.
- Kiểm tra gioăng cao su ở cửa tủ xem có bị giãn hay không.
- Vệ sinh tủ và khay sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo an toàn thực phẩm và nâng cao tuổi thọ cho tủ.
Nếu bạn có nhu cầu mua tủ hấp cơm công nghiệp 12 khay, hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ đến chi nhánh gần nhất để Viễn Đông có thể hỗ trợ nhanh nhất.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tủ hấp cơm công nghiệp 12 khay” Hủy
Sản phẩm tương tự
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.