Nồi nhúng gà vịt
Giá: Liên hệ
Model | : Nồi nhúng gà vịt |
Điện áp | : 220V |
Công suất | : Tùy loại |
Dung tích | : 25L – 100L |
Năng suất | : Tùy loại |
Chất liệu chính | : Inox 304 |
Kích thước | : Tùy loại |
Trọng lượng | : Tùy loại |
Sản xuất | : Viễn Đông |
Bảo hành | : 12 tháng |
Nồi nhúng gà vịt là thiết bị không thể thiếu bên cạnh máy vặt lông gà vịt tại các hộ giết mổ, kinh doanh gà vịt. Tiêu chí để chọn 1 chiếc nồi đun nước sôi để nhúng gà vịt là gì? Daychuyenchebien.vn sẽ giới thiệu đến bạn dòng nồi nấu nước sôi bằng điện chất lượng cao, chuyên dùng để nhúng nước gà vịt.
Nồi nhúng gà vịt Viễn Đông – Đa dạng kích cỡ, giữ nhiệt tốt từ 3 – 4 tiếng
Các kích cỡ nồi nấu nước bằng điện Viễn Đông
Nồi nấu nước sôi nhúng gà vịt có nhiều kích cỡ đa dạng khác nhau, sử dụng điện năng nên không khói bụi và đun sôi nước 1 cách nhanh chóng. Hiện tại, Viễn Đông đang cung cấp các kích cỡ nồi sau:
Dung tích | Công suất | Năng suất |
25L | 3kw | 1 con/ lần |
50L | 4kw | 2 con/ lần |
60L | 4kw | 3 con/ lần |
80L | 5kw | 4 – 5 con/ lần |
100L | 6kw | 5 – 6 con/ lần |
Năng suất của các nồi còn phụ thuộc và trọng lượng của gà vịt.
Nồi nhúng gà vịt có đặc điểm gì?
Các nồi đun nước sôi công nghiệp chỉ khác biệt về dung tích còn thiết kế của máy hoàn toàn giống nhau. Một số đặc điểm nổi bật của nồi nấu nước điện nhúng gà vịt:
Chất liệu inox 304 cao cấp không gỉ
Nồi nhúng gà vịt được làm bằng inox 304 không gỉ cả ở phần nồi và chân máy để đảm bảo độ bền. Lý do bởi máy làm việc trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước nên chất liệu inox 304 sẽ giúp nồi luôn sáng bóng, độ bền cao đạt trên 5 năm. Đây cũng là lý do khiến giá nồi nhúng gà vịt bằng điện Viễn Đông cao hơn so với các dòng máy cùng loại khác trên thị trường làm bằng inox kèm chất lượng.
Nồi 2 lớp, có cách nhiệt
Để nồi giữ nhiệt lâu, ít phải đun sôi nước nhiều lần thì thành nồi được làm 2 lớp inox, ở giữa có foam cách nhiệt. Ngoài ra, với các nồi nấu nước bằng điện dung tích 80L và 100L sẽ được làm cách nhiệt ở cả phần nắp nồi.
Như vậy, nồi có thể giữ nước nóng liên tục trong suốt thời gian hoạt động đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Dù chạm vào thân nồi nhưng bạn cũng sẽ không bị bỏng. Lớp foam cách nhiệt này hoàn toàn kín, không ảnh hưởng đến nước bên trong nồi nên bạn có thể yên tâm sử dụng.
Bảng điều khiển nằm trên thân máy
Khác với các nồi nấu nước sôi bằng than, gas truyền thống thì nồi nhúng gà vịt bằng điện có bảng điều khiển nằm ngay trên thân máy. Nhờ đó, khách hàng có thể điều chỉnh nhiệt độ nước 1 cách dễ dàng. Bảng điều khiển nằm trên trên thân máy nên rất gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích.
Sử dụng điện 220V
Đối tượng khách hàng sử dụng chủ yếu là các hộ kinh doanh gia cầm tại chợ truyền thống nhỏ lẻ. Chính vì vậy, Viễn Đông thiết kế nồi nấu nước sôi bằng điện sử dụng điện áp 220V. Như vậy, khách hàng tiện lợi hơn trong việc sử dụng, chỉ cần đấu điện vào aptomat là được mà không cần phải mất thời gian xin cấp phép sử dụng như điện 380V.
Nồi nhúng gà tiết kiệm điện năng
Có thế thấy, các nồi nấu nước sôi dùng điện có công suất tương đối lớn. Chính vì vậy, nhiều khách hàng rất quan tâm đến vấn đề tiêu thụ điện của nồi. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng bởi nguyên lý hoạt động của nồi nhúng gà vịt sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng tối đa. Nếu để ý kĩ dưới đáy nồi, bạn sẽ thấy có role cảm biến nhiệt độ lắp đặt gần thanh nhiệt.
Role cảm biến sẽ giúp nồi hoạt động ngắt nghỉ theo cài đặt của khách hàng. Khi nước đã sôi, bạn tắt bớt 1 bên thanh nhiệt và giảm nhiệt độ xuống. Lúc này, thanh nhiệt còn lại sẽ tự động ngắt vì role đang báo nhiệt độ nước cao hơn mức cài đặt. Nồi sẽ không hoạt động nhưng nước vẫn giữ được nhiệt nhờ có lớp foam cách nhiệt bên ngoài thành nồi.
Khi role cảm biến cho thấy nhiệt độ nước xuống dưới mức cài đặt thì thanh nhiệt sẽ hoạt động trở lại đun sôi nước. Nhờ đó, nước trong nồi luôn được giữ ở mức nhiệt ổn định mà lại không hề tiêu tốn nhiều điện năng.
Hướng dẫn cách sử dụng và vệ sinh nồi nhúng gà vịt Viễn Đông
Để sử dụng nồi đun nước sôi bằng điện Viễn Đông, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Cấp nước vào nồi trước khi bật máy, vì nồi sử dụng thanh nhiệt nên bắt buộc phải đổ nước vào trước, nếu không nồi sẽ bị cháy.
Bước 2: Bật aptomat để kết nối nồi với nguồn điện. Vặn núm điều chỉnh nhiệt lên mức cao nhất để nồi nhanh sôi, bật công tắc thanh nhiệt.
Bước 3: Khi nồi đã sôi thì tắt bớt thanh nhiệt và giảm nhiệt độ nước xuống. Nhúng gà vịt vào bên trong nồi, nên cầm chân và nhấc lên nhấc xuống để nước ngấm đều vào tất cả các vị trí. Dùng tay vặt thử lông ở các vị trí khó sạch như cánh, đuôi, nếu thấy đã ra lông thì nhấc ra ngoài ngay, không ngâm thêm. Nhiệt độ nhúng gà khoảng 70ºC còn nhiệt độ nhúng vịt khoảng 55 – 60ºC.
Bước 4: Tiến hành vệ sinh. Cuối ngày, bạn xả toàn bộ nước bên trong nồi ra ngoài, rửa sạch bằng nước rửa chén, đặc biệt là bộ phận thanh nhiệt và tráng lại nhiều lần với nước sạch. Lưu ý ngắt điện trước khi vệ sinh để đảm bảo an toàn.
Viễn Đông hỗ trợ miễn phí vận chuyển trong bán kính 10km với đơn hàng trên 5 triệu đồng; bảo hành 12 tháng với các lỗi từ nhà sản xuất. Hãy liên hệ đến các chi nhánh Viễn Đông gần nhất để đặt mua nồi nhúng gà vịt chất lượng ngay hôm nay.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi nhúng gà vịt” Hủy
Sản phẩm tương tự
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.