Bếp Âu công nghiệp – Thiết bị quan trọng trong mọi gian bếp món Âu

bep-au-6-hong

Trong phòng bếp của khách sạn, nhà hàng giờ đây không chỉ có 1 loại bếp, mà còn phải có thêm dòng bếp âu để phục vụ khách đi du lịch hay khách tây sống và làm việc ở Việt Nam. Để lựa chọn 1 chiếc bếp âu sao cho phù hợp nhất thì hãy cùng daychuyenchebien.vn tìm hiểu các dòng bếp âu công nghiệp Viễn Đông hiện nay.

Bếp Âu công nghiệp

Các dòng bếp âu công nghiệp Viễn Đông

1. Đặc điểm chung

Các dòng bếp âu thường có kích thước nhỏ gọn, tích hợp nhiều bếp gas nhỏ với kiềng thấp, xếp cạnh nhau. Do khi nấu các món âu, mỗi bếp gas bé chỉ nấu từng chút 1 nên nấu mất nhiều thời gian. Với việc sắp xếp nhiều bếp gas nhỏ cạnh nhau, giảm tối đa kích thước bếp giúp đầu bếp cùng lúc nấu nhiều món giúp tiết kiệm thời gian.

Các dòng bếp âu sử dụng inox 304 cho độ bền cao, khả năng chống rỉ sét và vẻ ngoài sáng bóng tạo nên vẻ ngoài sang trọng cho gian bếp. Tuy nhiên, vẫn có dòng bếp âu sử dụng inox 201 để phục vụ cho các khách hàng muốn tiết kiệm chi phí.

bếp âu

Đối với các món âu thì đôi khi sử dụng lửa rất nhỏ nhưng đôi khi lại phải dùng lửa rất to để nấu. Chính vì thế, các dòng bếp âu có thể thay đổi dễ dàng nhiệt độ từ 0-340ºC để phù hợp với các món ăn. Ngoài ra, lửa trên các dòng bếp âu phải đều để đồ ăn được chín đều.

2. Phân loại

Để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng mà bếp âu công nghiệp Viễn Đông cũng rất đa dạng trong số lượng họng để khách hàng lựa chọn, bao gồm 4 dòng chính là bếp âu 4 họng, bếp âu 6 họng, bếp âu 8 họng và bếp âu 12 họng.

Chú ý: Khi quyết định chọn mua 1 dòng bếp âu nào đó thì bạn nên lựa chọn dòng bếp cho năng suất cao hơn so với thực tế để bảo vệ bếp tốt hơn cũng như trong quá trình kinh doanh, lượng khách tăng lên vẫn có thể đáp ứng được mà không phải sắm thêm bếp mới.

bếp âu công nghiệp Viễn Đông

Không chỉ về số họng, bếp âu công nghiệp Viễn Đông còn chia ra 3 dòng bếp là bếp âu thường chân thấp, bếp âu thường chân cao và bếp âu có lò nướng.

  • Đối với bếp âu thường chân thấp chỉ nấu trên bề mặt và phù hợp với vị trí đặt đã có bàn bếp sẵn.
  • Dòng thứ 2 là bếp âu thường chân cao cũng chỉ nấu trên bề mặt nhưng được tích hợp thêm bàn đề đồ phía và các phòng bếp có vị trí đặt bếp chưa còn bàn.
  • Cuối cùng là bếp âu có lò nướng. Đây là dòng bếp âu nấu trên bề mặt bếp và có lò nướng ngay phía dưới. Với việc lắp thêm lò nướng phía dưới, nhìn phòng bếp gọn gàng và rộng hơn. Ngoài ra, đầu bếp cũng dễ xoay sở và kiểm soát các món ăn trên bếp cũng như đồ ăn đang nướng hơn.

bếp âu

Với thông tin trên, bạn đã có thể biết được dòng bếp âu nào phù hợp với nhu cầu. Không chỉ đọc thông tin, bạn có thể trực tiếp qua các chi nhánh của Viễn Đông để có thể trực tiếp mắt thấy tay sờ và để đội ngũ kinh doanh cho bạn thêm nhiều thông tin khác nữa nhé.

>>>  Có nên mua bếp Âu thanh lý không?

Trả lời

Địa chỉ Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay