Bồn rửa công nghiệp 2 hố

chậu-rửa-2-hộc-300x300

Tiện dụng, thiết kế phù hợp với tính chất công việc của các bếp ăn công nghiệp, bếp ăn trong các nhà hàng, các loại bồn rửa công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi. Bên cạnh loại 3 hố, 1 hố, bồn rửa công nghiệp 2 hố cũng là loại bồn rửa inox công nghiệp được nhiều người đặt hàng. 

bồn rửa công nghiệp 2 hố

Bồn rửa công nghiệp 2 hố được làm chủ yếu từ inox.

Tại sao lại là inox?

Đầu tiên, inox là loại hợp kim khá bền, khả năng bị oxi hóa không cao. Nếu so sánh với các loại chậu rửa men, sứ thì chúng ít bị bong tróc, nứt vỡ khi va đập mạnh.

Thứ hai, dễ dàng vệ sinh: thường theo cách rửa bát bằng chậu thông thường trước đây, chậu rửa bằng nhựa rất dễ bám bẩn, hơn nữa, bạn thường xuyên phải cọ rửa sạch trước khi rửa bát để đám bảo bát đữa không bị ám mùi, sạch sẽ rất mất thời gian.

Thứ ba, độ kháng khuẩn cao: so với nhựa thì sự vượt trội của inox là quá rõ ràng. Thích hợp dùng trong các khu bếp có nhiệt độ, độ ẩm và cường độ hoạt động đều ở mức cao khiến dầu mỡ dễ bám vào thiết bị.

Thứ tư, khả năng chịu lực cũng tốt hơn hẳn. Tuy nhiên khả năng này còn phụ thuộc vào độ dày của inox. Nhưng thông thường loại inox được sử dụng trong bồn rửa công nghiệp là loại dày từ 1.0 mm.

Thứ năm, màu sắc sáng bóng mang lại vẻ sạch sẽ, lịch sự cho không gian bếp.

bồn rửa công nghiệp 2 hố

Điểm đặc biệt của các loại bồn rửa bát công nghiệp.

  • Lòng hố sâu hơn, rộng hơn, sức chứa lớn hơn
  • Chắc chắn hơn so với các loại chậu rửa inox thường do được làm từ inox nguyên khối, kết hợp thêm chân bàn.
  • Số lượng vòi nước, kiểu dáng vòi có thể thay đổi tùy ý theo lựa chọn của khách hàng.
  • Chiều dài, chiều rộng, độ nông sâu của hố cũng có thể đặt hàng nhà sản xuất.
  • Mặt sau của bồn có tấm chắn bắn nước.

Chính vì những điểm vượt trội ấy mà bồn rửa công nghiệp được nhiều nhà hàng, bếp ăn lớn trong các bệnh viện, trường học… sử dụng nhiều đến vậy.

Là 2 mà không phải 1 hay 3?

Mỗi loại bồn rửa chén công nghiệp sẽ phục vụ cho những mục đích khác nhau. Nếu như loại chậu rửa công nghiệp 3 hố bạn có thể tận dụng mỗi ngăn để làm những công việc khác nhau như: sơ chế thịt sống, sơ chế rau củ quả và rửa chén bát.

Tuy nhiên trong trường hợp bát đĩa bẩn quá nhiều thì bạn nên làm thế nào? Kết hợp bồn rửa công nghiệp 2 hố có lẽ là sự lựa chọn thông minh của bạn. Bạn có thể kết hợp 2 chiếc bồn rửa 2 hố với nhau, 1 chiếc rửa bát đĩa bẩn 1 chiếc dùng trong việc sơ chế thực phẩm.

Sở dĩ bạn nên kết hợp nhiều loại chậu rửa inox công nghiệp vì nếu chọn loại quá nhiều hố sẽ chiếm mất một đoạn dài diện tích căn bếp. Một sự lựa chọn, kết hợp thông minh là giải pháp cho vấn đề về không gian, diện tích cho các nhà hàng.

bồn rửa công nghiệp 2 hố

Nếu có nhu cầu rửa bát đĩa lượng lớn cho nhà hàng, thay vì chậu rửa bát công nghiệp bạn có thể tham khảo dòng máy rửa bát cho nhà hàng Ozti OBM 1080:

Máy rửa chén công nghiệp Ozti

Có những kiểu bồn rửa công nghiệp nào đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Phần lớn các loại bồn rửa công nghiệp hiện nay đều được đặt làm theo ý muốn của các khách hàng. Nhưng có 3 kiểu chậu rửa công nghiệp inox đang được tìm mua nhiều nhất:

1. Bồn rửa công nghiệp đơn giản: Đây là dạng thiết kế thông thường như chậu rửa tay hoặc chậu rửa sơ chế. Thiết kế đơn giản này thường được lựa chọn khi bạn muốn kết hợp cả sơ chế và dọn rửa.

2. Bồn rửa công nghiệp kèm bản phụ: Chậu rửa bát công nghiệp ngoài các hố rửa thì có thêm bàn phụ, tạo không gian để bát, chén đũa.

3. Bồn rửa công nghiệp kèm giá sắt inox: Đây là thiết kế thông dụng nhất cho khu dọn rửa khi các kệ inox thường được lắp ngay trên tường phía trên.

bồn rửa công nghiệp 2 hố

Bồn rửa công nghiệp 2 hố cũng là một trong những loại sản phẩm mà Cơ khí Viễn Đông cung cấp ra thị trường. Uy tín, đảm bảo, chất lượng hàng đầu đó là một trong những từ ngữ để miêu tả về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của Viễn Đông. Bên cạnh đó công ty cũng cung cấp các sản phẩm phục vụ quá trình sản xuất chế biến: máy hỗ trợ đóng gói, thiết bị nhà bếp công nghiệp…

>>> Quy trình sản xuất xúc xích với dây chuyền thiết bị hiện đại

Tham khảo: máy rửa bát công nghiệpmáy rửa chén bát công nghiệpmáy rửa lymáy rửa ly công nghiệpmáy rửa ly cafemáy rửa ly quầy barsetup bếp nhà hàng

Trả lời

Địa chỉ Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay