Có nên mua bếp âu thanh lý không?

Mua bếp Âu thanh lý được coi như một cách tiết kiệm sai cách. Bếp được coi như thiết bị chính của căn bếp nhà bạn, vì vậy cần phải chu đáo trong khâu lựa chọn bếp để sử dụng. Cùng tìm hiểu lý do tại sao daychuyenchebien.vn lại khẳng định như vậy nhé!

bếp âu 4 họng

Tại sao không nên mua bếp âu thanh lý

Mua phải bếp Âu nhái, kém chất lượng

Thị trường bếp âu hiện nay khá rộng lớn, với đa dạng thể loại và đương nhiên không thiếu những loại không thương hiệu, hàng gi, hàng nhái xen lẫn hàng thật. Vì vậy, nếu bạn lựa chọn phương án mua bếp Âu thanh lý thì khả năng bạn gặp phải hàng kém chất lượng là không hề thấp. 

Do không biết cách kiểm tra và phân biệt các thiết bị bếp Âu thật nên bạn rất dễ bị vẻ bề ngoài làm mờ mắt. Là hàng cũ nên sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện các tình trạng như chân bếp kém vững chắc rất nguy hiểm, lửa bất thường, xuất hiện tiếng kêu khó chịu,… 

bếp âu 6 họng

Chế độ bảo hành không đảm bảo

Với những cơ sở thanh lý bếp Âu có cam kết chính sách bảo hành thường là từ 6 – 12 tháng dùng thiết bị. Tuy nhiên, khi sử dụng gặp các lỗi cần bảo hành thì có đơn vị nói do lỗi người dùng,… và bạn cần xác định được là bếp Âu thanh lý sẽ có nhiều lỗi tiềm ẩn đủ để bạn đau đầu, sử dụng được một thời gian ngắn rồi cũng bỏ đi mua mới. 

bếp âu

Mua phải giá cao hơn so với chất lượng bếp Âu

Hàng thanh lý là thứ mà người mua không thể định giá được, chúng ta biết đó là rẻ hơn hàng mới, có thể từ 30 – 50%. Tuy nhiên, với một số mặt hàng chất lượng kém nhưng lại được tân trang vẻ bề ngoài đẹp đẽ rồi sau đó bán với giá đắt thì người mua cũng không thể biết được. 

Ngoài ra mua bếp Âu còn ẩn chứa nhiều rủi ro khác. Tóm lại, đừng tiếc gì mà hãy đầu tư cho mình một thiết bị bếp Âu mới ngay từ đầu để an toàn trong quá trình sử dụng cũng như sử dụng được lâu hơn. 

chi tiết bếp âu

Mua mới bếp Âu ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Mua mới bếp Âu là điều mà bất vì căn bếp nhà hàng, khách sạn hay bếp ăn công nghiệp cần có. Bên cạnh đó, xác định mua ở đơn vị nào cho uy tín cũng rất quan trọng, quyết định được chất lượng của thiết bị và lợi ích cho khách hàng. 

Bạn đã biết đến Viễn Đông chưa?

Đây là đơn vị uy tín hàng đầu toàn quốc và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng các thiết bị chế biến thực phẩm tại đây. Điều đó được thể hiện qua 5 chi nhánh mà Viễn Đông hiện có, đạt giải thưởng ” Thương hiệu Vàng ngành Công nghiệp Việt Nam” năm 2015, đây là những kết quả tiêu biểu sau hơn 7 năm hoạt động của đơn vị.

Công ty Viễn Đông

Bếp Âu, bếp Á các thiết bị nhà bếp công nghiệp khác được Viễn Đông nhận đặt hàng theo yêu cầu. Đơn vị nhận thi công dự án bếp công nghiệp từ khâu khảo sát, thiết kế, thi công đến bảo trì sau sử dụng.

Với sự tin tưởng của các khách hàng thường xuyên lựa chọn Viễn Đông, thêm kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực máy móc chế biến thực phẩm, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, Viễn Đông nhất định làm hài lòng bạn. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

>>> Bếp Âu công nghiệp – Thiết bị quan trọng trong mọi gian bếp món Âu

Trả lời

Địa chỉ Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay