Ma trận giá tủ nấu cơm công nghiệp -Làm sao để lựa chọn cho đúng nhất?

Giữa một ma trận giá tủ nấu cơm công nghiệp của các nhà cung cấp khác nhau, với mẫu mã và hình thức tương tự như nhau, việc lựa chọn sao cho đúng nhà cung cấp cũng như tủ cơm đáp ứng được nhu cầu với giá thành phù hợp là một vấn đề không hề đơn giản.

Khi bạn muốn mua một hàng hóa có giá trị cao, bên sẽ thường cân nhắc giá giữa nhiều bên với nhau. Với tủ cơm công nghiệp cũng vậy, với rất nhiều nhà cung cấp cũng như tại rất nhiều nơi, giá bán của các sản phẩm tủ cơm công nghiệp có những sự chênh lệch rõ ràng. Chúng ta cần xem xét nhiều yếu tố để đưa ra những quyết định tốt nhất và phù hợp nhất.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá tủ nấu cơm công nghiệp

Việc lựa chọn những mức giá khác nhau không chỉ đơn thuần là một lựa chọn về giá mà còn ẩn chứa sau đó không chỉ là chiến lược mà còn là các chính sách về sản phẩm hoặc bảo hành của nhà cung cấp. Chúng ta cùng phân tích 3 yếu tố sau:

Sản phẩm

Tủ hấp công nghiệp

Chất lượng tủ hấp cơm là yếu tố sẽ được quan tâm đến đầu tiên, do điều này ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất cũng như chất lượng cũng như năng suất hoạt động của tủ. Hai tủ cơm tưởng chứng giống nhau y hệt nhưng có mức giá chênh lệch nhiều giữa 2 nhà cung cấp thì bạn nên xem xét thật kĩ chất lượng của 2 tủ cơm này:

  • Chất liệu inox làm tủ: khá dễ phân biệt cho những người có một chút thông tin về inox 304 và inox 201. Các dòng tủ cơm công nghiệp được làm từ 2 chất liệu inox này có mức giá chênh lệch nhau tương đối nhiều. Do đó, bạn cần tham khảo thật kĩ các thông tin này trước khi mua tủ hấp cơm công nghiệp.

Phân biệt inox

  • Các chi tiết quan trọng của tủ: thanh nhiệt hay buồng đốt. Đây là những chi tiết ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nấu cơm cũng như thời gian nấu chín thực phẩm.Nếu những chi tiết này được làm kém chất lượng, bạn sẽ phải thực hiện sửa chữa cũng như tốn kém rất nhiều tiền và chi phí.
  • Với những tủ có giá thành rẻ, bạn nên kiểm tra xem đó có phải tủ cơm công nghiệp cũ hoặc thanh lý. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết:

Kinh nghiệm kiểm tra tủ nấu cơm công nghiệp thanh lý của kĩ thuật viên

Tủ hấp công nghiệp

Bảo hành

Chính sách bảo hành sau bán là một vấn đề cực kì quan trọng. Bởi một sản phẩm như tủ cơm công nghiệp, quá trình vận hành luôn tạo ra nhiệt độ cao, thời gian vận hành tương đối lâu, nên có thể bị ảnh hưởng nhiều đến các bộ phận, chức năng. Mặc dù thiết kế của tủ đã đảm bảo chịu nhiệt, lực trong thời gian đủ lâu và dài, nhưng những sự cố không mong muốn vẫn có thể xảy ra.

Chính sách bảo hành

Chính vì vậy mà các nhà cung cấp cần đảm bảo chính sách bảo hành ở các yếu tố sau:

  • Thời gian bảo hành
  • Các quy định về lỗi sản phẩm được bảo hành
  • Thời gian thực hiện cũng như hình thức bảo hành.

Nhiều khách hàng sẽ chỉ nhìn vào vấn đề đầu tiên là thời gian bảo hành để đánh giá chất lượng của dịch vụ bảo hành. Tuy nhiên điều này là không nên. Bởi bạn có thể được bảo hành tới 10 năm, nhưng mà lại bảo hành những lỗi gần như không xảy ra, và bên nhà cung cấp từ chối bảo hành những lỗi thường gặp.

tủ nấu cơm công nghiệp

Do đó, bạn cần phải nắm rõ được những quy định về bảo hành của các nhà cung cấp để đảm bảo dịch vụ bảo hành là tốt nhất. Việc có được dịch vụ bảo hành tốt với giá thành cao hơn một chút sẽ là một điều khiến bạn không phải bận tâm sau này.

Các yếu tố kèm theo

Giá tủ nấu cơm công nghiệp không chỉ quyết định bởi sản phẩm và bảo hành, mà còn bởi những yếu tố ít người để ý đến. Khi mua một tủ nấu cơm công nghiệp, bạn sẽ cần phải có những linh, phụ kiện kèm theo để có thể hoạt động một cách hiệu quả nhất. Bao gồm 2 thứ quan trọng:

Hộp điều khiển đi kèm tủ cơm

  • Bảng điều khiển: Với một số dòng tủ cơm Trung Quốc, bạn sẽ cần phải có một hộp điều khiển được thiết kế riêng để đảm bảo hoạt động của tủ là chính xác và hiệu quả nhất. Với một số nơi, nhân viên kinh doanh sẽ báo giá luôn cho bạn. Nhưng mà tại một số nơi, họ lại để thông tin này cuối cùng khi bạn lựa chọn mua, khiến giá tủ cơm bị tăng lên và bạn lại bị thêm một chút bực mình trong người.

khay tủ cơm

  • Khay nấu cơm/ khay hấp: Có 2 dòng khay bao gồm khay có lỗ và không có lỗ. Giá của các dòng khay dao động từ 150 – 500 nghìn/1 khay. Do đó nếu mua dòng tủ 20 khay mà bạn phải mua thêm khay ngoài thì bạn sẽ mất một số tiền không hề nhỏ.

Với những yếu tố tác động đến giá tủ cơm công nghiệp như trên, khách hàng khi mua cần phải lựa chọn cũng như kiểm tra kĩ càng để đảm bảo quyền lợi cho bản thân.

Xem ngay: BẢNG GIÁ 20+ tủ nấu cơm công nghiệp CHẤT LƯỢNG CAO VIỄN ĐÔNG!

giá tủ nấu cơm công nghiệp

Vậy lựa chọn mua ở đâu để có được giá tủ nấu cơm công nghiệp tốt nhất?

Như giới thiệu ở trên, giá tốt nhất không phải đơn thuần là giá rẻ, mà còn cần phải có được những yếu tố phụ trợ đi kèm. Viễn Đông là đơn vị cung cấp các dòng tủ cơm công nghiệp với chất lượng tủ cơm đảm bảo cũng như chính sách bảo hành hướng tới quyền lợi của khách hàng.

Bạn vui lòng liên hệ tới các chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Địa chỉ Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay