Phương pháp thu hoạch cỏ nhanh nhất nhờ máy thu hoạch cỏ liên hoàn

Máy thu hoạch cỏ liên hoàn là sản phẩm máy nông nghiệp được sử dụng trong công việc cắt cỏ đối với các trang trại có nhu cầu thu hoạch số lượng lớn các loại cỏ mỗi ngày. Với công suất lớn, dòng máy có thể đáp ứng được rất nhiều yêu cầu của bà con.

Hãy cùng daychuyenchebien.vn tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé!

Thu nhập khủng nhờ chăn nuôi bằng cỏ của các trang trại

Cỏ là nguồn thức ăn quan trọng giúp bà con chăn nuôi có hiệu quả. Vì thế, nhiều trang trại có quy mô lớn chủ động trồng cỏ để cung cấp thức ăn cho vật nuôi.

Trạng trại cỏ voi

Vốn trồng cỏ không tốn mấy chi phí nhưng mang lại được rất nhiều lợi ích. Ngoài sử dụng để làm thức ăn chăn nuôi, bà con còn có thể đem bán với số lượng lớn.

Giá cỏ trung bình rơi vào 500-1000Đ/kg. Trừ mọi chi phí, hàng tháng, nhiều hộ nông dân có thể thu nhập thêm 1,5-2 triệu từ việc đem bán số cỏ sót lại sau khi cung cấp đủ cho đàn vật nuôi.

giống cỏ chăn nuôi

Một số giống cỏ cho năng suất cao được sử dụng nhiều nhất

Nhưng trồng cỏ trên diện tích lớn còn gặp nhiều khó khăn:

  • Tốt rất nhiều thời gian và công sức cho mùa thu hoạch.
  • Chi phí thuê nhân công cao.
  • Nếu chưa kịp thu hoạch, cỏ sẽ nhanh chóng bị già và chất lượng sẽ giảm đi.

Thu hoạch cỏ

Và để giải quyết vấn đề này, bài viết xin giới thiệu đến bà con sản phẩm máy thu hoạch cỏ liên hoàn hot nhất hiện nay!

Giới thiệu máy thu hoạch cỏ liên hoàn

Máy thu hoạch cỏ liên hoàn là sản phẩm máy cắt, thu hoạch cỏ công suất lớn, sử dụng động cơ đầu nổ. Máy cho khả năng hoạt động bền bỉ với năng suất cao trong nhiều giờ đồng hồ.

Vì thế, sản phẩm máy thu hoạch cỏ liên hoàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các trang trại trồng cỏ có quy mô lên đến hàng chục mẫu.

máy thu hoạch

Các dòng máy thu hoạch cỏ liên hoàn chúng tôi giới thiệu đều là những dòng máy có đặc điểm nổi trội, được cải tiến liên tục, mang lại năng suất cao, sự tiện lợi, nâng cao hiệu quả thu hoạch.

Đặc điểm chung của những dòng máy thu hoạch cỏ:

  • Máy chạy bằng động cơ đầu nổ, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu.
  • Thiết kế hệ thống lưỡi dao sắc bén.
  • Hệ thống điều hướng cỏ giúp cỏ ngả về 1 bên để dễ dàng thu hoạch.
  • Cỏ được đảm bảo sinh trưởng bình thường sau thu hoạch.

Sau đây là một vài sản phẩm máy thu hoạch cỏ liên hoàn được sử dụng phổ biến trên thị trường:

Máy thu hoạch cỏ liên hoàn 5,5Hp

Máy thu hoạch cỏ 5,5Hp được trang bị hệ thống lưỡi dao sắc bén, động cơ mạnh mẽ nên có thể cắt được những loại cỏ cứng, khó thu hoạch như: cỏ voi, cỏ sả, cỏ Mulato, cỏ Styto, thân cây ngô…

máy thu hoạch liên hoàn 5,5Hp

Chiếc máy được sử dụng phổ biến ở những trang trại có diện tích trồng cỏ lớn với năng suất đạt từ 1-2 mẫu/giờ, tương đương 1500-3000 m2/giờ.

thu hoạch cỏ bằng máy

Động cơ chạy bằng xăng vừa tiết kiệm, vừa bền bỉ, vừa tốn ít nhiên liệu. Bên cạnh lưỡi dao sắc bén là hệ thống điều hướng cỏ giúp cỏ ngả về 1 bên để dễ dàng thu hoạch.

Máy thu hoạch cỏ 8Hp

Máy thu hoạch cỏ voi 8Hp có thiết kế lưỡi dao sắc bén, động cơ đầu nổ cho khả năng cắt nhanh chóng. Năng suất của máy đạt từ 2000-4000 m2/giờ nên rất phù hợp sử dụng trong các trang trại, hộ gia đình có diện tích trồng cỏ lớn. 

máy thu hoạch cỏ 8hp

Đối với chiếc máy này, bà con không cần lo ngại về việc sinh trưởng của cỏ. Vì thiết kế hệ thống lưỡi cắt thông minh, cỏ được đảm bảo sẽ sinh trưởng bình thường sau khi thu hoạch. 

máy thu hoạch cỏ liên hoàn

Bài viết vừa rồi đã cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích cho bà con về sản phẩm máy thu hoạch cỏ liên hoàn. Vì một sự đầu tư lâu dài trong chăn nuôi, còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay 1 chiếc cho riêng mình.

Cơ khí Trâu Vàng là địa điểm cung cấp những sản phẩm máy nông nghiệp nói chung và máy thu hoạch cỏ nói riêng với chất lượng hàng đầu thị trường. Đến với Trâu Vàng, khách hàng không cần phải đắn đo hay suy nghĩ về chất lượng và giá thành.

Chính sách bảo hành của Viễn Đông cũng được đảm bảo tới khách hàng. Mọi thông tin về sản phẩm đều có trên hệ thống Shopee Dienmaytrauvang. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm bạn có thể gọi tới hotline 0985486138 của chúng tôi để được tư vấn kịp thời.

 

 

Trả lời

Địa chỉ Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay