Bình ủ trà
Giá: Liên hệ
- Dung tích : 8L, 10L, 12L, 14L, 16L, 18L
- Chức năng : giữ nhiệt
- Chất liệu chính : Inox, foam cách nhiệt
- Bảo hành : 12 tháng
Bạn hãy hình dung, với chiếc bình ủ trà sữa điều tuyệt vời nằm ở chỗ trong vòng 4 tiếng bảo quản, cốt trà mà bạn dùng để pha trà sữa vẫn giữ nguyên vẹn hương vị chuẩn và nhiệt độ cần thiết để tạo ra những ly trà sữa ngon nhất.
Những tiện ích tuyệt vời của bình ủ trà
- Kết cấu 2 lớp cách nhiệt trong và ngoài dày dặn cho khả năng giữ nhiệt lên tới 4 tiếng.
- Giữ vẹn nguyên hương vị cho cốt trà.
- Lớp vỏ inox giúp bình ủ luôn sáng bóng, sang trọng, dễ lau chùi, vệ sinh.
- Thiết kế vòi thông minh chấm dứt tình trạng nước trà bị bay hơi, vị trà nhạt khi pha chế. Ngoài ra, cấu tạo vòi còn hạn chế cặn đọng dưới đáy, nước bị đọng lại trong bình.
Bình ủ trà có các mức dung tích nào?
Có nhiều mức dung tích cho bạn lựa chọn: 8L, 10L, 12L, 14L, 16L, 18L. Ví dụ, bình dung tích 8 Lit có thể pha được từ 30-50 cốc trà sữa.
Cách sử dụng bình ủ trà hiệu quả
B1: Sau khi pha lượng trà cần thiết để sử dụng, bạn mở nắp bình và đổ nước trà (đã lọc bã) vào.
B2: Đóng nắp bình lại.
B3: Khi pha trà sữa, bạn chỉ cần vặn vòi để lấy đủ lượng trà mình mong muốn.
B4: VỆ SINH BÌNH Ủ TRÀ
Cuối ngày, bạn phải đổ hết cốt trà còn lại trong bình, rửa sạch bằng nước nguội và tráng lại 1 lượt bằng nước nóng cho sạch mùi. Sau đó úp ngược để bình ráo nước.
Lưu ý: Như bạn đã biết ngay từ đầu, bình chỉ giữ chất lượng chuẩn trong vòng 4 tiếng. Sau 4 tiếng, trà bắt đầu biến chất, có vị chát và đắng. Lúc này, dù bạn vẫn chưa sử dụng hết vẫn nên đổ trà đi, rửa bình và thay trà mới vào. Nếu để trà tồn lại qua đêm, mùi trà thiu sẽ ám vào bình (ảnh hưởng đến chất lượng trà của ngày hôm sau).
Có 2 điều bạn nên cân nhắc trước khi mua bình ủ trà !
Đầu tiên, bạn bán bao nhiêu loại trà chính?
Có 4 loại trà chủ đạo trong quán trà sữa: hồng trà, trà nhài và trà ô long. Ngoài ra, bạn còn thêm trà thiết quan âm hoặc trà gạo rang.
Thông thường, bạn bán bao nhiêu loại trà chính thì cần sử dụng bấy nhiêu bình ủ trà. Kỹ lưỡng hơn, bạn nên mua thêm 1 bình ủ trà để TRỮ NƯỚC NÓNG, tránh trường hợp khách quá đông mà hết nước nóng để ủ trà mới.
Thứ hai, lượng tiêu thụ của mỗi loại trà là bao nhiêu? Có nhiều đến mức phải sử dụng bình ủ trà không?
Hãy tính xem, thực khách của bạn thường gọi những loại trà nào nhất. Và trong 4 tiếng, lượng sử dụng mỗi loại trà bao nhiêu? Từ đó, bạn sẽ biết mình cần mua bao nhiêu bình ủ trà và dung tích bao nhiêu.
Không chỉ đứng đầu về cung cấp máy móc chế biến thực phẩm riêng lẻ, Viễn Đông còn là đơn vị uy tín, chuyên lắp đặt những dây chuyền chế biến. Dây chuyền các thiết bị sẽ giúp công tác sản xuất thành phẩm chuyên nghiệp hơn, đỡ vất vả cho con người mà chi phí đầu tư cũng không quá cao.
Những dây chuyền chế biến thực phẩm HOT nhất tại Viễn Đông năm 2020:
- Dây chuyền làm giò chả, dây chuyền làm xúc xích, lạp xưởng
- Dây chuyền làm bánh mì, dây chuyền làm bánh bao, dây chuyền làm bánh Trung Thu
- Dây chuyền làm chà bông, dây chuyền làm viên chiên
- Dây chuyền làm bột nghệ
- Dây chuyền chế biến cá
Ngoài các dây chuyền chế biến kể trên, chúng tôi còn có thể hỗ trợ tư vấn quý khách hàng về kết hợp các máy móc cho phù hợp nhất với nhu cầu sản xuất, đề cao tính HIỆU QUẢ và TIẾT KIỆM.
Nếu bạn dự định đầu tư hàng loạt các máy móc cho khu vực nhà bếp trong nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp, nhà xưởng chế biến… thì hãy liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn tức thì.
Để biết chính xác giá của bình ủ trà và các thiết bị trong dây chuyền làm trà sữa, bạn liên hệ trực tiếp số Hotline các chi nhánh của Viễn Đông trên toàn quốc để được hỗ trợ.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bình ủ trà” Hủy
Sản phẩm tương tự
Dây chuyền làm trà sữa
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.