Lò nướng Salamander Wai Laan
Giá: Liên hệ
- Model : WYG- 745-B
- Số họng gas: 6
- Loại gas : LPQ
- Áp suất gas : 2800 PA
- Kích thước : 880x 440x 610 mm
- Xuất xứ : Trung Quốc
- Bảo hành : 12 tháng
Lò nướng Salamander Wai Laan là thiết bị nhà bếp cao cấp mang thương hiệu Wai Laan. Đây là một thương hiệu uy tín chất lượng cao có tiếng tồn tại nhiều năm trên thị trường, nhờ ưu điểm dễ sử dụng, tiện lợi, giá thành hợp lý và nướng được nhiều loại thực phẩm như: thịt, cá, hải sản, bánh mì…
Ưu điểm nổi bật của lò nướng Salamander Wai Laan
Thiết kế đặc biệt
Tại sao lại đặc biệt? Lò nướng Salamander là lò nướng duy nhất không có cửa trước, giúp dễ dàng trở thức ăn, thay đổi vị trí. Với những nhà hàng, khách sạn phục vụ với công suất cao, thiết kế này nâng cao năng suất đáng kể do giảm thời gian trong quá trình vận hành máy.
Chất liệu chính của lò nướng Salamander là inox cao cấp, sáng bóng, dễ vệ sinh. Thành lò cách nhiệt nên nhiệt lượng tỏa ra môi trường ít, ít gây nóng cho người sử dụng.
Khoang nướng rộng có thể nướng được nhiều thực phẩm cùng lúc. Khay nướng và thanh nhiệt sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu inox chống gỉ, dễ dàng vệ sinh lau chùi trong quá trình sử dụng.
Nướng gas thơm ngon như nướng than củi
Lò nướng Salamander nướng thực phẩm bằng nhiên liệu gas thông qua bề mặt gốm san hô giúp thực phẩm không bị cháy khét vì lửa to, cũng không tạo khói gây mùi khó chịu cho thực phẩm. Cũng nhờ vào đó, nguyên liệu giữ được hương vị như khi nướng bằng than hoa truyền thống.
Vẫn giữ được hương vị đặc trưng của nhiên liệu và đặc biệt hơn là nướng KHÔNG KHÓI. Nhiệt độ từ ống gas tỏa từ trên xuống, làm chín đều thực phẩm và không cho khói thoát ra. Dầu mỡ thừa sẽ nhỏ xuống khay, không động lại trên thực phẩm.
Những lưu ý khi sử dụng lò nướng Salamander
1. Lò nướng Salamander dùng gas cần phải luôn luôn có súng mồi lửa đi kèm mới có thể khởi động được lò.
2. Trước khi cho thực phẩm vào phải khởi động lò trước 10 – 15 phút để nhiệt độ ổn định, tỏa ra khắp khoang nướng, giúp thực phẩm không bị cháy khét.
3. Lò chỉ có hệ thống lửa trên nên khi sử dụng cần theo dõi tình trạng thức ăn và trở mặt thường xuyên.
4. Nên đặt lò ở vị trí dễ dàng quan sát và thao tác, xung quanh phải thông thoáng và cách các thiết bị khác và mặt tường 10 cm.
5. Khi điều chỉnh độ cao của khay, cần điều chỉnh lên từng nấc, tuyệt đối không kéo từ nấc 1 lên nấc 3. Điều này sẽ khiến lò xo bên trong bị hư hỏng.
Hướng dẫn vệ sinh lò nướng Salamander Wai Laan
Mỗi ngày sau khi sử dụng xong, cần lấy khay hứng mỡ và vỉ trong khay nướng ra khỏi lò, mang đi chùi rửa thật sạch, sau đó lắp trở lại lò để đảm bảo an toàn vệ sinh.
Lau chùi sạch các vết mỡ thừa bám trên thân lò bằng khăn khô, vì khăn khô có tác dụng thấm hút dầu mỡ rất tốt. Nếu bạn không làm sạch, dầu mỡ tiếp xúc với lửa rất dễ gây ra cháy nổ.
Mua lò nướng Salamander chính hãng ở đâu?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau, điều này có thể khiến bạn khó lựa chọn. Hãy tìm nhà cung cấp nào uy tín và nhiều năm kinh nghiệm vì như thế sẽ đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành cho bạn.
Bạn có thể tham khảo các dòng lò nướng Salamander Wai Laan tại Viễn Đông. Bởi vì, đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp những sản phẩm lò nướng Salamander chất lượng tốt. Với dịch vụ bảo hành và lắp đặt tận nơi, Viễn Đông là lựa chọn hàng đầu khi mua các dòng lò nướng Salamander Wai Lan.
→ Hãy liên hệ tới Hotline: 0916.150.789 hoặc đến cơ sở gần nhất của Viễn Đông, để biết thêm thông tin về sản phẩm.
>>> Lý do nên sử dụng bếp chiên phẳng trong nhà hàng
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lò nướng Salamander Wai Laan” Hủy
Sản phẩm tương tự
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.