Lý do nên sử dụng bếp chiên phẳng trong nhà hàng

bếp chiên phẳng trong nhà hàng

Bạn đang thắc mắc vì sao phải sự dụng bếp chiên phẳng trong nhà hàng? Bài viết sau đây daychuyenchebien.vn sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về bếp chiên phẳng và giải đáp câu hỏi của mình.

Bếp chiên phẳng là gì?

Bếp chiên phẳng là dòng thiết bị bếp Âu, dùng để chiên rán các loại thực phẩm khác nhau như: Bít tết, xúc xích, khoai tây, đậu phụ… mà không cần sử dụng quá nhiều dầu mỡ, do đó những món ăn nấu bằng bếp rán phẳng sẽ không bị ngấy.

bếp chiên phẳng trong nhà hàng

Bếp chiên rán mặt phẳng có rất nhiều loại khác nhau dùng bằng gas hoặc bằng điện với bề mặt chiên rán phẳng hoặc nửa nhám, có thể chế biến cùng lúc được rất nhiều món ăn khác nhau với số lượng lớn nên rất được các đầu bếp rất ưa chuộng và tin dùng để chế biến các món ăn chiên rán với những tính năng vượt trội.

Lý do nên sử dụng bếp chiên phẳng trong nhà hàng

Chế biến món ăn nhanh chóng

Bếp chiên phẳng trong nhà hàng làm nóng và chín nhanh chóng hàng loạt thực phẩm cùng lúc khi chế biến món ăn trong thời gian ngắn và rất tiện lợi, thay vì không phải chờ đợi lâu như các bếp truyền thống. Thực phẩm chín đều, không cháy xém, không bị ngập dầu mỡ như cách chiên rán thông thường nên rất tiết kiệm dầu và điện năng.

bếp chiên phẳng trong nhà hàng

An toàn cho người sử dụng và thực phẩm chiên

Được gia công hoàn toàn bằng inox 304 cao cấp, chống gỉ, có độ bền và sáng bóng,do đó trong quá trình nấu không gây ngộ độc thực phẩm, bề mặt nấu ăn bằng phẳng với nguồn nhiệt bên dưới, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Mặt khác, bếp còn thiết kế thêm các thanh chắn dầu mỡ, tránh dầu mỡ bắn ra trong quá trình nấu ảnh hưởng đến người dùng.

bếp chiên phẳng trong nhà hàng

Sử dụng tiện lợi

Ngoài chế biến nhiều, chế biến nhanh thì bếp chiên mặt phẳng trong nhà hàng hiện nay thường được sử dụng để phục vụ khách hàng trực tiếp ngay tại quầy. Khách hàng có thể vừa thưởng thức món ăn, vừa có thể chiêm ngưỡng tài nghệ nấu nướng của các đầu bếp, giúp các món ăn ghi điểm trong mắt các thực khách.

bếp chiên phẳng trong nhà hàng

Dễ dàng lau chùi, vệ sinh

Bếp được thiết kế thông minh với khay hứng mỡ bếp chiên phẳng công nghiệp có thể tháo ra giúp dễ dàng vệ sinh bếp hàng ngày sau khi sử dụng, giúp cho bếp của bạn lúc nào cũng được sạch sẽ và những thực phẩm chiên luôn được đảm bảo an toàn vệ sinh.

bếp chiên phẳng trong nhà hàng

Với những lý do trên có thể nói bếp rán mặt phẳng là thiết bị thực sự cần thiết nên có trong mỗi nhà hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bếp chiên mặt phẳng trong nhà hàng, hãy liên hệ hoặc đến cơ sở gần nhất của Viễn Đông.

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

Trả lời

Địa chỉ Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay