Tủ nướng bánh mì xoay 10 khay
85,000,000 ₫ 82,000,000 ₫
Model | : LX10K |
Điện áp | : 380V/50Hz |
Công suất lò dùng điện | : 26Kw |
Công suất lò dùng dầu | : 3Kw |
Công suất lò dùng dầu và điện | : 26Kw |
Số khay | : 10 Khay |
Kích thước khay | : 460× 720 mm |
Năng suất | : 400- 600 bánh/ giờ |
Thời gian | : 15- 17 Phút/mẻ |
Nhiệt độ | : 0 – 300 0C |
Kích thước |
: 1200 x 1700 x 1800mm |
Chất liệu chính | : Inox |
Sản xuất | : Việt Nam |
Bảo hành | : 12 tháng |
Tặng kèm | : 3 bộ xe(không bao gồm khay) |
Đối với các cửa hàng bánh mì chuyên nghiệp, các trung tâm thương mại lớn cần cung ứng lượng bánh nhiều với chất lượng cao thì dòng tủ nướng bánh mì xoay 10 khay là lựa chọn hợp lý và hiệu quả. Cùng daychuyenchebien.vn phân tích về dòng tủ này trong khuôn khổ bài viết sau.
Giới thiệu về cấu tạo của tủ nướng bánh mì xoay 10 khay
Với các ưu điểm nổi bật như: tiết kiệm điện năng, tiết kiệm nhân lực, dễ dàng sử dụng, được làm bằng inox cao cấp 304 với độ bền cao,… lò nướng bánh mì xoay 10 khay hiện đang là dòng máy làm mưa làm gió trên thị trường, được rất nhiều các doanh nghiệp nghiên cứu và tìm mua để cải thiện quá trình sản xuất cho dây chuyền làm bánh của mình.
Thiết kế tủ tối ưu nhất cho việc nướng bánh với hiệu suất cao
Chất liệu chính dùng làm tủ là inox với độ bền nhất định và phù hợp, an toàn đối với thực phẩm ngay cả trong nhiệt độ cao. Đối với dòng tủ nướng đối lưu thì thiết kế tủ xoay mang lại hiệu suất cao hơn.
Khay nướng của tủ được thiết kế xoay trong khi nướng, giúp bánh tiếp xúc đều với nhiệt và làm bánh chín đều. Mỗi khay đựng được từ 10-15 bánh.
Thành lò Inox cao cấp cách nhiệt, khoang lò chống dính dễ vệ sinh. Tủ được thiết kế kính cường lực chịu nhiệt và hệ thống đèn trong tủ giúp người dùng dễ dành quan sát quá trình nướng bánh và kiểm soát bánh khi nướng.
Lò xoay cho năng suất cao, mỗi khay kích thước 460x 720mm nướng được từ 15-20 bánh. Ngoài nướng được hầu hết các loại bánh mì còn nướng, quay được nhiều loại thực phẩm khác.
Vận hành máy dễ dàng với bảng điều khiển thông minh
Cài đặt nhiệt độ, hẹn giờ, chuông báo tự động, hẹn giờ phun hơi nước tự động bằng bảng điều khiển thông minh, chính xác. Dải nhiệt độ điều chỉnh từ 0- 300 độ C. Ngoài ra tủ còn có núm chỉnh nhiệt và đồng hồ đo nhiệt để ngươi dùng nắm được nhiệt độ bên trong tủ.
Không như các lò nướng bánh mì đối lưu xếp khai trực tiếp vào lò, lò nướng bánh mì xoay xếp các khay bánh lên xe đẩy riêng và đẩy vào lò. Nếu bạn mua hàng tại Viễn Đông, bạn sẽ nhận được 3 xe tặng kèm và số lượng khay đủ cho 3 xe đó. Nhờ vậy, bánh sẽ được tiếp vào lò liên tục mà không cần phải mất công bỏ bánh cũ cho bánh mới vào xe.
Tham khảo thêm các dòng lò nướng Viễn Đông khác tại website lonuongbanhmi.net.vn
Tại sao các cơ sở bánh mì chuyên nghiệp nên đầu tư tủ nướng bánh mì xoay?
Hiệu quả cao mà tủ nướng xoay mang lại
Dòng tủ nướng bánh mì xoay hiện đang là dòng tủ nướng tối ưu và hiện đại nhất, so với các dòng tủ nướng khác thì dòng tủ này có nhiều ưu điểm vượt trội.
So với dòng lò nướng bánh mì đối lưu mà chúng tôi đã từng giới thiệu, lò nướng bánh mì xoay 10 khay với xe bánh được lắp đặt các bánh xe cao cấp cùng với trục xoay làm khay xoay liên tục, sẽ giúp cho bánh tiếp xúc nhiệt tốt hơn, chín đồng đều, vỏ vàng giòn, không có hiện tượng quá lửa hoặc không chín tới ở một vài vị trí khuất, không tiếp xúc được nhiệt.
Xe khay bánh với các bánh xe cao cấp, linh động, kéo ra, đẩy vào dễ dàng, lấy được 10 khay nướng ra cùng một lúc, tiết kiệm thời gian, hạn chế hiện tượng hao hụt nhiệt khi nướng bánh, cũng như lúc lấy bánh, từ đó giúp tiết kiệm điện năng, nhân lực
Đặc điểm | Lò nướng bánh mì đối lưu | Lò nướng bánh mì xoay |
Công nghệ nướng | Quạt hơi nóng đối lưu | Xoay để bánh tiếp xúc đều với nhiệt |
Năng suất | 100- 150 bánh/mẻ | 100- 150 bánh/mẻ |
Thời gian | 15- 17 phút/mẻ | 15- 17 phút/mẻ |
Thành phẩm | 95% | 100% |
Giá thành | Dễ dầu tư | Giá thành gấp đôi |
Năng suất làm bánh cũng cao hơn hẳn
Với mỗi khay bánh đựng được từ 10-15 chiếc bánh và thời gian nướng khoảng 15-17 phút, tủ nướng bánh mì 10 khay có thế cho ra khoảng 600 chiếc bánh mỗi ngày.
Công năng linh hoạt của lò, không chỉ nướng được bánh mì, lò còn có thể nướng được rất nhiều loại bánh khác, và thậm chí còn có thể nướng cả thịt heo, thịt gà…
Hơn nữa nhiệt độ trong lò lên đến 200ºC và cơ chế xoay của khay giúp bánh được nướng chín đều đẹp, vỏ ngoài bánh vàng giòn, hạn chế tình trạng cháy xém bánh.
Quy trình nướng bánh với tủ nướng bánh mì 10 khay
- Cài đặt nhiệt độ để lò nóng tối thiểu khoảng 10 phút mới cho bột sau khi ủ vào nướng.
- Cài đặt nhiệt độ, thời gian nướng, hẹn giờ phun sương, còi báo sau khi nướng, quá trình nướng bánh sẽ diễn ra tự động. Trung bình một mẻ bánh chín mất khoảng 15-17 phút.
- Mở cửa tủ cho hơi nóng được tỏa ra và lấy bánh mì ra khỏi lò.
Tham khảo thêm các dòng tủ nướng bánh mì khác:
- Tủ dùng điện: Công suất 26KW, có mức giá rẻ.
- Tủ dùng dầu: Lò chuyên dùng cho các cơ sở có nguồn điện không đảm bảo.
- Tủ dùng điện và dầu chung: Giá khá cao nhưng tiện lợi nhất, có thể thay thế dùng điện và dầu qua lại.
Liên hệ ngay Viễn Đông để sở hữu tủ nướng bánh mì tốt nhất
Công ty Viễn Đông hiện là đơn vị chuyên cung cấp các dòng tủ nướng bánh mì với nhiều công suất và kích thước khác nhau. Nhanh tay gọi tới hotline chi nhánh của Viễn Đông để được tư vấn kịp thời nhất.
Ngoài các chính sách ưu đãi như bảo hành 12 tháng, đổi trả trong 3 ngày, sửa chữa tận tình thì chúng tôi cũng sẽ áp dụng chính sách tặng kèm cho khách hàng 3 xe khay và số khay đủ đáp ứng cho 3 xe đó.
Viễn Đông sẵn sàng phục vụ!
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tủ nướng bánh mì xoay 10 khay” Hủy
Sản phẩm tương tự
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh mì
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh mì
Dây chuyền làm bánh
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.