Nồi nấu cháo công nghiệp là dòng thiết bị nhà bếp công nghiệp được Viễn Đông sản xuất và phân phối trên toàn quốc với chất lượng và dịch vụ hàng đầu thị trường. Cùng tìm hiểu những ưu điểm của nồi nấu cháo công nghiệp Viễn Đông
Dung tích lớn
Các nồi nấu cháo bình thường có dung tích vào khoảng 20-30 lit. Dung tích này chỉ đáp ứng được với những quán phục vụ lượng khách ít và trung bình. Đối với những quán phục vụ lượng khách lớn thì cần nhiều nồi nấu cháo hơn.
Nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp với nhiều mức dung tích lớn khác nhau như: 50l, 100l, 200l và có cả 400l. Có thể phục vụ lượng khách lớn hay các cơ sở chế biến lớn.
Thiết kế đẹp và bền
Nồi nấu cháo điện công nghiệp có thiết kế kiểu dáng hình trụ với toàn bộ lớp vỏ được chế tạo từ inox. Sau thời gian dài sử dụng, nồi nấu cháo công nghiệp vẫn không bị hao mòn, rỉ sét và không bị biến màu. Lớp vỏ đẹp và sáng bóng sẽ làm cho nhà hàng, khu vực chế biến nhà bạn trở nên hiện đại hơn.
>>> Các loại rau củ dùng nấu cháo cho bé thơm ngon bổ dưỡng
Chất lượng nấu tốt
Vỏ nồi cháo điện công nghiệp có cấu tạo 2 khoang, một khoang dùng để chứa dung dịch làm nóng, khoang ở trong để chứa dung dịch cần nấu.Cháo sẽ không bị vón cục hay đóng cháy ở đáy nữa như nồi nấu cũ nữa. Nhiệt được phân bố đều ở thành nồi nên thời gian nấu sẽ giảm xuống.
Tiết kiệm chi phí
Nồi hầm cháo bằng điện công nghiệp sử dụng nhiên liệu là điện. Thanh nhiệt được đặt thẳng trong nồi, làm nóng trực tiếp. Điện sẽ không bị hao phí nhiều. Mức tiết kiệm năng lượng sẽ cao hơn nhiều so với dùng than nấu như trước đây.
Ước tính dùng nồi nấu cháo công nghiệp sẽ tiết kiệm được khoảng 20% chi phí nhiên liệu so với dùng than nấu. Giờ thì bạn thử tính toán xem, nếu dùng nồi nấu cháo công nghiệp bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu tiền trong 1 tháng so với dùng than nấu.
Dễ dàng vận hành và điều khiển
Mỗi nồi nấu cháo công nghiệp được trang bị một một bảng điều khiển để giúp người dùng dễ dàng theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ cháo bên trong nồi nếu cần thiết. Ngoài đun sôi thì nồi nấu cháo còn có chức năng giữ ấm giúp cháo luôn nóng để phục vụ khách bất kỳ lúc nào.
Nồi nấu cháo công nghiệp với những ưu điểm vượt trội đã được nhiều nhà hàng, cơ sở chế biến sử dụng để thay thế cho cách nấu bằng nồi truyền thống. Hãy đến với các cơ sở của Viễn Đông để có thêm nhiều thông tin hơn và được giải đáp những thắc mắc.
———————————————–
Tham khảo thêm các dòng thiết bị làm bánh: máy trộn bột, máy se bột, máy chia bột, tủ ủ bột, máy cán bột mini, lò nướng bánh ngọt
Tham khảo các thiết bị làm đồ ăn nhanh: máy xay sinh tố công nghiệp, máy ép dầu lạc gia đình
Tham khảo thêm: máy ép mía siêu sạch, xe mía siêu sạch, máy ép nước mía mini