Khác biệt giữa nồi nấu phở tiết kiệm điện đơn và nồi nấu phở đôi

noi nau pho dien

Nhiều cơ sở hiện đang cung cấp nồi nấu phở tiết kiệm điện với hai loại chính là nồi đơn và nồi đôi. Hai loại nồi này có gì khác biệt hoặc dùng cho những nhu cầu nào, hãy cùng daychuyenchebien.vn tìm hiểu nhé!

nồi nấu phở đơn

Khác biệt cơ bản giữa hai loại nồi này là gì?

Bằng mắt thường ta cũng có thể thấy điểm khác nhau giữa hai loại nồi nấu phở này đó là ở phần cấu tạo của nồi. Nếu như nồi nấu phở tiết kiệm điện đơn chỉ có duy nhất một nồi với 1 bảng điều khiển thì ở nồi đôi, trên cùng 1 bệ đỡ lại có những hai chiếc nồi.

Ngoài ra, một số cơ sở sản xuất nồi nấu phở bằng điện đôi còn thiết kế thêm phần thanh đẩy bằng tay hoặc có thêm 4 bánh xe di động để có thể thuận tiện trong việc di chuyển.

Tùy theo từng cơ sở sản xuất hoặc theo nhu cầu sử dụng của mỗi người mà cả hai loại nồi đơn và nồi đôi đều có loại dùng thanh nhiệt và dùng mâm nhiệt.

nồi nấu phở tiết kiệm điện đôi

Nhu cầu nào cho hai loại nồi nấu phở này?

Nếu bạn muốn kinh doanh bún phở với kiểu di động, không cố định vị trí bán hoặc bán ở vỉa hè thì có lẽ bộ nồi nấu phở tiết kiệm điện đôi sẽ phù hợp bởi nó có thiết kế tay cầm và bánh xe, dễ dàng di chuyển. Ngoài ra nó còn giúp bạn tiết kiệm chi phí mua nồi.

Còn hầu như đến 90% các cửa hàng kinh doanh có cơ sở cố định họ sẽ không dùng loại nồi đôi này. Bởi những chiếc nồi đơn đem lại cảm giác chắc chắn, hơn nữa hệ thống van xả dưới đáy nồi cũng rất dễ dàng để có thể vệ sinh nồi mà không cần phải di chuyển.

Bán hàng rong

Điểm hạn chế của nồi nấu phở tiết kiệm điện đôi là gì?
Không được tự do chọn dung tích cho nồi

Nếu như ở nồi nấu phở inox điện đơn, bạn có thể tự do thoải mái lựa chọn những kết hợp các bộ nồi nấu phở điện với các dung tích khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn thì ở chiếc nồi đôi này, điều đó là không thể. Bởi nhà sản xuất đã kết hợp sẵn các dung tích với nhau và bạn không thể đổi được.

Nếu nồi hỏng thì nguy cơ hỏng luôn cả hai bên nồi

Ngoại trừ thanh nhiệt hoặc mâm nhiệt là tách biệt ra thì chắc chắn hệ thống mạch điện và hệ thống dây dẫn bên trong sẽ là chung nhau, nếu hỏng thì sẽ hỏng hết cả hai bên nồi và sẽ phải sửa chữa hoặc thay mới.

nồi nấu phở đôi

Nguy hiểm tiềm ẩn

Như đã biết, rất nhiều người kinh doanh chọn lựa sản phẩm nồi điện nấu phở đôi để tiện cho quá trình bán hàng di động. Thiết kế bánh xe dùng để di chuyển nồi cho dễ dàng, tuy nhiên nếu nồi được đặt ở vị trí không bằng phẳng sẽ rất nguy hiểm cho người dùng bởi nguy cơ bỏng nước sôi.

Nồi nấu phở đơn an toàn, tiết kiệm diện tích

Nồi nấu phở đơn an toàn, tiết kiệm diện tích

Những nồi có dung tích lớn tầm 60-80L và nước trong nồi lúc nào cũng là nước nóng vậy nên nếu bị bỏng sẽ rất nguy hiểm.

Viễn Đông mong rằng những thông tin trên là có ích với bạn hoặc đã giúp bạn tìm ra được câu trở lời cho những thắc mắc về hai loại nồi nấu phở inox cao cấp bằng điện này. Hiện công ty chuyên phân phối các loại nồi nấu phở điện đơn với các dung tích từ 25-500L tùy theo yêu cầu người mua. 

Liên hệ tới hotline của chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ tận tình!

>>> Cách tính số điện nồi nấu phở tiết kiệm điện Viễn Đông!!!!!!!

Trả lời

Địa chỉ Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay