Nồi nấu có cánh khuấy là thiết bị nhà bếp công nghiệp thế hệ mới chuyên dùng để nấu các loại dung dịch như: đường mạnh nha, súp, cháo, nấu cao…với chất lượng nấu rất tốt và tiết kiệm nhiên liệu. Cùng tìm hiểu cách vệ sinh và bảo quản nồi nấu có cánh khuấy nhé!
Vệ sinh nồi nấu tương ớt có cánh khuấy
Khi vệ sinh nồi nấu cánh khuấy, lưu ý thực hiện đúng và đủ các bước sau để có được một quy trình vệ sinh nồi nấu tương ớt chuẩn nhất.
Trước khi vệ sinh:
– Ngắt toàn bộ nguồn điện trên nồi nấu cao dược liệu.
– Đợi cho dung dịch và thành nồi nguội đi, tránh hiện tượng bị bỏng.
– Xả hết dung dịch bên trong nồi ra ngoài.
Vệ sinh thành nồi:
– Dùng nước sạch xả một lần để loại bỏ toàn bộ dung dịch còn bám trên thành bồn khuấy gia nhiệt.
– Dùng nước rửa chén cọ sạch thành và đáy nồi.
– Xả bằng nước sạch lại để loại bỏ hoàn toàn bọt.
– Rửa lại bằng nước nóng một lần để khử mùi.
Tham khảo thêm: Nồi nấu cánh khuẩy Viễn Đông
Vệ sinh cánh khuấy:
Thực hiện tương tự như vệ sinh thành nồi.
Vì sao phải vệ sinh nồi thường xuyên?
Vệ sinh nồi nấu 2 vỏ có cánh khuấy thường xuyên sẽ giúp:
– Nồi luôn giữ được năng suất cao như ban đầu.
– Gia tăng tuổi thọ cho nồi.
– Nồi luôn giữ được vẻ đẹp như mới.
– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho nồi.
Bảo quản nồi nấu cánh khuấy công nghiệp:
– Để nồi ở vị trí thằng bằng và khô ráo.
– Tránh để con trùng và động vật gặm nhắm tiếp xúc nồi.
– Không để trẻ em lại gần nồi.
Vệ sinh và bảo quản nồi tự khuấy rất đơn giản. Hãy vệ sinh nồi nấu cánh khuấy thường xuyên sau mỗi lần sử dụng để nồi luôn hoạt động ổn định, năng suất cao và tăng tuổi thọ cho nồi.
Tham khảo thêm các dòng thiết bị làm bánh: máy trộn bột, máy se bột, máy chia bột, tủ ủ bột, máy cán bột mini, lò nướng bánh ngọt
Tham khảo các thiết bị làm đồ ăn nhanh: máy xay sinh tố công nghiệp, máy ép dầu lạc gia đình
Tham khảo thêm: máy ép mía siêu sạch, xe mía siêu sạch, máy ép nước mía mini