1 tháng tủ trưng bày bánh kem tốn bao nhiêu tiền điện

Tiền điện của tủ trưng bày bánh kem có là một vấn đề mà bạn đang quan tâm. Có bao giờ bạn thắc mắc 1 tháng tủ trưng bày bánh kem tốn bao nhiêu tiền điện không? Mức tiền điện có quá cao, làm thế nào để tiết kiệm điện hơn cho tủ trưng bày bánh kem. Hãy cùng daychuyenchebien.vn tính xem mức điện năng, cũng như mức tiền điện 1 tháng bạn cần chi trả là bao nhiêu nhé!

tủ trưng bày bánh kem

Công thức tính tiền điện cho dân kinh doanh

Với mỗi lĩnh vực sẽ có một công thức tính tiền điện riêng. Lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, hay điện sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.

Vậy với một tiệm bánh – Một hình thức kinh doanh sẽ có công thức như thế nào?

tủ trưng bày bánh kem

Ngoài tính giá tăng theo số điện như điện áp sinh hoạt thông thường mà ta hay biết. Thì ở các của mô hình kinh doanh như cửa hàng bánh ngọt hay trà bánh, cafe bánh thì mức điện còn được tính linh hoạt theo giờ trong ngày: Giờ cao điểm, giờ thấp điểm, giờ bình thường.

  • Giờ bình thường mức giá rơi vào khoảng 2,2 – 2,4 ngàn đồng/kWh. Các khung giờ bình thường từ thứ 2 đến thứ 7: 04h00-9h30, 11h30-17h00,20h00-22h00; chủ nhật từ 04h00-22h00.
  • Giờ thấp điểm mức giá dao động trong khoảng: 1,2 – 1,5 ngàn đồng/kWh. Khung giờ này là tất cả các ngày trong tuần từ 22h00-04h00 sáng hôm sau.
  • Giờ cao điểm, mức giá cao nhất trong khoảng 3.9 – 4,2 ngàn đồng/kWh. Các khung giờ từ thứ 2 đến thứ 7 gồm: 9h30-11h30, 17h-20h00.

tủ trưng bày bánh kem

Công suất tính tiền điện:

Tiền điện = Công suất * số giờ tủ hoạt động * mức giá theo giờ

Với công thức này thì một tháng tủ bánh kem của bạn sẽ tiêu tốn bao nhiêu điện năng? Mức tiền điện bạn phải chi trả hàng tháng cho thiết bị này là bao nhiêu. Có quán cao?

Tiền điện một tháng của tủ trưng bày bánh kem

Tùy vào mỗi loại tủ, kích thước, công suất khác nhau sẽ có mức tiêu hao điện năng khác nhau. Hiện nay trên thị trường đang cung cấp các dòng tủ trưng bày với thiết kế, kích thước công suất khác nhau.

tủ trưng bày bánh kem

Từ mức công suất, áp dụng công thức tính tiền điện, có thể thấy lượng tiền điện của mỗi loại. Tính theo công thức điện áp kinh doanh, thời gian hoạt động công suất tối đa 24/24, ta có:

Bạn có thể tham khảo thông tin mức giá tiền điện của các loại tủ đựng bánh kem. Nếu cùng mua một sản phẩm tủ, công suất như trên nhưng mức tiền điện nhà bạn lại tăng vọt hơn quá nhiều thì hãy kiểm tra lại động cơ thiết bị. Có thể động cơ đã bị hỏng hoặc có thể bạn đã mua phải thiết bị kém chất lượng.

Công thức trên, bạn cũng có thể áp dụng để tính nhiều loại thiết bị khác như: máy chia bột bánh bao, máy xay bột nghệ,…

>>> Quy trình thanh lý tủ trưng bày bánh bao nhanh gọn nhất

Tham kho: t mát bánh kemt mát đng bánh kemmáy sên nhânmáy sên nhân bánh trung thuni sên nhânni sên nhân bánh trung thucho xào nhânmáy xào nhânmáy xào nhân bánh trung thu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Địa chỉ Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay