Mở cửa hàng bánh bao cần bao nhiêu vốn để phát triển hướng hiện đại

Mở cửa hàng bánh bao cần bao nhiêu vốn

Ngày nay, hiện đại hóa là hướng đi của nhiều cửa hàng bán bánh bao đem lại nhiều lợi ích lớn cho người kinh doanh. Vậy mở cửa hàng bánh bao cần bao nhiêu vốn để phát triển theo hướng hiện đại? Daychuyenchebien.vn sẽ giải đáp cho các bạn qua bài viết này.

Mở cửa hàng bánh bao cần bao nhiêu vốn

Các chi phí thông thường để mở cửa hàng bánh bao

Thông thường ta ít khi thấy một cửa hàng chỉ kinh doanh mình bánh bao. Việc bán bánh bao sẽ được đan xen với kinh doanh các thực phẩm khác như bánh mỳ, đồ ăn vặt…để đa dạng hóa mặt hàng được bán. Với một cửa hàng thông thường người kinh doanh sẽ phải chịu 4 phí sau.

Mở cửa hàng bánh bao cần bao nhiêu vốn

Đây là những phí mà bất kì người kinh doanh cửa hàng bán đồ ăn nào cũng phải chịu. Để đảm bảo không bị lãng phí, ta cần cân bằng các phí và loại bớt những chi phí không cần thiết.

Mở cửa hàng bánh bao cần bao nhiêu vốn

Mở cửa hàng bánh bao cần bao nhiêu vốn để phát triển theo hướng hiện đại

Để có thể phát triển cửa hàng bánh bao của bạn theo hướng hiện đại đòi hỏi phải có một chi phí nhất định để sắm sửa thiết bị giúp tăng chất lượng và giá trị của mặt hàng bánh bao. Những thiết bị này gồm: bếp chiên nhúng, tủ đông và tủ trưng bày bánh bao.

Bếp chiên nhúng (1-10 triệu đồng)

Chắc hẳn hầu hết mọi người đều biết đến bánh bao ngoài cách chế biến là hấp còn có thể được chiên. Bánh bao chiên đem lại mùi vị đặc biệt, tạo sự mới lạ cho những ai là tín đồ của bánh bao.

Mở cửa hàng bánh bao cần bao nhiêu vốn

Với thiết bị bếp chiên nhúng, bánh bao được chiên ngập dầu cho hiệu quả chiên tốt nhất. Ngoài ra, tốc độ làm nóng dầu của thiết bị này nhanh hơn rất nhiều so với sử dụng chảo rán thông thường nên rút ngắn được tối đa thời gian chờ của khách hàng. 

Mở cửa hàng bánh bao cần bao nhiêu vốn

Tủ đông – tủ bảo ôn (4-6 triệu đồng)

Lượng khách hàng không phải lúc nào cũng đều đặn vì vậy để có thể bảo quản cũng như dự trữ bánh bao ta cần một thiết bị giữ cho bánh bao không bị hỏng cho đến lúc được sử dụng.

Tủ đông – tủ bảo ôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc này. Với kích thước lớn, không những có thể sử dụng để bảo quản bánh bao mà ta còn có thể đan xen sử dụng để làm lạnh đồ uống. Một công đôi việc sao lại không chứ.

Mở cửa hàng bánh bao cần bao nhiêu vốn

Tủ hấp – tủ trưng bày bánh bao ( 4-5,5 triệu đồng)

Ta có thể thấy thiết bị này ở hầu hết các cửa hàng bán bánh bao. Không chỉ có tác dụng hấp lại, làm nóng bánh bao, tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao có thiết kế dạng khung kính cho phép ta nhìn thấy những chiếc bánh đang được hấp bên trong.

Mở cửa hàng bánh bao cần bao nhiêu vốn

Còn gì bắt mắt hơn những chiếc bán bao chín mềm nóng hổi. Nhờ cách này, ta có thể kích thích được sự thèm ăn của khách hàng làm tăng hiệu quả bán hàng lên.

Với những thông tin chúng tôi nêu trên, chắc hẳn các bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi “Mở cửa hàng bánh bao cần bao nhiêu vốn để phát triển hướng hiện đại”. Chúc các bạn thành công trong việc xây dựng cửa hàng bán bánh bao của mình.

>>> Ăn bánh bao có béo không – Điều cánh chị em luôn băn khoăn

Xem thêm: 

Trả lời

Địa chỉ Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay