Dây chuyền sản xuất bánh mì 1200 ổ/ngày
Giá: Liên hệ
Tên dây chuyền | : Dây chuyền sản xuất bánh mì 1200 ổ/ngày |
Máy 1 | : Máy trộn bột 10kg |
Máy 2 | : Máy chia bột 36 phần |
Máy 3 | : Máy se bột 3 băng |
Máy 4 | : Tủ ủ bột 32 khay |
Máy 5 | : Lò nướng bánh mì xoay 10 khay |
Kích thước | : Tùy loại máy |
Công suất | : Tùy loại máy |
Bảo hành | : 12 tháng |
Cung cấp | : Viễn Đông |
Trên thị trường hiện nay, bánh mì rất đa dạng về cả hình dạng và công thức chế biến.Các giai đoạn trong quy trình công nghệ sản xuất bánh mì đều ảnh hưởng tới chất lượng bánh. Trong bài viết dưới đây, Viễn Đông sẽ giới thiệu dây chuyền bánh mì đầy đủ thiết bị để bạn cùng tham khảo!
Tư vấn dây chuyền bánh mì năng suất 1200 ổ/ngày
Máy trộn bột 10kg
Máy trộn bột làm bánh là thiết bị cần thiết trong dây chuyền bánh mì. Sử dụng máy trộn bột sẽ giúp bạn giảm thiểu được chi phí nhân công, thời gian lao động. Bên cạnh đó, bột cũng sẽ được trộn đều hơn so với các phương pháp thủ công thông thường. Với những cơ sở sản xuất yêu cầu năng suất từ 1200 ổ/ngày, daychuyenchebien.vn gợi ý cho bạn sản phẩm máy trộn bột 10kg.
Ưu điểm vượt trội của máy trộn bột công nghiệp 10kg trong dây chuyền bánh mì
Năng suất cao
Máy trộn bột làm bánh mì 10kg được trang bị càng đánh bột làm từ thép cứng chịu lực, không bị hỏng hóc khi đánh với tốc độ cao. Độ xoắn và nghiêng của càng được thiết kế theo quy chuẩn thực tế, từ đó giúp nâng cao chất lượng thành phẩm. Bột được trộn nhuyễn đều, kết dính và không bị vón cục kể cả khi trộn khối bột lớn. Trung bình từ 6 – 10 phút, máy có thể trộn được tối đa 10kg bột thành phẩm, rất phù hợp với các cơ sở sản xuất lớn, yêu cầu cao về năng suất.
Đa chức năng
Không chỉ được sử dụng trong dây chuyền bánh mì, máy trộn bột mì 10kg còn có thể trộn được nhiều loại nguyên liệu khác nhau như: bột khô, bột làm bánh ngọt, bánh bao, bánh trung thu, trộn thịt làm giò chả, trộn bột nếp làm bánh gai…
Chất liệu inox cao cấp
Cối trộn của máy nhào bột 10kg Viễn Đông được gia công từ inox 304 cao cấp, không gỉ, không phản ứng với các chất phụ gia, dễ dàng vệ sinh, độ bền lên tới trên 5 năm. Bởi vậy, trong quá trình chế biến bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề an toàn thực phẩm, vệ sinh máy sau khi sử dụng cũng rất đơn giản nhờ chất liệu inox chống bám bột.
Lưu ý khi sử dụng máy trộn bột công nghiệp 10kg
– Tắt máy đánh bột khi thay đổi tốc độ quay của càng trộn.
– Không trộn quá năng suất của máy trộn bột công nghiệp.
– Đặt máy ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em.
– Vệ sinh càng đánh và cối trộn sau mỗi lần sử dụng.
– Luôn tắt hoàn toàn nguồn điện trước khi vệ sinh máy.
Máy chia bột tự động 36 phần
Công đoạn chia bột bánh mì cần rất nhiều thời gian, đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác từ những người thợ làm bánh. Các dây chuyền bánh mì lớn, năng suất 1200 ổ/ngày thường sử dụng máy chia bột tự động 36 phần để hỗ trợ công đoạn này.
Máy chia bột là thiết bị thứ 2 trong dây chuyền bánh mì, có chức năng chia bột thành 36 phần đều đặn, bằng nhau, hỗ trợ tối ưu cho bạn trong việc làm bánh, tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức.
Hướng dẫn sử dụng máy chia bột bánh mì
Bước 1: Cho bột đã được trộn nhuyễn mịn lên khay rồi dàn đều trước khi đặt vào máy. Lưu ý khi đặt phải đúng vị trí thì máy mới có thể hỏa động được. Bạn có thể tham khảo công thức dưới đây: (info)
Bước 2: Kết nối dây nguồn, vặn công tắc có hình mũi tên sang phía bên phải cho máy hiện đèn xanh.
Bước 3: Nhấn nút màu đỏ để máy tiến hành hỏa động. Nếu sau khi cho máy hoạt động mà bạn thấy khay bột của máy không được nâng lên thì chỉnh lại khay bột sao cho đúng vị trí.
Bước 4: Sau khi máy đã chia bột thành 36 phần bằng nhau, bạn lấy bánh ra khỏi khay và tiến hành quy trình se bột.
Máy se bột 3 băng
Máy se bột là thiết bị thứ 3 trong dây chuyền bánh mì, đảm nhận vai trò của 3 dòng máy là máy cán bột, máy vê bột và máy se bột. Công dụng của tất cả các loại máy này chỉ tập hợp trong một thiết bị duy nhất là máy se bột bánh mì 3 băng.
Ưu điểm nổi bật của máy se bột bánh mì 3 băng
Năng suất cao
Máy có thiết kế chắc chắn, hoạt động ổn định với công suất 1.1kw cho hiệu suất cao trong nhiều giờ liên tục. Đáp ứng được nhu cầu sản xuất bánh mì của các lò nướng bánh mì hoặc cơ sở sản xuất bánh mì công nghiệp quy mô lớn. Trong vòng 1 phút máy có thể cho ra 20 – 30 bánh đã được tạo hình khối lượng từ 30 – 180g/bánh.
Dễ dàng sử dụng
Máy se bột có các chốt vặn để điều chỉnh khoảng cách của hai lô cán bột và lô cán dài để se bột thành hình đúng với yêu cầu của từng loại bánh. Các chốt vặn này rất dễ điều chỉnh, chỉ cần một lực nhỏ là có thể vặn chốt. Với cách vận hành khoa học, đơn giản, bạn chỉ cần bố trí một nhân công để hoàn thành công việc này trong thời gian nhanh chóng.
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Thân máy và các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với bột khi đều được gia công mềm mại và bọc qua inox, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, độ bền cao, dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Lưỡi về bánh làm từ chất liệu inox không gỉ, vê bánh nhanh, sạch.
Những lưu ý khi sử dụng máy se bột 3 băng
– Quét dầu ăn lên băng tẩy trước khi se bột.
– Khi vận hành lần đầu, bạn nên điều chỉnh khoảng cách giữa các rulo để điều chỉnh độ dài và độ chặt của bánh để những lần sau có thể dễ dàng sử dụng.
– Vệ sinh sơ qua các bộ phận tiếp xúc nhiều với bột làm bánh.
– Bạn có thể đón bột sau khi se băng tải phía trước hoặc sau. Nếu đón ở băng tải phía sau, thao tác nhanh, chỉ cần một người vận hành là có thể hoàn thành tốt công việc.
Tủ ủ bột 32 khay
Tủ ủ bột là thiết bị quan trọng thứ 4 trong dây chuyền bánh mì. Trước đây, các thợ làm bánh phải hoạt động tối đa công suất. Dậy sớm để ủ bột làm mất thời gian, công sức. Với tủ ủ bột 32 khay, bạn có thể ủ từ 320 bánh chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ, bánh được ủ với thời gian và nhiệt độ đạt chuẩn.
Ưu điểm của tủ ủ bánh mì Viễn Đông
- Tủ được làm từ chất liệu inox cao cấp, hạn chế tối đa han gỉ, dễ dàng vệ sinh, tuổi thọ cao.
- Công nghệ ủ bột tích hợp ủ nóng và ủ hơi nước giúp bánh nở đều, giữ được độ ẩm thích hợp, không bị nhão hoặc khô.
- Bảng điều khiển đơn giản, dễ dàng sử dụng. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ ủ bột theo các chế độ khác nhau, ủ được đa dạng các loại bánh.
- Phần chân tủ có 4 bánh xe với các chốt khóa cố định. Người dùng có thể mở khóa chốt để dễ dàng di chuyển tủ đến các khu vực khác.
Hướng dẫn vệ sinh tủ ủ bột 32 khay Viễn Đông trong dây chuyền bánh mì
Bước 1: Đảm bảo ngắt kết nối với aptomat trước khi vệ sinh.
Bước 2: Kéo các khay ủ bột ra khỏi tủ.
Bước 3: Ngâm khay ủ bột vào nước rửa chén pha loãng và vệ sinh sạch sẽ.
Bước 4: Vệ sinh khoang chứa bên trong tủ bằng khăn ấm, xả hết nước còn thừa dưới đáy tủ.
Bước 5: Lau chùi vệ sinh cả bên ngoài tủ để thiết bị luôn sáng bóng, bền đẹp.
Lò nướng bánh mì 10 khay
Lò nướng bánh mì là thiết bị quan trọng nhất trong dây chuyền bánh mì. Lò nướng bánh mì được sử dụng rộng rãi và phổ biến là lò nướng đối lưu và lò nướng xoay. Với dây chuyền bánh mì năng suất 1200 ổ/ ngày, bạn nên tham khảo mẫu lò nướng bánh mì 10 khay.
- Lò nướng bánh mì đối lưu được trang bị quạt đối lưu giúp lưu thông khí nóng tuần hoàn, kết hợp với hệ thống phun sương, đưa hơi nước đi khắp các vị trí trong lò giúp bánh chín đều, vàng giòn, đạt yêu cầu
- Đối với lò nướng bánh mì xoay, bạn sẽ xếp các khay bánh lên xe đẩy riêng và đẩy vào lò. Khi lò hoạt động, xe sẽ được xoay 360° giúp bánh chín đều, vàng giòn các mặt.
Nhìn chung lò nướng xoay và lò nướng đối lưu không có khác biệt nhiều về mặt cấu tạo, chức năng. Bạn có thể tham khảo thêm bảng so sánh nhỏ dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu!
Đặc điểm |
Lò nướng bánh mì đối lưu 10 khay |
Lò nướng bánh mì xoay 10 khay |
Công nghệ nướng |
Quạt hơi nóng đối lưu |
Xoay 360° giúp bánh tiếp xúc đều với nhiệt |
Năng suất |
100 – 150 bánh/mẻ |
100 – 150 bánh/mẻ |
Thời gian nướng |
15 – 17 phút/mẻ |
15 – 17 phút/mẻ |
Thành phẩm |
95% |
100% |
Giá thành |
Dễ đầu tư |
Giá thành cao |
Chi phí đầu tư dây chuyền bánh mì Viễn Đông
Công ty CP SX & XNK Viễn Đông gửi đến quý khách hàng báo giá chi tiết dây chuyền bánh mì năng suất 1200 ổ/ngày MỚI NHẤT cập nhật tháng 12/2022!
Model |
Giá |
Máy trộn bột 10kg |
15.800.000 |
Máy chia bột tự động 36 phần |
18.500.000 |
Máy se bột 3 băng |
28.000.000 |
Tủ ủ bột 32 khay |
20.000.000 |
Lò nướng bánh mì xoay 10 khay |
95.000.000 |
Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm giá khay của lò nướng, tủ ủ bột và chi phí vận chuyển.
Bài viết trên đã cung cấp những thông tin cơ bản về dây chuyền bánh mì đầy đủ thiết bị đang được cung cấp bởi Viễn Đông. Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm của công ty vui lòng liên hệ qua hotline hoặc đến các chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được tư vấn!
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dây chuyền sản xuất bánh mì 1200 ổ/ngày” Hủy
Sản phẩm tương tự
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh mì
Dây chuyền làm bánh Flan, rau câu
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh mì
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.