Lò làm bánh mì xoay 12 khay điện
Giá: Liên hệ
Điện áp | : 220V- 50Hz/ 380V-60Hz |
Công suất | : Tùy dòng |
Số khay | : 6 – 8- 10- 12 Khay/lò |
Kích thước khay | : 460×720 mm |
Năng suất | : 10-15 bánh/ khay |
Thời gian | : 15- 17phút/ mẻ |
Nhiệt độ | : 50 – 300 0C |
Chất liệu chính | : Inox |
Sản xuất | : Việt Nam |
Bảo hành | : 12 Tháng |
Cung cấp | : Viễn Đông |
Lò làm bánh mì xoay 12 khay là trợ thủ đắc lực của các cơ sở làm bánh, đây cũng là lò nướng đa năng phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm mua lò nướng hãy tham khảo các thông tin chi tiết trong bài viết này và liên hệ tới daychuyenchebien.vn để được tư vấn chính xác hơn nhé!
Tổng quan về lò làm bánh mì xoay 12 khay điện
Lò nướng có công suất lớn
Lò nướng bánh mì được thiết kế hình hộp chữ nhật có kích thước khá lớn nhưng do có bánh bánh xe nên việc di chuyển máy cũng dễ dàng.
Hệ thống thiết bị cấu tạo gồm 2 phần chính là bên trong và bên ngoài lò nướng.
- Bên trong lò nướng sẽ gồm: hệ thống trục xoay, bánh xe, hệ thống phun sương, quạt đối lưu, đèn sáng và khay sóng.
- Bên ngoài lò bánh mì điện sẽ có những nút điều khiển trên bảng điều chỉnh gồm cài đặt nhiệt độ, thời gian nướng, chuông báo, hẹn giờ phun sương tự động, bật đèn chiếu sáng.
Lò nướng bánh mì xoay 12 khay HIỆU QUẢ 100% | Cơ khí Viễn Đông
Đặc biệt lò làm bánh mì được làm từ vật liệu inox cao cấp hạn chế hoen gỉ, cứng cáp, bền bỉ, không bị ảnh hưởng khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.
Ngoài ra mặt trước của máy còn được lắp đặt mặt kính cường lực cách nhiệt dày giúp bạn dễ dàng quan sát trong quá trình nướng bánh.
Năng suất nướng bánh cao
Lò nướng bánh mì Viễn Đông 12 khay có năng suất 700 – 900 bánh/giờ là sự lựa chọn tối ưu cho các cơ sở làm bánh chuyên nghiệp với quy mô lớn.
Lò nướng bánh mì công nghiệp
Lò nướng bánh mì với năng suất mỗi khay 10 – 12 bánh (tùy cỡ bánh) nên mỗi mẻ cho ra 120 – 140 bánh chỉ trong 15 – 17ph nướng bánh, trung bình mỗi giờ bạn có thể nướng 3 – 4 mẻ bánh liên tục.
Chất liệu 12 khay nướng bánh cao cấp
Khi mua lò nướng bánh mì 12 khay điện bạn sẽ được tặng kèm phụ kiện gồm có bộ xe và khay đựng bánh (mỗi khay có kích thước 46x72cm).
Toàn bộ linh kiện trong lò nướng bánh bao gồm 12 khay đều được làm từ inox cao cấp 304 hạn chế hoen gỉ, sáng bóng, dễ dàng vệ sinh. Khay sóng được thiết kế trên bề mặt có nhiều lỗ nhỏ giúp bánh có thể chín đều các mặt và chín đều cả những mẻ bánh xếp ở bên trong.
Ngoài ra với thiết kế bề mặt trơn láng bạn sẽ dễ dàng vệ sinh bằng nước sạch ngay sau khi sử dụng xong. Để khay sóng có tuổi thọ cao bạn nên thường xuyên lau rửa, vệ sinh sau mỗi lần sử dụng để không cần thay thế khay thường xuyên.
Máy nướng bánh mì công nghiệp
Ưu điểm của lò làm bánh mì xoay 12 khay
- Thành lò Inox cao cấp cách nhiệt, khoang lò chống dính dễ vệ sinh, cửa lò có lớp kính cường lực cách nhiệt, tay cầm có khóa chốt cách nhiệt.
- Cài đặt nhiệt độ, hẹn giờ, chuông báo tự động. Hẹn giờ phun sương hơi nước tự động siêu tiết kiệm điện.
- Dải nhiệt độ điều chỉnh từ 0- 500 độ C. Ngoài nướng được hầu hết các loại bánh mì còn nướng, quay được nhiều loại thực phẩm khác.
- Có đèn chiếu sáng trong lò, giúp người sử dụng dễ theo dõi quá trình nướng thực phẩm.
- Cách nhiệt tốt giúp tiết kiệm điện, thân thiện môi trường, an toàn cho người sử dụng.
- Có thể nướng được nhiều loại bánh khác nhau như bánh trung thu, bánh ngọt,… Đặc biệt lò nướng còn có thể làm chín và sấy khô được thịt bò, thịt gà,…
Dây chuyền máy làm bánh mì đầy đủ thiết bị tối ưu chi phí
Hướng dẫn sử dụng lò làm bánh mì
Nướng bánh bằng lò nướng là một phương pháp chuyên dụng, đơn giản, dễ dàng nhưng không phải ai mới đầu cũng biết làm. Dưới đây là hướng dẫn các bước nướng bánh mì bằng lò nướng xoay 12 khay điện:
Bước 1: Khởi động lò và cài đặt thông số nhiệt độ.
– Khởi động lò bằng công tắc nguồn (Power)
– Trên cùng là đồng hồ TC – 72 điều chỉnh nhiệt độ – thang nhiệt độ từ 0 – 399 độ C, ta nhấn và chọn nhiệt độ tùy ý, đồng hồ điện tử sẽ hiển thị mức nhiệt bên trong lò nướng bánh mì.
Bước 2 : Nướng bánh.
– Trong thời gian chờ nhiệt độ đủ, ta xếp các khay bánh vào các xe
– Sau khoảng từ 14 – 17 phút lò nóng đủ nhiệt, ta đẩy xe bánh vào lò và đóng kín cửa.
– Tiến hành bật công tắc càng xoay và công tắc hẹn giờ.
Lò làm bánh mì công nghiệp
Bước 3 : Xả hơi nước.
– Bật chế độ phun nước: đối với bánh mỳ lạt sau khi đưa bánh vào ta bật công tắc phun nước, cài đặt thời gian phun nước từ 12 – 15 giây.
*Nguyên tắc cơ bản khi nướng bánh:
- Đối với các loại bánh ngọt thường trải qua quá trình chuyển hóa từ bột thành bánh chín, hỗn hợp bánh bao gồm: bột nở hoặc bột baking soda; bọt khí trong trứng đánh bông. Nhờ vào nhiệt độ cao trong lò nướng, các hơi khí này phồng lên giúp bánh nở to ra. Đồng thời protein cứng lại tạo thớ bánh, từ đó hình thành kết cấu bánh. Nên trước khi cho bánh mì vào lò nướng bánh, bạn cần làm nóng lò nướng ở nhiệt độ quy định khoảng 15 phút.
- Nhiệt độ khi nướng bánh luôn ổn định.
- Khay nướng bánh nên được điều chỉnh ở vị trí trung tâm lò nướng để quá trình truyền nhiệt được cân bằng. Lúc này, bánh sẽ được chín đều từ phần vỏ giòn rụm đến phần nhân mềm mại.
*Vệ sinh lò sau khi sử dụng
- Sử dụng nguyên liệu tự nhiên như chanh hoặc bột baking soda.
- Sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng kết hợp với khăn khô để làm sạch lò nướng hiệu quả.
Hiện nay lò nướng bánh mì 12 khay đang bán có giá là 135tr (theo cập nhập báo giá tháng 6/2023). Nếu bạn muốn mua lò nướng bánh mì xoay 12 khay thì hãy liên hệ ngay đến Viễn Đông ngay để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhé!
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lò làm bánh mì xoay 12 khay điện” Hủy
Sản phẩm tương tự
Chưa phân loại
Chưa phân loại
Chưa phân loại
Chưa phân loại
Chưa phân loại
Chưa phân loại
Chưa phân loại
Chưa phân loại
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.