Máy ép cám viên mini

Hiện nay, rất nhiều hộ chăn nuôi đã áp dụng thành công máy ép cám viên mini vào sản xuất và đem lại lợi nhuận. Đây là dòng máy đang được bà con đánh giá cao nhất tại công ty cơ khí Trâu Vàng.

Nguyên liệu sử dụng cho máy ép cám viên mini là gì?

Cám đóng vai trò là chất dinh dưỡng chính cho vật nuôi, với hàm lượng dinh dưỡng cao gồm vitamin, khoáng, chất béo và protein…

máy ép cám viên mini

máy ép cám viên mini Trâu Vàng

Để cải tiến khả năng sử dụng: trộn đều, ép cám chặt, năng suất cao cũng như giúp bảo quản lâu hơn. Vì vậy mà máy ép cám viên mini có mặt trong ngành chăn nuôi hiện nay.

Bà con có thể dùng các nguyên liệu sẵn có trong kho nông sản của gia đình như lúa, ngô hạt, ngô xay, cám, khoai, sắn, sau, chuối…. hay thêm các nguyên liệu dễ kiếm như tôm tép, cá, ốc,….ở địa phương để tạo thành thức ăn cho vật nuôi.

phơi cám

Thay vì việc cho vật nuôi ăn từng loại thức ăn mỗi ngày không đủ đảm bảo chất dinh dưỡng thì chúng ta có thể trộn nguyên liệu ép thành viên cám để cho vật nuôi ăn.

5 tác động của máy làm cám viên ảnh hưởng đến vật nuôi

Tạo nên nguồn thức ăn sạch cho vật nuôi

Máy ép tạo nên viên cám từ nguồn thức ăn phong phú và bổ dưỡng cho vật nuôi bằng cách ép, đùn các loại ngũ cốc, bột cám, bột cá… với đầy đủ các chất dinh dưỡng.

Bà con không còn phải phụ thuộc quá nhiều vào đại lý cung cấр сám, không còn thấp thỏm lo âu khi giá cám tăng hay mua phải cám kém chất lượng.

trộn cám

máy làm cám viên trục đứng

Thức ăn tại nhà tự làm với nguyên liệu sạch sẽ đảm bảo chất lượng nguồn thức ăn cho vật nuôi, từ đó giúp chúng phát triển tăng trưởng tốt.

Vật nuôi xuất chuồng hoàn toàn bán được với giá cao, thu lợi nhuận về tay người chăn nuôi.

Hiệu suất ép liên tục của máy làm cám viên s150

Từ các nguồn nguyên vật liệu khác nhau, máy ép cám viên mini có thể ép và cho ra sản phẩm với các kích thước viên to nhỏ khác nhau thông qua mặt sàng chuyên biệt.

máy ép cám viên mini

Sử dụng đơn giản, ổn định

Máy ép cám viên mini được thiết kế sử dụng một cách đơn giản nhất. 

Bà con chỉ cần vận hành máy qua một công tắc, điều này giúp cho nhà nông sử dụng thành thạo chỉ cần hướng dẫn lần đầu.

Hiệu năng hoạt động ổn định, với các loại công suất khác nhau giúp máy ép cám trở thành bạn đồng hành của nhà nông.

Máy nghiền cám viên – Giá cả hợp lý

Sự cạnh tranh đến từ nhiều doanh nghiệp sản xuất máy ép cám viên mini tạo nên mức giá phù hợp. Điều này có lợi cho những nhà nông, tuy nhiên cần phải có sự tư vấn và đảm bảo chất lượng.

máy ép cám viên mini

Trâu Vàng rất vui khi trở thành người bạn đồng hành của nhà nông trong suốt chặng đường này.

Tuổi thọ bền lâu máy ép cám viên khô

Nhiều bà con đã chia sẻ với chúng tôi rằng, máy ép cám viên mini trong quá trình sử dụng ít xảy ra hỏng hóc. Hơn thế nữa, các linh kiện trong máy đều có sẵn và dễ dàng thay thế.

“Mặc dù bỏ ra gần chục triệu có xót ví nhưng khi dùng hoàn toàn xứng đáng”!

LOI-ICH-KHI-MUA-HANG

Qua bài viết của daychuyenchebien.vn, bạn đã bỏ túi cho mình những thông tin bổ ích chưa? Hãy để công cuộc làm giàu của mình trở nên nhanh chóng hơn với dòng sản phẩm này nhé.

 

Trả lời

Địa chỉ Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay