Máy ép cám viên giá rẻ

Máy ép cám viên bằng tay giá rẻ liệu có đáp ứng được các yêu cầu trong chăn nuôi. Hay các tiêu chí và cách lựa chọn máy ép cám giá rẻ. Tất cả sẽ có trong bài viết sau của daychuyenchebien.vn.

máy ép cám viên bằng tay giá rẻ

Máy ép cám viên bằng tay giá rẻ liệu có đáp ứng đủ nhu cầu của bà con?

Thông thường, một chiếc máy ép cám viên tiêu chuẩn phải đáp ứng được các tiêu chí cơ bản của bà con trong chăn nuôi như: khả năng xay nghiền nhuyễn hay khả năng ép cám chặt và đều.

tiêu chí lựa chọn máy ép cám giá rẻ

máy ép cám viên Trâu Vàng

Các dòng máy ép cám viên bằng tay giá rẻ hiện nay đều có thể đáp ứng được các nhu cầu xay nghiền cơ bản và cũng có thể ép được viên cám.

Tuy nhiên, so với những dòng máy ép cám viên khô chất lượng thì những dòng máy giá rẻ lại có một số chức năng không thể bằng được, ví dụ như khả năng thay đổi kích cỡ viên cám hay năng suất của những dòng máy giá rẻ chắc chắn sẽ thấp hơn máy chất lượng cao.

Các tiêu chí lựa chọn dòng máy ép cám viên bằng tay giá rẻ

Bà con nếu đang cân nhắc các dòng máy ép cám viên giá rẻ cho trang trại của mình thì hãy tham khảo một số tiêu chí sau:

Kích thước máy làm cám viên

Các dòng máy làm cám viên giá rẻ cũng có các kích thước với nhiều mẫu mã khác nhau và không phải loại nào cũng phù hợp với nhu cầu của bà con. 

máy ép cám viên bằng tay giá rẻ

Bà con có thể căn cứ vào quy mô chăn nuôi của mình để lựa chọn dòng máy cho phù hợp. Ví dụ với quy mô chăn nuôi khoảng từ 20-50 con gà, bà con có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy có năng suất 50-17kg/giờ.

Chất liệu máy làm cám viên Trâu Vàng

Chất liệu cũng là một yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn máy ép cám viên giá rẻ. Thông thường các dòng máy giá rẻ sẽ sử dụng chất liệu thép làm chất liệu chihs để giảm giá thành sản xuất. 

máy ép cám viên bằng tay giá rẻ

Tuy nhiên bà con vẫn cần lưu ý, dù có làm bằng thép nhưng những dòng máy này vẫn được phủ một lớp sơn chống gỉ. Khi mua hàng bà con nên lựa chọn máy ép cám viên mini có sơ chống gỉ, máy sẽ bền hơn khi tiếp xúc với nhiều tác nhân từ môi trường.

Địa chỉ mua hàng máy ép cám viên mini Trâu Vàng

Một điểm nữa cũng quan trọng không kém khi mua các dòng máy giá rẻ đó chính là chọn địa chỉ mua hàng uy tín. Khi mua hàng ở các địa chỉ uy tín và chất lượng, bà con sẽ được hưởng các chính sách bảo hành cũng như được tư vấn tận tình, giúp bà con lựa chọn máy đúng hơn.

Trâu Vàng hiện tại là một đơn vị chuyên phân phối các dòng máy ép cám viên với nhiều phân khúc từ giá rẻ cho đến máy ép công nghiệp. Bà con có thể đến ngay với Trâu Vàng để tìm mua máy nhé.

Giới thiều một số máy ép cám viên s150 giá rẻ đang có mặt tại Trâu Vàng

Mời bà con tìm hiểu thêm một số máy ép cám viên giá rẻ mà Trâu Vàng đang cung cấp.

Máy ép cám viên trục đứng S150

Máy ép cám viên trục đứng S150 là dòng máy rất thân thuộc và được săn lùng rất nhiều trên thị trường vì chất lượng đảm bảo mà giá thành lại phải chăng.

Máy ép cám viên trục đứng S150

Máy có công suất 3kW với năng suất trung bình có thể đạt 50-90kg/giờ.

Máy ép cám viên sử dụng dây curoa

Dòng máy nghiền cám viên này cũng có công suất và năng suất tương tự như máy S150 ở trên. Tuy nhiên có một điểm khác là máy được trang bị dây curoa để tải lực nên động cơ máy được đảm bảo vận hành trơn tru hơn, không gây quá tải máy.

Máy ép cám viên sử dụng dây curoa

Vì sử dụng dây curoa để tải lực nên giá thành của máy cũng cao hơn một chút so với máy S150, cao hơn khoảng từ 1.500.000-2.000.000 đồng.

Cối đùn cám viên

Đây có lẽ là dòng máy được thiết kế tinh gọn nhất trong các dòng máy ép cám viên giá rẻ. Máy còn được làm từ chất liệu inox ở phễu đựng nguyên liệu để đảm bảo vệ sinh khi ép.

cối đùn cám viên

máy đùn cám viên

Cối có nhiều kích thước khác nhau cho bà con lựa chọn cho phù hợp với từng quy mô chăn nuôi. Năng suất tối đa của cối rơi vào 50-70kg/giờ.

Trên đây là tất cả các thông tìn về các dòng máy ép cám viên bằng tay giá rẻ. Mong rằng qua bài viết này, bà con đã trang bị thêm cho mình kiến thức để sẵn sàng lựa chọn được dòng máy ép cám viên bằng tay giá rẻ cho mình.

Trả lời

Địa chỉ Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay