Lưu ý khi mua máy hút chân không công nghiệp mà bạn nên biết

Việc các cơ sở sản xuất kinh doanh sử dụng máy hút chân không công nghiệp trong quy trình đóng gói thực phẩm ngày càng phổ biến do sự bảo quản tốt sau khi hút cao hơn nhiều so với việc hàn túi thông thường. Nhưng bạn đã biết lưu ý trước và sau khi mua máy hút chân không chưa? Để daychuyenchebien.vn chỉ ra cho bạn nhé!

Lưu ý khi mua máy hút chân không

Lưu ý trước khi mua máy hút chân không công nghiệp 

Lựa chọn máy hút chân không phù hợp với bạn

Bạn cần phải biết rõ máy hút chân không nào phù hợp với công việc của bạn để tránh trường hợp mua phải máy hút chân không không phù hợp với năng suất công việc. Ngoài ra nếu bạn cứ mua máy hút chân không tốt nhất sẽ gây lãng phí.

Nếu bạn mua máy để phục vụ cho công việc kinh doanh hộ gia đình hay chỉ là hàn túi cho các đại lý thì nên tham khảo những dòng máy hút chân không như DZ 260. Máy này khá nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, năng suất của máy tương đối ổn phục vụ đủ cho cửa hàng của bạn.

Lưu ý khi mua máy hút chân không

Còn nếu bạn muốn mua máy hút chân không cho những dây chuyền chế biến cần 1200-1800 túi/ngày thì nên mua những dòng máy công nghiệp có năng suất cao hơn như DZ 400, DZ 500. Những máy này có công suất 900W/h nên tốc độ hút tương đối cao.

Lưu ý khi mua máy hút chân không

Vậy nếu 2 máy trên vẫn còn đang thấp với nhu cầu của khách hàng thì sao? Viễn Đông xin giới thiệu cho bạn những dòng sản phẩm máy hút chân không công nghiệp 2 buồng là DZ 600-2S và DZ 500-2S. Máy này có năng suất rất cao, phù hợp với cơ sở sản xuất kinh doanh cần cung ứng >3000 sản phẩm/ngày.

Lưu ý khi mua máy hút chân không

Phân biệt được máy hút chân không công nghiệp thường và máy hút chân không công nghiệp chuẩn DUOQI

Hai dòng máy hút chân không này tương đối giống nhau làm cho nhiều khách hàng thường bị nhầm lẫn.

Máy hút chân không công nghiệp của hãng DUOQI được làm bằng chất liệu Inox cao cấp hơn nhiều so với máy hút chân không thường. Điều này rất dễ dàng được nhận thấy khi bạn chạm vào hai máy. Máy chuẩn DUOQI tạo cảm giác chắc chắn, dày dặn và sẽ sử dụng được lâu bền hơn máy hút chân không thường. 

Lưu ý khi mua máy hút chân không

Hiện nay, Viễn Đông đang phân phối những dòng máy hút chân không công nghiệp chuẩn DUOQI như máy hút chân không DZ400, DZ500, DZ500- 2S và DZ600-2S. Ngoài ra công ty có bán cả những máy hút chân không thường nếu khách hàng có nhu cầu mua. 

Lựa chọn mua máy hút chân không ở những nơi uy tín, chất lượng

Công ty Viễn Đông chuyên phân phối máy hút chân không công nghiệp là một địa chỉ bạn có thể tham khảo. Viễn Đông đã có gần 10 năm phát triển trong nghề với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, luôn được khách hàng để lại những đánh giá hài lòng sau khi mua hàng.

Lưu ý khi mua máy hút chân không

Công ty có 6 chi nhánh trên toàn quốc sẵn sàng phục vụ quý khách ở bất cứ đâu. Bạn có thể dễ dàng đến cơ sở của công ty để quan sát, tham khảo nhiều dòng máy khác nhau, được nhân viên tư vấn và hỗ trợ mua hàng một cách nhanh nhất.

Bạn sẽ được bảo hành tận 1 năm kể từ ngày mua. Đặc biệt, bạn sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng quan tâm gọi điện để hỏi chất lượng của máy cũng như đánh giá thái độ phục vụ của nhân viên.

Lưu ý khi mua máy hút chân không

Những lưu ý sau khi mua máy hút chân không công nghiệp

  • Bạn nên tránh hút chân không những vật sắc bén hoặc có đầu nhọn bởi sẽ dễ làm rách bao bì khiến cho việc hút chân không bị mất tác dụng. Hoặc nếu phải bọc những vật như vậy thì bạn nên bọc kín bằng một tờ giấy hoặc một miếng xốp mỏng.
  • Để đồ vật sạch sẽ trước khi hút. Tránh trường hợp có bụi bẩn bên trong bởi sẽ giảm công dụng bảo quản thức ăn.
  • Cần để máy nghỉ ngơi sau quá trình làm việc, tránh sử dụng liên tục trong 30 phút.

Lưu ý khi mua máy hút chân không

Trên đây là những lưu ý trước và sau khi mua máy hút chân không bạn cần lưu ý. Nếu muốn sở hữu một máy hút chân không công nghiệp thì hãy gọi ngay đến hotline của Viễn Đông hoặc đến chi nhánh gần nhất để được tư vấn nhé!

Trả lời

Địa chỉ Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay