Máy cán bột bánh bao 2 chiều L520
60,000,000 ₫ 57,000,000 ₫
Model | : L520 |
Điện áp | : 220V/ 50Hz |
Công suất | : 400 W |
Tốc độ | : 133r/ min |
Độ rộng mặt cán | : 520mm |
Chất liệu chính | : Inox, kim loại sơn tĩnh điện |
Trọng lượng | : 255Kg |
Kích thước | : 2500x 900x1200mm |
Bảo hành | : 12 tháng |
Khi sử dụng máy cán bột 1 chiều, quý khách sẽ mất nhiều thời gian, công sức do phải thao tác liên tục. Vì vậy, daychuyenchebien.vn xin giới thiệu đến quý khách máy cán bột bánh bao 2 chiều L520. Thiết bị này vận hành hoàn toàn tự động, đảo chiều liên tục đến khi bột mỏng, mịn, đạt yêu cầu.
So sánh máy cán bột làm bánh 1 chiều và 2 chiều
Để lựa chọn được mẫu may lam banh bao phù hợp với nhu cầu sử dụng, quý khách có thể tham khảo bảng so sánh dưới đây:
Máy cán bột 1 chiều |
Máy cán bột 2 chiều |
|
Chiều cán bột |
Cán bột 1 chiều. |
Cán bột 2 chiều, đảo chiều liên tục, cán qua cán lại. |
Năng suất |
1 – 2kg bột /mẻ |
3 – 4kg bột/mẻ |
Tốc độ cán |
Chỉ có 1 tốc độ duy nhất |
Tùy chỉnh theo tốc độ thao tác |
Độ tiện lợi |
– Thao tác nhiều, phải tự lấy bột lên để cán lại. – Một số máy có thêm bộ dao để cắt sợi mì. |
– Sử dụng băng chuyển, không phải thao tác nhiều. – Chỉ có 1 chức năng duy nhất là cán bột. |
Dựa vào bảng so sánh, có thể máy cán bột bánh bao 2 chiều có nhiều tính năng nổi bật hơn so với các loại máy một chiều. Tuy nhiên, thường các mẫu máy 2 chiều có giá thành cao hơn nên có quý cần cân nhắc đến tình hình tài chính trước khi chọn mua sản phẩm.
Tham khảo: Máy cán bột 1 chiều băng tải mới – Dễ sử dụng, nhanh chóng | Cơ khí Viễn Đông
Quan tâm: Máy chia bột bánh mì 36 phần – Chia bột chỉ trong 3 giây!
Máy cán bột bánh bao L520 chuyên nghiệp như thế nào?
Là dòng máy cán bột công nghiệp nên L520 được thiết kế với nhiều ưu điểm nổi bật:
- Máy tự hoạt động, dễ sử dụng, người dùng không cần thao tác quá nhiều. Do đó, máy cán bột ngàn lớp chỉ cần 1 người vận hành, tiết kiệm thời gian, chi phí.
- Cán được 3-4kg bột/mẻ, dải bột thu được có độ mỏng, mịn, đều nhau.
- Đảo chiều liên tục, cán bột nhanh hơn hẳn máy cán bột 1 chiều, cho năng suất cao hơn.
- Điều chỉnh linh hoạt độ dày mỏng của bột theo nhu cầu của người sử dụng.
- Được làm từ chất liệu cao cấp nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Băng tải có thể gập lại khi không sử dụng, tiết kiệm diện tích.
Chính nhờ những lợi ích trên, máy cán bột công nghiệp L520 được ứng dụng rộng rãi trong các dây chuyền làm bánh bao, các loại bánh ngọt, bánh sừng trâu, pizza… Ngoài ra, một số cơ sở làm mì sợi quy mô lớn còn sử dụng máy L520 để cán mỏng bột. Bột sau khi cán mỏng sẽ được đem đi cắt sợi rồi làm thành một số món ăn như mì tươi, mì lạnh, mì vằn thắn, bánh canh,…
Tìm hiểu ngay: 5+ máy cán bột chất lượng, GIÁ RẺ nhất 2024 tại Viễn Đông!
Chi tiết về cấu tạo máy cán bột bánh bao L520
Kích thước của máy lớn (2500x900x1200mm) nên cần được đặt trong không gian rộng rãi để thuận tiện thao tác. Máy cán bánh bao L520 có phần khung được làm từ kim loại sơn tĩnh điện để hạn chế han gỉ. Các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với bột được chế tạo từ inox cao cấp, ít han gỉ, độ bền cao, hạn chế bị dính bột.
Các chi tiết chính của máy cán bột làm bánh L520 gồm:
- Khung chân máy cứng cáp tạo bệ đỡ vững chắc cho băng tải 2 bên.
- Máy làm bánh bao được trang bị thêm 4 bánh xe để di chuyển dễ dàng hơn do trọng lượng máy lên tới 225kg.
- Băng tải làm từ nhựa dẻo, chống mài mòn mạnh, hạn chế bị ẩm mốc. Giá đỡ băng tải để đảm bảo an toàn trong lúc máy vận hành.
- Lô cán bột có thể điều chỉnh được khoảng cách. Tấm chắn giúp người dùng không bị thương khi sử dụng máy.
- Cần chỉnh độ dày của bột có thước đo cụ thể, giúp máy có thể cán được những dải bột có độ dày từ 1-45mm.
- Cần đảo chiều băng tải giúp bột được cán qua cán lại giữa 2 bên băng tải. Ngay dưới băng tải là khay hứng bột sau khi cán.
- Nút nguồn khởi động và tắt máy, đèn báo hoạt động ngay dưới chân máy.
- Động cơ công suất 400W, tốc độ quay 133 r.p.m, hoạt động mạnh mẽ, cán bột hiệu quả.
Hướng dẫn sử dụng máy cán bột bánh bao 2 chiều
Với cấu tạo không quá phức tạp, quý khách có thể dễ dàng sử dụng máy cán bột làm bánh chỉ với 4 bước sau:
Bước 1: Kết nối máy với nguồn điện 220V hoạt động ổn định.
Bước 2: Cho khối bột sau khi trộn lên khay. Khởi động nút nguồn. Chỉnh cần tốc độ và chọn chiều cán cho máy cán mì. Lúc này, bột sẽ tự động được máy cuốn qua lô và cán mỏng ra. Tùy chiều chọn, bột được cán đi cán lại cho nhanh mỏng. Cuối mỗi chu trình, lớp bột mỏng được băng tải chuyển đến khay nhận.
Quý khách có thể lặp lại việc cán bột nhiều lần bằng cách đặt bột lên khay và cán đến khi nào bột đạt yêu cầu làm bánh là được. Bột được cán đi cán lại càng nhiều thì càng mịn, dai và dẻo. Nếu bột cán không đạt tiêu chuẩn, bánh bao sau khi hấp dễ bở, nứt vỏ, ăn kém ngon.
Bước 3: Lấy bột thành phẩm ra ngoài để chuẩn bị cho các bước chế biến tiếp theo.
Bước 4: Ngắt kết nối nguồn điện rồi tiến hành vệ sinh máy. Người dùng lấy khăn ướt để lau các bộ phận, băng tải và linh kiện của máy. Dùng khăn khô để lau lại toàn bộ máy. Trong quá trình vệ sinh, tuyệt đối không phun nước trực tiếp vào máy.
Bài viết trên đã cung cấp một số thông tin về máy cán bột công nghiệp 2 chiều L520. Để biết chính xác giá và chiết khấu khi mua máy cán bột bánh bao và các thiết bị trong dây chuyền làm bánh bao, bạn liên hệ trực tiếp số hotline chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy cán bột bánh bao 2 chiều L520” Hủy
Sản phẩm tương tự
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh
Thiết bị Viễn Đông
Dây chuyền làm bánh
Bánh tráng, bánh đá nem
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.