Cập nhật giá lò nướng bánh mì xoay 6 khay mới nhất năm 2021

Lò nướng bánh mì xoay 6 khay là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn dành cho các cơ sở làm bánh quy mô vừa và nhỏ. Thiết bị không những đem lại chất lượng bánh hoàn hảo mà còn sở hữu năng suất cao lên đến 400 bánh/giờ. Vậy giá lò nướng bánh mì xoay 6 khay hiện nay là bao nhiêu? Hãy để daychuyenchebien.vn giải đáp giúp bạn nhé!

https://daychuyenchebien.vn/san-pham/lo-nuong-banh-mi-xoay-6-khay/

Bạn biết gì về lò nướng bánh mì xoay 6 khay?

5 đặc điểm nổi bật chỉ có ở lò nướng bánh mì xoay 6 khay

  1. Thành lò được cấu tạo từ chất liệu inox cao cấp với lớp cách nhiệt dày dặn. Mọi diễn biến nướng bánh trong lò đều dễ dàng quan sát nhờ lớp kính cường lực chịu nhiệt.
  2. Lò nướng bánh mì xoay giúp thực phẩm tiếp xúc đều với nhiệt bằng cách xoay xe khay bánh ở tốc độ cao, giúp bánh chín đều một cách nhanh chóng.
  3. Lò lên nhiệt chuẩn, kiểm soát nhiệt tự động nên tiết kiệm điện. Việc điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt trong dải nhiệt từ 0- 300 độ C giúp lò có thể nướng được nhiều loại bánh và các loại thực phẩm khác.
  4. Bảng điều khiển trang bị các thông số bằng tiếng Việt rõ ràng và dễ sử dụng. Các nút bấm hiển thị chính xác giúp thành phẩm đạt chất lượng như đúng yêu cầu.
  5. Bánh mì được nướng bởi lò nướng bánh mì xoay sẽ đảm bảo chín đều, vàng giòn như một. Độ chín và màu sắc của bánh đạt đến 100%.

LÒ NƯỚNG BÁNH MÌ XOAY 6 KHAY

Lò nướng bánh mì xoay 6 khay sẽ phù hợp với cơ sở nào?

Mỗi khay của lò nướng bánh mì xoay 6 khay có thể nướng 10- 15 bánh tùy kích thước với 15- 17 phút/mẻ. Tính ra trong một giờ lò có thể nướng được 200- 400 cái. Năng suất này sẽ phù hợp với các cơ sở sản xuất bánh mì có quy mô nhỏ và vừa – có nhu cầu cung cấp cho thị trường khoảng 1000-1500 bánh/ngày.

Cập nhật giá lò nướng bánh mì xoay 6 khay mới nhất năm 2021

Là dòng lò nướng hiện đại với nhiều tiện ích nên giá của lò nướng bánh mì xoay sẽ cao hơn so với các lò nướng khác trên thị trường. Cụ thể, theo báo giá mới nhất vào tháng 9/2021 tại chi nhánh Sài Gòn và Cần Thơ, giá lò nướng bánh mì xoay 6 khay là 62 triệu đồng (chưa bao gồm phí vận chuyển và các chi phí khác).

lò nướng bánh mì xoay 6 khay

Ngoài lò nướng xoay 6 khay, Viễn Đông còn cung cấp lò nướng xoay 8- 10- 12- 16 khay.

Nếu bạn cảm thấy giá lò nướng bánh mì xoay quá cao, khó đầu tư thì có thể tham khảo dòng lò nướng bánh đối lưu – giá thành rẻ hơn và năng suất, chất lượng thành phẩm sẽ kém hơn đôi chút. Vậy nên chọn mua lò nướng xoay hay lò đối lưu?

Nên đầu tư lò nướng bánh mì xoay hay lò nướng đối lưu?

Trên thực tế, lò nướng bánh mì xoay được đánh giá cao hơn các dòng lò đối lưu. Tuy nhiên, mỗi loại đều có ưu điểm và nhược điểm riêng để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và chi phí đầu tư ban đầu. Ngoài những điểm tương tự nhau về cấu tạo, chất liệu, bảng điều khiển,… (nói chung là diện mạo của lò) thì 2 dòng sản phẩm này còn giống và khác nhau bởi một số đặc điểm như sau.

lò nướng bánh mì xoay 6 khay

Điểm giống nhau:

  • Đều cho năng suất 10- 15 bánh/khay 
  • Thời gian nướng bánh mỗi mẻ từ 15- 17 phút

Điểm khác nhau:

  • Lò nướng bánh mì đối lưu làm chín bánh bằng hệ thống quạt gió đối lưu; Lò nướng xoay làm chín bánh nhờ động cơ xoay xe bánh
  • Thành phẩm từ lò nướng đối lưu đạt chất lượng 95%; Lò nướng xoay đạt 100%
  • Giá thành lò nướng bánh xoay cao hơn so với lò nướng đối lưu

lò nướng bánh mì

Lò nướng bánh mì đối lưu

Có thể thấy, lò nướng dạng xoay có ưu thế hơn về chất lượng bánh nhờ động cơ xoay xe bánh. Tuy nhiên, kèm theo đó là lượng điện tiêu thụ sẽ lớn hơn và giá thành của lò cũng cao hơn. 

=> Lò nướng bánh mì xoay sẽ phù hợp cho các cơ sở làm bánh quy mô chuyên nghiệp, đòi hỏi chất lượng bánh 100% đồng đều. Còn lò nướng bánh mì đối lưu sẽ phù hợp sử dụng trong các tiệm bánh tại nhà, quy mô vừa và nhỏ..

Lò nướng bánh mì đối lưu

Lò nướng bánh mì đối lưu

Hãy liên hệ ngay tới Viễn Đông để được tư vấn về chiếc lò nướng bánh mì phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Đội ngũ nhân viên sẽ tận tâm giúp đỡ!

>>>  Chọn lò nướng bánh mì nào để chạy dây chuyền thì tốt?

Trả lời

Địa chỉ Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay