Máy làm vỏ bánh sủi cảo
15,300,000 ₫ 14,500,000 ₫
Model | : Máy làm vỏ bánh sủi cảo |
Điện áp | : 220V |
Công suất | : 250W |
Năng suất | : 60 vỏ/1 phút |
Kích thước | : 520x310x450mm |
Trọng lượng | : 65kg |
Chất liệu chính | : Inox |
Khối lượng vỏ | : 10g/cái |
Xuất sứ | : Trung Quốc |
Bảo hành | : 12 tháng |
Máy làm vỏ bánh sủi cảo là thiết bị không thể thiếu để giúp các cơ sở sản xuất bánh gối, bánh pateso tăng nhanh năng suất , tiết kiệm nhiều thời gian nhào bột, cán bột, cắt vỏ bánh. Từ đó giúp tăng năng suất , tăng chất lượng sản phẩm. Hãy cùng daychuyenchebien.vn đi tìm hiểu về sản phẩm thú vị này qua bài viết dưới đây!
Đặc điểm cấu tạo nồi bật của máy làm vỏ bánh sủi cảo
Thiết kế chắc chắn, bền bỉ
Máy làm vỏ bánh sủi cảo được Viễn Đông được nhập khẩu chính hãng 100% từ Trung Quốc, toàn bộ máy được gia công bằng chất liệu cao cấp, vô cùng chắc chắn, hạn chế được rung lắc trong quá trình hoạt động, tuổi thọ cao.
Với kích thước máy vô cùng nhỏ gọn, bạn hoàn toàn có thể đặt máy tại các vị trí khác nhau trong gian bếp của mình và không sợ máy chiếm diện tích, mất thẩm mỹ.
Chất liệu inox cao cấp
Máy làm vỏ bánh sủi cảo được gia công hoàn toàn từ chất liệu inox 304 ngoại nhập. Đây là loại inox được các chuyên gia đánh giá cao về mặt chất lượng nhờ đặc tính không gỉ sét, không phản ứng với các chất phụ gia, dễ dàng vệ sinh, tuổi thọ trên 5 năm. Inox 304 cũng là chất liệu được các chuyên gia y tế khuyên sử dụng trong việc sản xuất các loại máy móc chế biến thực phẩm.
Động cơ hoạt động ổn định
Máy cán vỏ hoành thánh tự động sử dụng động cơ hoàn toàn mới, hoạt động mạnh mẽ. Linh kiện chất lượng cao, không lỗi vặt, sử dụng bền bỉ, an toàn, tiện lợi.
Những lợi ích khi sử dụng máy làm vỏ bánh sủi cảo
Vận hành hoàn toàn tự động, tiết kiệm công sức
Máy làm vỏ bánh sủi cảo Viễn Đông là thiết bị không thể thiếu với các cơ sở sản xuất sủi cảo, bánh gối… Máy có khả năng tự động cán bột, tạo hình và cắt bột thành hình tròn với độ dày khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Thông thường, các loại bột làm vỏ bánh sủi cảo rất dễ dính vào nhau, khiến cho vỏ bánh làm ra dễ biến dạng hoặc rách nát. Tuy nhiên, máy làm vỏ bánh gối Viễn Đông có bộ phận rắc bột khô hai mặt bánh tự động, gọn gàng, sạch sẽ giúp cho vỏ bánh sau khi làm ra không bị kết dính vào nhau.
Năng suất cao, ổn định, tiết kiệm chi phí
Tuy sở hữu thiết kế nhỏ gọn nhưng máy làm vỏ bánh sủi cảo có thể tạo được hơn 3500 vỏ bánh/ 1 giờ, thích hợp với các cơ sở sản xuất vỏ bánh, sủi cảo, bánh gối… quy mô từ nhỏ đến lớn.
Thực tế các cửa hàng hoặc cơ sở sản xuất sủi cảo đều cần thuê nhiều nhân công để nhào nặn, tạo hình vỏ bánh số lượng lớn. Từ đó làm mất thêm nhiều khoản chi phí sản xuất, tổn nhiều thời gian nhưng vẫn không đủ số lượng bánh cung cấp cho khách hàng.
Đối với các cửa hàng bán sủi cảo mua sẵn vỏ trên thị trường với giá 2000 – 5000 đồng/vỏ bánh thì sẽ làm phát sinh nhiều chi phí, giảm lợi nhuận.
Với máy làm vỏ bánh sủi cảo tự động, bạn có giảm thiểu tối đa các công đoạn thủ công, kiểm soát tốt các chi phí phát sinh trong quá trình sản xuất, hạn chế nhân công, tiết kiệm thời gian, tạo ra hàng loạt vỏ bánh chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà lại có năng suất tương đối cao và ổn định.
Sử dụng đa năng
Máy làm vỏ bánh sủi cảo không chỉ được sử dụng để làm vỏ bánh sủi cảo mà còn có thể làm được rất nhiều loại vỏ bánh khác như: hoành thánh, bánh gối, mandu, dimsum, bánh pateso, bánh bột lọc, bánh dumplings….
Nhược điểm của máy làm vỏ bánh sủi cảo
– Quả lô là một trong những bộ phận quan trọng của máy cán vỏ hoành thánh tự động. Tuy nhiên bộ phận này rất dễ bị dính bột trong quá trình hoạt động và khó vệ sinh. Trước khi sử dụng máy, bạn nên quét một lớp dầu mỏng lên quả lô, nhớ bật máy lên để quét đều các mặt, như vậy sẽ hạn chế được việc bột bám trên quả lô của máy. Khi quả lô của máy bị hỏng sẽ rất khó để thay thế.
– Băng tải bột của máy làm vỏ sủi cảo Viễn Đông là bộ phận tiếp xúc nhiều nhất với bột, tuy nhiên đây lại là bộ phận rất dễ bám bẩn. Bạn nên vệ sinh máy thường xuyên sau khi sử dụng đặc biệt là bộ phận băng tải để dữ máy luôn sạch sẽ, độ bền cao, đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.
Địa chỉ mua máy làm vỏ bánh sủi cảo uy tín?
Hiện nay công ty CP SX & XNK Viễn Đông đang trực tiếp nhập khẩu và phân phối máy làm vỏ bánh sủi cảo tự động. Viễn Đông là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất, xuất nhập khẩu và phân phối các thiết bị làm bánh, máy móc chế biến thực phẩm, thiết bị chế biến thực phẩm công nghiệp, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của công ty. Khi mua máy làm vỏ hoành thánh tại Viễn Đông, bạn sẽ được hưởng những chính sách bán hàng uy tín như:
- Bảo hành sản phẩm miễn phí 12 tháng với các lỗi từ phía nhà sản xuất.
- Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ bảo trì sản phẩm trọn đời.
- Cam kết đổi trả sản phẩm miễn phí trong vòng 3 ngày nếu sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi từ phía nhà sản xuất.
- Với mạng lưới chi nhánh phân bố khắp ba miền bắc – trung – nam, Viễn Đông sẵn sàng hỗ trợ khách hàng vận chuyển sản phẩm toàn quốc.
- Miễn phí vận chuyển với đơn hàng có trị giá trên 5.000.000 đồng trong bán kính 10km.
Ngoài ra, Viễn Đông còn cung cấp nhiều loại máy móc, thiết bị sản xuất khác như: máy trộn bột, máy xay thịt, chảo rang cơm tự động, máy tạo hình bánh…với nhiều mức công suất khác nhau giúp quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhu cầu.
Liên hệ đến Viễn Đông ngay để được hỗ trợ, tư vấn kỹ nhất về mọi dòng máy! Viễn Đông hân hạnh phục vụ!
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy làm vỏ bánh sủi cảo” Hủy
Sản phẩm tương tự
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.