Máy trộn bột mì công nghiệp HS 20L
13,300,000 ₫ 12,500,000 ₫
Model | : HS20 |
Điện áp | : 220V |
Công suất | : 1,6kW |
Kích thước | : 70x39x77cm |
Trọng lượng | : 77kg |
Dung tích | : 20L |
Năng suất | : 8kg bột/mẻ |
Xuất xứ | : Trung Quốc |
Cung cấp | : Viễn Đông |
Bảo hành | : 12 tháng |
Với mức năng suất 8kg bột/mẻ, máy trộn bột mì công nghiệp có thể đáp ứng tốt nhu cầu trộn bột của các tiệm bánh mì, siêu thị, cửa hàng bánh quy mô trung bình. Thiết bị này là sự thay thế hoàn hảo cho phương pháp trộn bột thủ công bằng tay tốn nhiều thời gian, công sức. Tìm hiểu sản phẩm này nhiều hơn với daychuyenchebien.vn nhé!
Điểm nổi bật trong cấu tạo của máy trộn bột mì công nghiệp HS20L
Thân máy trộn bột mì công nghiệp sang trọng, đẹp mắt
Máy trộn bột HS20 có kiểu dáng tương tự với các mẫu máy trộn bột công nghiệp khác của Viễn Đông. Tuy nhiên, thiết bị này được thiết kế hơi vuông vức hơn và có kích thước khoảng 70x39x77cm. Trọng lượng của máy khoảng 77kg nên quý khách nên đặt máy trên sàn để thuận tiện sử dụng hơn.
Phần thân và khung bệ đỡ làm bằng thép và được phun một lớp sơn tĩnh điện chống oxi hoá tiêu chuẩn. Vì vậy, máy nhồi bột mì công nghiệp sẽ có độ bền cực cao và vẻ ngoài đẹp mắt, sang trọng hơn. Ngoài ra, chất liệu thép này còn giúp máy chắc chắn hơn, hạn chế rung lắc trong suốt quá trình hoạt động.
Càng đánh và cối trộn bột chắc chắn
Cây đánh bột máy trộn bột có dạng xoắn ốc và được thiết kế sát nhất có thể với đáy cối, chỉ cách một khe hở nhỏ. Thêm nữa, cối trộn dạng hình trụ nên tất cả nguyên liệu trong cối sẽ đảm bảo được trộn đều, ngay cả dưới đáy cối. Dung tích cối trộn lên tới 20L nên máy trộn bột bánh mì công nghiệp HS20 có thể trộn được tới 8kg bột mì mỗi mẻ.
Do tiếp xúc trực tiếp với bột nên phần cối trộn và càng đánh được làm từ 100% inox 304 cao cấp. Chất liệu này khá sáng bóng, chống dính tốt, độ bền cao và khả năng hạn chế tối đa. Do vậy, máy trộn bột mì có tính thẩm mỹ cao, giảm hao hụt nguyên liệu vào đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Bảng điều khiển đơn giản
Máy nhồi bột công nghiệp có bảng điều khiển phía trên đầu máy để người dùng dễ dàng thao tác. Bảng điều khiển bao gồm 2 nút điều chỉnh tốc độ trộn bột, 1 nút dừng khẩn cấp, nút khởi động và núm vặn điều chỉnh thời gian tối đa 30 phút.
Với hệ thống điều khiển thông minh, tự động, nên chỉ cần 1 người để vận hành máy. Người dùng chỉ cần khởi động máy, cài đặt thời gian và tốc độ là máy sẽ tự nhào bột. Thời gian đó quý khách có thể nghỉ ngơi hoặc trang thủ làm các công việc khác.
Motor dây đồng bền bỉ
Máy trộn bột mì công nghiệp sở hữu motor hiện đại, làm bằng dây đồng 100% nên máy hoạt động liên tục mà vẫn ổn định. Động cơ kép của máy cho phép càng và cối trộn cùng chuyển động một lúc và theo chiều trái ngược nhau.
Với động cơ công suất 1.6kW hoạt động mạnh mẽ, máy nhào bột công nghiệp có thể trộn 5-7kg bột mì chỉ trong khoảng 6-10 phút. So với phương pháp trộn bột thủ công bằng tay, thiết bị này giúp người dùng cải thiện năng suất đáng kể.
Khung chắn và chân đế đảm bảo an toàn
Để bảo vệ an toàn tối đa cho người dùng, máy đánh bột công nghiệp có thiết kế thêm khung chắn inox và lẫy cảm biến. Máy sẽ chỉ bắt đầu hoạt động sau khi khung chắn được hạ xuống và từ từ dừng hẳn khi nâng khung lên.
4 chân đế cao su giúp giảm độ rung và tiếng ồn khi máy trộn bột mì công nghiệp hoạt động. Bộ phận này giúp cân bằng máy trộn và giảm thiểu sự cố hư hỏng thiết bị.
Tham khảo: Máy trộn bột đánh trứng giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay!
Cách vận hành máy trộn bột mì công nghiệp
Cách dùng máy nhồi bột làm bánh vô cùng đơn giản nhờ cơ chế tự hoạt động của máy. Dưới đây là quy trình sử dụng máy trộn bột công nghiệp:
Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu cần thiết để làm bánh. Quý khách cũng cần phải lưu ý là tổng khối lượng bột và gia vị cho thêm phải nhỏ hơn hoặc bằng năng suất của máy.
Bước 2: Cho bột mì, lượng nước và gia vị tương ứng vào cối trộn bột sau đó hạ khung chắn inox (khi mở nắp, máy sẽ dừng hoạt động do hệ thống cảm biến).
Lưu ý: lượng nguyên liệu cho vào cối trộn không được vượt mức năng suất cho phép để đảm bảo tuổi thọ cho máy.
Bước 3: Vặn nút nguồn theo chiều mũi tên để cấp nguồn điện cho máy. Cài đặt thời gian trộn và chỉnh tốc độ chậm khi mới bắt đầu để hạn chế bị bụi.
Bước 4: Chuyển sang nhồi bột với tốc độ nhanh để bột được tán dẻo hơn. Trong quá trình nhồi bột, quý khách có thể nhấc khung chắn lên để kiểm tra chất lượng bột và cho thêm gia vị (nếu cần). Khi đó máy sẽ ngừng hoạt động và khi đóng khung xuống máy sẽ tiếp tục hoạt động bình thường.
Bước 5: Sau khi trộn bột xong thì người dùng tắt máy để lấy hỗn hợp bột ra ngoài và tiến hành vệ sinh máy sạch sẽ.
Tham khảo dây chuyền làm bánh mì ĐẦY ĐỦ tại Viễn Đông
Với những cơ sở sản xuất bánh mì chuyên nghiệp, quy mô trung bình và lớn thì việc sở hữu một dây chuyền làm bánh mì là vô cùng cần thiết. 5 thiết bị cần có trong một dây chuyền sản xuất bánh mì của Viễn Đông bao gồm:
- Máy trộn bột mì công nghiệp: HS20, HS30, SD 10L, SD 20L, SD 30L.
- Máy chia bột: máy chia bột bằng tay 36 phần, máy chia bột bánh bao 36 phần bằng điện và máy chia bột vo tròn.
- Máy se bột: máy vê bột 1 băng tải, máy se bột 2 băng tải và máy vê bột bánh mì 3 băng tải.
- Tủ ủ bột: tủ kích nở bột 10 khay, máy ủ bột 16 khay, tủ ủ bột 24 khay, tủ ủ bánh bao 32 khay.
- Lò nướng bánh mì: lò đối lưu 5 khay, 8 khay 10 khay hoặc lò nướng xoay 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 16 khay.
Tất cả các thiết bị của Viễn Đông đều được bảo hành lên đến 12 tháng và được hỗ trợ bảo dưỡng, sửa chữa trong suốt quá trình sử dụng. Liên hệ ngay tới hotline chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn mua hàng miễn phí nhé!
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy trộn bột mì công nghiệp HS 20L” Hủy
Sản phẩm tương tự
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh mì
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh
Dây chuyền làm bánh
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.