Nồi hấp bánh cuốn
Giá: Liên hệ
- Thương hiệu : Viễn Đông
- Chất liệu : Inox 304
- Đường kính tráng : Tùy chỉnh
- Bảo hành : 12 tháng
Hiện nay, nhiều quán bán bánh cuốn, các cơ sở sản xuất đã chuyển từ nồi làm bánh bằng than sang nồi hấp bánh bằng điện. Nhưng trên thị trường có rất nhiều loại hàng kém chất lượng và nhiều khách hàng mua phải chúng. Hãy để daychuyenchebien.vn giới thiệu đến bạn nồi hấp bánh cuốn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại.
Tại sao bạn nên chọn nồi hấp bánh cuốn hiện đại?
Có rất nhiều người thấy làm bánh cuốn bằng than mới đúng vị, mới thơm ngon. Nhưng suy nghĩ này sẽ được thay đổi khi bạn sử dụng nồi hấp bánh cuốn bằng điện của Viễn Đông. Với những ưu điểm vượt trội, tiện lợi hơn so với các loại nồi truyền thống sẽ làm bạn đỡ vất vả nhưng vẫn giữ được hương vị của những chiếc bánh cuốn.
–Xem thêm: Doanh thu X2 – X3 nhờ nồi tráng bánh cuốn bằng điện
Nồi tráng bánh cuốn rất dễ sử dụng, tiện lợi, thời gian bánh chín nhanh hơn so với nồi truyền thống. Khi sử dụng nồi làm bánh bằng điện, bạn không cần mở nắp nồi mà vẫn có thể đổ nước vào. Muốn biết vì sao hãy đọc ngay ở phần tiếp theo nhé.
Nồi hấp bánh cuốn Viễn Đông với thiết kế hiện đại
Kế thừa những ưu điểm vốn có của những chiếc nồi truyền thống, xưởng sản xuất của Viễn Đông đã sáng tạo ra chiếc nồi hấp bánh cuốn hiện đại hơn, tiện lợi hơn cho người sử dụng. Với nồi tráng bánh cuốn bằng điện, bạn sẽ hài lòng ngay từ lần đầu sử dụng.
Nồi được làm hoàn toàn từ inox 304 chất lượng cao, sáng bóng, khó han gỉ khi tiếp xúc với nước và có độ bền cao. Thành nồi được thiết kế với 2 lớp inox và lớp foam cách nhiệt ở giữa giúp nồi lên nhiệt nhanh, giữ nóng hiệu quả và không toả khí nóng ra ngoài cho người làm bánh.
Khác với các loại nồi truyền thống, muốn đổ nước vào tiếp thì cần phải mở nắp thì nồi tráng bánh cuốn bằng điện có ống cấp nước được đặt bên hông nồi. Ống này giúp người làm bánh khi đổ nước không cần mở nắp hay không sợ bị bỏng hơi nước khi đổ.
Khi đổ nước bạn chú ý nên dùng nước nóng thay vì nước lạnh để không mất công chờ nước trong nồi bánh cuốn sôi lại. Ngoài ra, nồi còn được trang bị thêm ống thuỷ đo mực nước giúp bạn biết được chính xác nước còn lại trong nồi.
Nắp nồi hình nón chóp có tay cầm vô cùng tiện lợi, tạo không gian rộng hơn để hơi nước làm chín bánh nhanh chóng. Với thiết kế nắp nồi như vậy thì khi nước bốc hơi lên đọng nước ở trên và chảy ra xung quanh mép nồi tránh làm bánh bị rách. Khung tấm tráng bánh được làm từ inox để bạn căng vải lên. Vải tháo lắp dễ dàng cho việc vệ sinh.
Đa dạng kích cỡ
Nếu nồi chỉ có cùng 1 kích cỡ thì người bán sẽ lo lắng nó không phù hợp với không gian quán của mình, năng suất không được như mình muốn hay chiều rộng của bánh không đúng như mong muốn. Viễn Đông hiểu được những thắc mắc của bạn nên đã cho ra các loại nồi có đường kính khác nhau. Đường kính thường được sử dụng:
- Nồi thường được dùng cho quán có quy mô nhỏ thường là nồi tráng bánh cuốn 30cm
- Còn đối với quán có quy mô vừa thì dùng nồi làm bánh cuốn 40cm
- Các quán có quy mô to, các cơ sở sản xuất thì là nồi tráng bánh cuốn 50cm
→ Với các kích cỡ nồi khác nhau sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhu cầu và mong muốn tránh bánh to hay nhỏ.
-Tham khảo ngay: 3 ưu điểm không thể bỏ qua của máy tráng bánh cuốn bằng điện 50cm
Nếu bạn còn thắc mắc gì về nồi hấp bánh cuốn hay thiết bị nhà bếp, hãy liên hệ ngay đến hotline của Viễn Đông để được tư vấn trực tiếp nhé.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi hấp bánh cuốn” Hủy
Sản phẩm tương tự
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Thiết bị Viễn Đông
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.